5 เคล็ดลับลดพุงป่องแบบเร่งด่วน

เข้าชม : 3,483   |  หุ่นสวยเป็นใครก้อยากโชว์ ยิ่งมีหน้าน้องที่แบนราบ มีกล้ามนิดๆยิ่งต้องโชว์ แต่ถ้าสาวคนไหนไม่มีก็ใส่เสื้อปิดพุงวนไปค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับลดหน้าท้องแบบเร่งด่วนมาฝากค่ะ เอาไว้สำหรับคุณสาวๆที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายแต่อยากมีหุ่นสวยไว้ทำ ตามไปดูกันเลยว่าเคล็ดลับลดหน้าท้องที่ว่ามีอะไรบ้าง....


1. ลดกินเค็มด่วนเพราะโซเดียมที่มากับอาหารรสเค็ม จะทำให้ตัวบวม พุงบวม หรือที่เรียกกันว่าอาการบวมน้ำนั่นเอง ดังนั้นช่วงที่ต้องการลดหน้าท้องแบบนี้ ให้ลดหรืองดความเค็มไปก่อนเลยนะจ๊ะ หรือถ้าอยากสุขภาพดีก็เลิกกินเค็มจัดไปเลยจะดีกว่า

2. งดของมัน ของทอด ของอ้วน


ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าของพวกนี้คือตัวการทำให้อ้วน ถ้าอยากลดหน้าท้องแบบไม่เร่งรีบ เราอาจจะแค่ลดอาหารเหล่านี้ลงก็ได้ แต่ในความรีบแบบนี้ก็คงต้องงดไปก่อนเลยค่ะ หันมาทานผัก ผลไม้ ที่ให้สารอาหารแต่ไม่ทำให้อ้วนไปก่อนเนอะ

3. ออกกำลังกายให้ผิวกระชับ

ถึงแม้ว่าจะเป็นงานรีบแต่ก็ต้องออกกำลังกายเหมือนกันนะ แค่เราไม่ได้เน้นออกเพื่อลด แต่เป็นการออกให้กระชับและดูไม่ย้วยเท่าเดิมต่างหาก ไหนๆ ก็อดอาหารบางอย่างเพื่อให้พุงยุบลงหน่อยนึงแล้ว ก็ขอความเฟิร์มเท่าที่จะทำได้ละกัน เลือกเป็นวิ่ง ซิตอัพ ฮูลาฮูป หรือเล่นบอดี้เวทเฉพาะส่วนก็ได้ค่า

4. ขับถ่ายทุกเช้าอีกสาเหตุของความพุงป่องก็คือไม่ขับถ่ายเป็นประจำนี่แหละ พยายามทานผักเยอะๆ แล้วขับถ่ายให้ได้ทุกเช้า จะเห็นเลยว่าพุงป่องๆ นี่ยุบลงทันใจ แต่ตรงไขมันส่วนเกินอันนั้นกรรมใดใครก่อ ไม่ยุบง่ายแบบนั้นนะจ๊ะ

5. ยืดหลังตรง แล้วแขม่วพุงเพราะเวลาที่เราหลังค่อม พุงมักจะดูยื่นออกมามากกว่าปกติอยู่แล้ว แถมยังดูพุงหย่อนๆ ด้วย ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาเร่งด่วนก็คือยืดหลังตรงเข้าไว้ค่ะ แล้วก็แขม่วพุงไปด้วย จะดูท้องแบนและบุคลิกดีขึ้นกว่าเดิมทันที ระหว่างนั่งหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ก็อย่าลืมแขม่วพุงเป็นระยะ เพื่อฝึกกล้ามเนื้อด้วยนะคะ

รู้เคล็ดลับลดหน้าท้องกันไปแล้ว อย่าลืมเอากลับไปลองทำดูนะคะคุณสาวๆ หุ่นในฝันจะได้ไม่อยู่แค่ในฝันอีกต่ไป....

#เคล็ดลับลดพุง #หุ่นสวย #หน้าทางแบน #ลดหน้าท้อง #เคล็ดลับลดหน้าท้อง #พุ่งป่อง
แนะนำ


#ประโยชน์ต่อร่างกาย #ลดน้ำหนัก #ดื่มน้ำ #นอน #อาหาร #ลดความอ้วน #อ้วน #ทานอาหาร #ประโยชน์ #นอนหลับ #วาไรตี้ #ควบคุ้มน้ำหนัก #สาวออฟฟิศ #ไลฟ์สไตล์ #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนัก #อาหารเสริมลดน้ำหนัก #วิตามินลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #อาหารเสริมลดน้ำหนัก2019 #าหารเสริมลดความอ้วน #ยาลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #หุ่นดี #เคล็ดลับลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดไขมัน #อ้วน #ฉันจะผอม #ลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #อยากผอม #ควบคุมอาหาร #ออกกำลังกาย #อ้วน #อาหาร #วาไรตี้ #ทานอาหาร #กล้วยมื้อเช้า #ประโยชน์ #ลดความอ้วน #ควบคุ้มน้ำหนัก #กล้วยลดน้ำหนัก #ข่าวสด #ข่าวกระแส #ข่าวใหม่ #ข่าวด่วน #อ้วน #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #น้ำมะขาม #ผอม #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |