6 ร้านชุดไปทะเล ใน IG เสื้อผ้าเที่ยวทะเลสวยๆ ใส่แล้วปัง เข้ากับทะเลสุดๆ

อ่าน 8,708

แนะนำร้านชุดไปทะเลสวยๆ จากร้าน IG ใส่แล้วสวย เข้ากับบรรยากาศทะเล

อากาศร้อนๆ อยากนี้ ทะเลคือคำตอบ ได้เวลาหนีร้อนไปพึ่งความเย็นฉ่ำของน้ำเลกันแล้วค่ะ วันนี้ GangBeauty มีร้านชุดไปทะเลสวยๆ มาฝาก สำหรับผู้หญิงที่สายแฟทั้งหลาย เป็นร้านชุดสวยๆ หลากหลายสไตล์ ที่เหมาะสำหรับการใส่เดินชิลๆ ริมทะเลมากๆ มีทั้งแบบเดรสยาว เดรสสั้น ชุดว่ายย้ำ ชุดแบบเป็นเซ็ท ใส่แล้วหุ่นสวยสุดๆ พร้อมแว ตามไปดูกันเลยกับ 6 ร้านชุดไปทะเล ใน IG เสื้อผ้าเที่ยวทะเลสวยๆ ใส่แล้วปัง เข้ากับทะเลสุดๆ

1. theblancpale

เริ่มกันด้วยร้านชุดไปทะเล theblancpale เป็นร้านเสื้อผ้าที่เหมาะใส่ไปทะเลมากๆ ยิ่งถ้าคุณสาวๆ คนไหนชอบผ้าแบบพริ้วๆ ผ้าลินินสวยๆ บอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์ ทางร้านมีทั้งเดรสสั้น เดรสยาว เสื้อเชิ้ต กางเกง เสื้อครอป สายเดี่ยวต่างๆ เข้าร้านเดียวได้ครบทุกลุคที่ต้องการแน่นอนค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 450 บาท

พิกัด : theblancpale

2. mitr

ต่อกันด้วยร้าน mitr เป็นร้านเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลที่มีกลิ่นอายของยุค 90 มีความคลาสสิกมากๆ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งเดรสสั้น เดรสชาว เสื้อครอป ชุดว่ายน้ำ เน้นเนื้อผ้าที่ใส่สบาย พริ้วสวย เหมาะสำหรับเดินเล่นริมทะเล บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 1,190 บาท

พิกัด : mitr

3. endless.holiday

สำหรับ endless.holiday เป็นร้านเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลที่มีดัไซน์สวยแปลกใหม่ เน้นโทนสีที่สดใสๆ มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งชุดเดรส ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็ตเสื้อเชิ้ตสวยๆ เข้ากับทะเลมากๆ บอกเลยว่าใครเลิฟความสดใสท้าแดด ท้าลมต้องชุดจากร้านนี้เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 790 บาท

พิกัด : endless.holiday

4. coco.cabana.bkk

coco.cabana.bkk เป็นร้านเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับการใส่ไปทะเล ดีไซน์สวยมากๆ มีให้เหลือทั้งแบบชุดเซ็ต ชุดเดรส และชุดว่ายน้ำ มีทั้งโทนสีเรียบๆ และโทนสีสดใส รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 490 บาท

พิกัด : coco.cabana.bkk

5. heartweaverstudio

ต่อกันด้วย heartweaverstudio เป็นร้านเสื้อที่เหมาะมากๆ สำหรับการใส่ไปเที่ยวทะเล มีแบบชุดให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งชุดเดรส ชุดเซ็ต และชุดว่ายน้ำ โทนสีสดใสสวยงาม หรือถ้าใครเลิฟความผ้าย้อม ทางร้านก็มีให้เลือกเหมือนกันค่ะ รับรองใส่เดินเล่นริดหาดแล้วเริ่ด

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

พิกัด : heartweaverstudio

6. peel.p

สำหรับร้านเสื้อผ้าไปทะเล peel.p เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณสาวๆ อยากได้ชุดเที่ยวทะเลแบบสวยๆ ซึ่งเสื้อผ้าของทางร้านเน้นเป็นชุดสไตล์ผ้พริ้ว บางๆ เหมาะสำหรับการใส่ไปทะเล มีให้เลือกทั้งแบบชุดเดรส สายเดี่ยว เสื้อครอป เสื้อปาดไหล่ เรียกว่าครบจบในหนึ่งร้าน แถมโทนสียังน่ารักสุดๆ ด้วยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 580 บาท

พิกัด : peel.p

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 ร้านชุดไปทะเลที่เรานำมาฝาก ถูกใใจชุดจากร้านไหน ไปซื้อตามกันได้เลย ซัมเมอร์นี้เราต้องปังจ้า.....

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่