3 เทรนด์สุขภาพช่วยลดน้ำหนักได้ โดยไม่ต้องออกแรงเยอะ !!!

อ่าน 1,553

สาวๆหลายคนอาจเคยได้มาบ้าง ว่าการเสียเหงื่อนั้นสามารถช่วยขับสารพิษต่างๆในร่างกายออกได้ หรือจะเรียกว่าการดีท็อกซ์ร่างกายก็ได้ และหลายๆคนมักเรียกเหงื่อด้วยการออกกำลังกายหนักๆ แต่คุณก็สามารถเลือกวิธีการขับเหงื่อได้อีกหลายรูปแบบ และวันนี้ gangbeauty ได้มาแนะนำ 3 วิธีที่ช่วยให้เสียเหงื่อได้โดยไม่ต้องออกแรงแยะ ก็สามารถช่วยขับเหงื่อหรือดีท็อกซ์ร่างกายได้ !!!: pinterest.com

1. ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ

ตื่นเช้าดิ่มน้ำมะนาวอุ่นๆ ก่อนมื้อเช้าสัก 30 นาที จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ทำให้คุณขับถ่ายคล่อง ช่วยดีท็อกซ์ที่จะคอยกำจัดสารพิษตกค้างออกจากลำไส้ และนี่ก็คือวิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเองที่แสนทำง่ายและได้ผลดีจริง: pinterest.com

2. ออกกำลังในที่ร้อนๆ

โยคะร้อนอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับสาวๆ แต่เราขอนำเสนอคลาสพิลาทีสร้อนบ้าง จุดประสงค์หลักของมันก็ไม่ต่างกันกับคลาสโยคะร้อนที่ช่วยให้คุณได้ดีท็อกซ์สารพิษทางเหงื่อที่ไหลออกมาในอุณหภูมิห้องประมาณ 37 องศาเซลเซียส

: pinterest.com

3. อินฟาเรด ซาวน่าการอบซาวน่าช่วยอบอุ่นร่างกายของคุณให้เลือดสูบฉีด นั่นคืออินฟาเรดซาวน่า ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายคุณร้อนขึ้นด้วยอินฟาเรด และทำให้ค่อยๆ ปล่อยเหงื่อที่จะเป็นการขับชองเสียหรือสารพิษออกมาในเวลาเดียวกันได้มาก ซึ่งนอกจากจะทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายคุณดีขึ้น เหี่ยวน้อยลง ยังช่วยทำให้คุณพักผ่อนได้ดีขึ้น รวมทั้งรู้สึกว่าหลับได้ลึกยิ่งขึ้นด้วย

ภาพปกประกอบจาก : pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"พุงป่องขนมปังขนมหวานติดของหวานลดหน้าท้องเลิกกินหวานพุงยุบลดความอ้วนชอบกินหวานลดน้ำหนักอาบน้ำเบเกอรี่ลดหน้าท้องอาหารลดหน้าท้องหุ่นดีเลิกติดของหวาน