8 ครีมกันแดดทาหน้า 2024 ป้องกันแดด ป้องกันฝุ่น มลภาวะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

อ่าน 7,403

เริ่มต้นปีกันด้วยเจ้า PM 2.5 กันเลยทีเดียว ถือเป็นการเริ่มต้นปีที่เยี่ยมยอดมากๆ เพราะนอกจากแดดจะร้อนแสนร้อนจนผิวเสียแล้ว ยังต้องผจญกับฝุ่นเพิ่มเข้าไไปอีก ฉะนั้น ครีมกันแดดทาหน้า จำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่างเรามากๆ เลยนะคะ ออกจากบ้านก็อย่าลืมทากันไว้ก่อน เพราะระหว่างวันเราต้องเจอมลภาวะต่างๆมากมาย มันช่วยไม่ได้เลยที่จะส่งผลกับผิวของเราโดยตรง กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าผิวเสียแล้ว มานั่งหาวิธีแก้มันยากกว่านะคะ

วันนี้ GangBeauty เลยมี "ครีมกันแดด" ตัวเทพ ป้องกันแดด ป้องกันฝุ่น มาฝากคุณสาวๆค่ะ มีครีมกันแดดที่ดี ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม ผิวของเราก็พร้อมสวยสู้ท้าแดด ไม่ต้องกลัวผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย ขอแค่เราไม่ลืมทา หรือขี้เกียจทา แค่นี้ผิวก็สวยพร้อมออกแดดแล้วค่ะ ตามไปดูกันได้เลยค่ะว่ามีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง....

1. Clarins UV Plus Anti-Pollution Sunscreen Multi-Protection Broad Spectrum SPF50

เริ่มกันด้วยครีมกันแดดทาหน้าจากแบรนด์ Clarins กับ Clarins UV Plus Anti-Pollution Sunscreen Multi-Protection Broad Spectrum SPF50 เป็นครีมกันแดดสูตร Anti-Pollution มี Oil-free ปกป้องผิวจาก UVA, UVB ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ต่อต้านอนุมูลอิสระให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ เนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย

2. Innisfree Perfect UV Protection Cream Anti Pollution SPF50+ PA++++

เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยกันดีกับ Innisfree สำหรับครีมกันแดดทาหน้า Innisfree Perfect UV Protection Cream Anti Pollution SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และป้องกันริ้วรอย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะ ติดทนนาน ราคา 680 บาท

3. L"Oreal Paris UV Perfect City Resist 8 SPF50+ PA++++

สำหรับครีมกันแดดทาหน้า L"Oreal Paris UV Perfect City Resist 8 SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ทาง่าย เนื้อบางเบาไม่มัน ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะภายนอกได้ ราคา 389 บาท

4. Kiehl"s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution

ครีมกันแดดทาหน้า Kiehl"s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution เป็นสูตร Anti-Pollution เอาอยู่ทั้งแสงแดดและฝุ่น ตัวเนื้อครีมเป็นฟลูอิดบางเบา ลงแล้วซึมเร็วไม่เป็นคราบ ราคา 1500 บาท

5. Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++

ต่อกันที่ครีมกันแดดทาหน้า Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB รวมไปถึงมลภาวะต่างๆที่เจอในแต่ละวัน เนื้อครีมบ้างเบา ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 1350 บาท

6. Clinique Even Better City Block Anti-Pollution SPF40 PA+++

สำหรับครีมกันแดดทาหน้า Clinique Even Better City Block Anti-Pollution SPF40 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ กันแดดได้ด้วย SPF40 PA+++  ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนไร้จุดด่างดำ เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว้ ไม่เปนคราบ ราคา 1700 บาท

7. Fresh Peony Brightening UV Shield Sunscreen SPF50+

ครีมกันแดดทาหน้า Fresh Peony Brightening UV Shield Sunscreen SPF50+ เรียกว่าเป็นครีมกันแดดแบบ 3-in-1 ช่วยกันทั้งแดดและช่วยบำรุงผิวได้ในตัว รวมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวี และมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคา 2150 บาท

8. THREE Balancing UV Protector R SPF40 PA+++

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วกับครีมกันแดดทาหน้า THREE Balancing UV Protector R SPF40 PA+++ เป็นครีมกันแดดจากธรรมชาติ 94% ช่วยปกป้องผิวจาก UVA UVB, แสง Blue light และ Near infrared รวมถึงปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ฝุ่น ควัน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ราคา 1900 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 8 ครีมกันแดด กันฝุ่นที่เรารวมรวบมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนจากบ้าน และที่สำคัญ อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดด้วยนะคะ ไม่งั้นสิวบุกหน้แน่นอนค่ะ....


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่