หลบหน่อยแม่จะเดิน! ทริคลดน้ำหนัก ฉบับคุณแม่ลูก 3 ''ฮารุ สุประกอบ''

เข้าชม : 202   |  สิ่งที่สาวๆหลายคนเป็นกังวลที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่องของรูปร่างและน้ำหนักตัว เพราะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ใส่อะไรก็ไม่สวย โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอด เพราะตอนท้องต้องทานอาหารบำรุงลูกในท้อง หลายคนน้ำหนักขึ้นจากปกติเป็น 10 กิโลกรัม และไม่รู้วิธีการลด ซื้อยาลดความอ้วนมาทานก็เสี่ยงโยโย่และผลข้างเคียง

วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับดีๆ จากดาราสาวลูกดก ฮารุ สุประกอบ มาฝากกันค่ะ ลูก 3 คนแล้วแต่ทำไมยังหุ่นเป๊ะ ตามไปดูวิธีลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยของเธอกัน


1. อาหาร

สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เรื่องอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งสาวฮารุเผยว่า ไม่ต้องกินคลีน กินได้ทุกอย่าง ทั้งแป้ง ของมันของทอด รวมถึงขนม กินครบไม่เคยอด เพราะคุณแม่ที่ต้องให้นมบุตรจะอดไม่ได้ จะทำให้ไม่มีแรงและหงุดหงิดง่าย กิยได้ทุกอย่างแต่ที่ต้องเน้นย้ำคือ กินในปริมาณที่พอดี กินแค่พออิ่มไม่ใช่กินให้คุ้มเหมือนกินบุฟเฟ่ต์

2. ออกกำลังกายได้ยินคำนี้หลายคนก็คงจะส่ายหน้า เพราะไม่มีเวลา และสารพัดข้ออ้าง แต่ถึงอย่างนั้นการออกกำลังกายก็ยังสำคัญ สาวฮารุเองก็ยอมรับว่าเธอไม่ชอบออกกำลังกาย ต้องใช้เวลาเลือกอยู่นานว่าจะเล่นกีฬา หรือออกกำลังกายอะไรที่จะช่วยเผาผลาญไขมัน รวมถึงช่วยกระชับสัดส่วน (ถ้าลดน้ำหนักโดยไม่ออกกำลังกาย จะไม่มีกล้ามเนื้อ ทำให้หนักเหี่ยวเนื้อเหลว) เลือกกิจกรรมที่ตัวเองชอบจะได้ไม่ฝืนใจและสนุกกับการออกกำลังกาย โดยสาวฮารุเลือกต่อยมวยและเต้น สัปดาห์ละ 3-4 วัน เอาชนะความขี้เกียจพาตัวเองไปออกกำลังกายให้ได้

3. ยา/ตัวช่วยสำหรับสาวฮารุแล้ว เธอไม่ได้รับประทานอาหารเสริม หรือยาลดน้ำหนักใดๆ เพราะต้องให้นมบุตร กินยาอาจเป็นอันตรายได้

4. แรงบันดาลใจสร้างแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักของตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง อย่าเครียดหรือกดดันตัวเองมากเกินไป ทำไปเรื่อยๆ ผอมสวยและสุขภาพจิตดี

และผลลัพธ์ในระยะเวลา 4 เดือนหลังคลอด จาดน้ำหนักก่อนคลอด 62 กิโลกรัม ปัจจุบันสาวฮารุหนักเพียง 43.5 กิโลกรับ กับส่วนสูง 152 เซนติเมตร กำลังน่ารักสมส่วน

เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหุ่นสวยอย่างในฝัน ฟังเหมือนจะง่ายแก็ไม่ง่าย ต้องทำให้ได้นะคะสาวๆ

ภาพประกอบจากIG harusuprakob
ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com

#ฮารุ #ไอจีดารา #ยาลดอ้วน #แม่หลังคลอด #ออกกำลังกาย #อ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ
แนะนำ


#ขาโต๊ะสนุ๊ก #ลดต้นขา #ขาใหญ่ #ออกกำลังกาย #แคลอรี #ผลไม้ไม่อ้วน #ลดความอ้วน #ลดหุ่น #ผลไม้กินแล้วอ้วน #ลดน้ำหนัก #ผลไม้ #ผัก #ผลไม้ที่ไม่ควรกิน #เข้าใจร่างกาย #น้ำหนักไม่ลง #ลดน้ำหนัก #เมนูลดน้ำหนัก #อาหารลดน้ำหนัก #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #มีประโยชน์ #ทานอาหาร #ออกกำลังกาย #อาหาร #อ้วน #สุขภาพ #วาไรตี้ #เกร็ดความรู้ #หุ่นดี #ลดพุง #สุขภาพ #ออกกำลังกาย #ลดความอ้วน #เอวเอส #อดอาหาร #สุขภาพ #ลดความอ้วน #ออกกำลังกาย #ลดไขมัน #อ้วน #ฉันจะผอม #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ควบคุมอาหาร #อยากผอม #าหารเสริมลดความอ้วน #อาหารเสริมลดน้ำหนัก #ยาลดน้ำหนัก #วิตามินลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #อาหารเสริมลดน้ำหนัก2019
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |