รวมแฟชั่น 5 ดาราสาวไซด์มินิจัดว่าแนวสุดๆ

อ่าน 2,494

หลายคนที่ตัวเล็ก ไซด์มินิ คงบ่นกันว่าเห้ยใส่อะไรก็ไม่สวย ใส่นั่นก็เชย ตามเทรนไม่ทัน อยากเปลี่ยนแนว แนวเดิมๆน่าเบื่อ หลายคนคงเจอหลายๆปัญหา แต่วันนี้เรามาแนะนำเหล่าแฟชั่นของดาราตัวเล็ก ไซด์มินิว่าเค้าแต่ละคนแต่งตัวแนวๆทั้งนั้น ส่วนสูงไม่ใช่ปัญหาขอดาราสาวไซด์มินิเหล่านี้ เพราะแต่ละคนถือว่าเป็นไอคอนของสาวไซด์มินิก็ว่าได้ เพราะการแต่งตัวของแต่ละคนบอกเลยว่าแนวสุดๆ แต่ละคนนอกจากจะแซ่บ สวย หุ่นดี สไตล์การแต่งตัวก็เริ่ดนะจ๊ะ

1. พลอย หอวัง

เริ่มที่คนแรก พลอยหอวัง สาวไซด์มินิคนนี้ถือว่าเป็นแฟนชั่นนิสต้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้เพราะการแต่งตัวของเธอนั้นหลายคนที่ไม่เข้าใจแฟชั่น คงจะงงๆและไม่เข้าใจกับการแต่งตัวของเธอแต่บอกเลยว่า พลอย หอวัง ดาราสาวไซด์มินิคนนี้นี่แหละ แฟชั่นนิสต้าตัวจริง ใครไม่อยากตกเทรนก็เข้าไปกดติดตามไอจี @paloyh ของสาวพลอยได้เลย2. นท The star

คนที่2 สาวนท The star สาวไซด์มินิสุดแนว เรารู้จักนท The star ผ่านการประกวดร้องเพลง แต่เดี๋ยวนี้นอกจากที่เธอจะร้องเพลงเพราะแล้ว แฟชั่นแนวสุดโต่ง ก็ต้องยกให้สาวนท นี่แหละจ๊ะไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแนวไหนเธอก็เอาอยู่3. กุ๊บกิ๊บ สุมลทิพย์

คนที่3 กุ๊บกิ๊บ สุมลทิพย์ คุณแม่ลูก1ที่ความแซ่บของเธอนั้นไม่เคยลดดีกรีลงเลยไม่ว่าจะก่อนมีลูกหรือหลังมีลูก โดยเฉพาะหลังมีลูกบอกเลยว่าแซ่บคูณ10บวก100 กันไปเลยสาวๆไซด์มินิหลายคนก็ยกให้เธอเป็นไอดอลเรื่องการแต่งตัว เพราะกุ๊บกุ๊บเห็นไซด์มินิแบบนี้แต่เธอก็ใส่ชุดได้หลายแนว และแต่ละแนวเธอก็เอาอยู่

4. สายป่าน อภิญญา

คนที่4 สายป่าน อภิญญา สาวมาดเซอร์คนนี้เธอแนวมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วและยิ่งหลังจากที่ตัดผมสั้น ดูลุคสาวเซอร์จะยิ่งชัดเจอมากยิ่งขึ้น เรื่องการแสดงว่าดีแล้ว สไตล์การแต่งตัวขอสาวคนนี้ก็ไม่แพ้กันนะ ยิ่งสาวๆคนไหนชอบแนวเซอร์ๆ ดูการแต่งตัวของ สายป่าน อภิญญา เป็นแนวๆทางแล้วเอาไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองได้ไม่ยาก

5. เต้ย จรินทร์พรคนที่5 เต้ย จรินทร์พร สำหรับสาวคนนี้ไม่ต้องพูดเยอะเราคงรู้จักกันดีเพราะเต้ย จรินทร์พร เป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆของเมืองไทย และยังเป็นไอดอลของสาวไซด์มินิเรื่องการแต่งตัวอีกด้วย เต้นนั้นไม่ว่าจะใส่อะไรก้ดูน่ารักไปหมดถึงแม้ว่าเต้ย นั้นจะสูงเพียง 157 แต่สไตล์การแต่งตัวนั้น แนวๆสุดๆไม่ซ้ำใคร

ขอบคุณรูปภาพจาก IG :@notep @gggubgib36 @apinnya @toeyjarinporn @paloyhบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"รอยสักมินิมอลเสื้อลายสก๊อตรอยสักเล็กๆแต่งตัวแฟชั่นรอยสักชุดว่ายน้ำรอยสักผู้หญิงกุ๊บกิ๊บ