จัดเต็ม 10 แบรนด์กระเป๋าถือใบเล็ก น่ารัก ถือแล้วปัง 2023

อ่าน 25,016

กระเป๋าถือก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ผู้หญิงอย่างเราพลาดไม่ได้ ของมันต้องมี ยิ่งเป็นกระเป๋าถือใบเล็ก น่ารักๆ ยิ่งน่าจับจองเป็นเจ้าของ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 กระเป๋าถือใบเล็กน่ารักๆ ใน IG มาฝากค่ะ  ซึ่งที่เรานำมาฝากเป็นกระเป๋าถือทั้งแบรนด์คนไทย และแบรนด์ต่างประเทศที่น่าซื้อในปี 2022 มีชุดสวยๆ แล้วแน่นอนว่าต้องมีกระเป๋าสวยๆ เอาไว้แมทช์กับชุดใช่ไหมละคะ จะได้ปังแบบครบสูตร ถ้าคุณสาวๆ คนไหนมีโครงการที่จะซื้อกระเป๋าแต่ยังเลือกไม่ได้ ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

1. mirimies

เริ่มต้นกันด้วยความสดใสกับกระเป๋าถือแบรนด์ไทยอย่าง mirimies ที่มาพร้อมกับสีสันและความสดใส ใครสายหวานๆ พลาดไม่ได้เลยค่ะ ออกแบบมาใช้ใช้งานง่าย มี 3 ขนาดให้เลือกซื้อด้วยกัน ใบเล็กอาจใส่ได้แค่เงิน แต่ใบกลางกับใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ แมทช์เข้าได้กับทุกชุด ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

2. A TREASURE BOX

ต่อด้วยแบรนด์ A TREASURE BOX เป็นกระเป๋าถือทั้งกระเป๋าสะพาย มีดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ค่ะ แถมเข้าได้กับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยวจี้ด หรือจะสายมินิมอลก็เข้านะคะ ราคาเริ่มต้นที่ 2,650 บาท

3. Chloe C bag

มากันที่แบรนด์เนมกันบ้างกับ Chloe C bag เป็นกระเป๋าถือใบเล็กดีไซน์สวยหรู ดูดีสมกับที่เป็นแบรนด์ Chloe มีหลายสีให้เลือกซื้อ ทั้งโทนสีเรียบหรู หรือจะเป็นสีพาสเทลสดใสๆ ก็มีนะคะ ราคาประมาณ 60,000 บาท

4. Spaceme.Official

สำหรับ Spaceme.Official เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของค่ะ เหมาะกับคุณสาวๆ สไตล์หวานๆ ทำจากหนัง PU โทนสีหวานๆ พาสเทล มีทั้งแบบกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าสตางค์ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 490 - 1,790 บาท

5. Magraret BAG

มาต่อกันด้วย Magraret BAG เป็นกระเป็าหนังแท้ที่มีดีไซน์ทันสมัยสุดๆ มีทั้งทำจากหนัง PU และหนังวัวแท้ค่ะ ใบเล็กแต่ใส่ของได้เยอะจุใจ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบพกของเยอะๆ ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 550 - 1,690 บาท

6. ARC

มากันที่สายฮิปสเตอร์กันบ้างกับแบรนด์ ARC เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์แปลกใหม่ มีหลายทรงให้เลือก เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล ราคาเริ่มต้นที่ 490 - 7,490 บาท

7. Gotcha

สำหรับ Gotcha เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยอีกเช่นเคย ทำจากหนังไมโคไฟเบอร์ มีความทนทานมากๆ ใช้งานได้นาน เป็นกระเป๋าใบเล็กแต่ใส่ของได้เยอะ ราคาเริ่มต้นที่ 395 - 2,170 บาท

8. Valentino VSLING bag mini

มากันที่กระเป๋าแบรนด์เนมอย่าง Valentino VSLING bag mini กันบ้าง ดีไซน์สวยหรูสุดๆ โดดเด่นนี่โลโก้แบรนด์ ถือแล้วสวยชิค เพิ่มลุคให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาค่ะ ราคาประมาณ 70,000 บาท

9. Borboleta Bag

Borboleta Bag เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังสังเคราะห์แบบ Vegan 100% จากญี่ปุ่น กันน้ำได้ดี มีดีไซน์สวย พกพาง่าย ที่สำคัญน้ำหนักเบาค่ะ ราคาเริ่มต้น 3,586 - 5,320 บาท

10. RAINBO

มาถึงกระเป๋าแบรนด์สุดท้ายกันแล้วนะคะกับ RAINBO เป็นกระเป๋าถือใบเล็กที่มีดีไซน์สวย เป็นหนังแท้ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ แถมมีมาตั้งแต่มี 2012 รับประกันความสวยค่ะ ราคาเริ่มต้ที่ 1,000 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 แบรนด์กระเป๋าถือใบเล็ก น่ารักๆ ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนอยากได้กระเป๋าใหม่ หาซื้อมาใช้กันได้นะคะ รับประกันความสวยและความคุ้มค่าค่ะ

 

 


แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่