เทคนิคการแต่งตัว ช่วยอำพรางสะโพกใหญ่ ให้ดูเป็นสาวตัวเล็ก!

อ่าน 2,801

สาวๆที่สะโพกใหญ่คงมีประปัญหาการเลือกเสื้อผ้า ท่อนล่างกันเยอะเลยใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะใส่อะไรก็สะโพกก็ดูเด่นออกมาเกินหน้าเกินตา แต่ไม่ได้เด่นแบบสวยงามนี่สิ แย่ตรงนี้! ต้องคอยใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีเข้มๆอำพรางสะโพกโหญ่ อยากจะแต่งตัวตามแฟชั่นก็ใส่ไม่ค่อยได้! ไม่เป็นนะคะสาวๆ วันนี้ Gangbeauty ได้นำเทคนิคการแต่งตัวที่ช่วยอำพรางสะโพกใหญ่ๆ ของเราให้ดูเล็กลงได้มาฝากกันแล้ว ใครที่สะโพกใหญ่แล้วกำลังประสบปัญหาเรื่องการแต่งตัวอยู่ขอให้มาดูทางนี้ด่วนๆเลยค่ะ!

โดยเทคนิคการแต่งตัวอำพรางสะโพกใหญ่นี้ สาวๆสามารถนำไปมิกซ์ แอนด์ แมทช์ กับเสื้อผ้าของสาวๆได้เลยนะคะ เพราะว่าเทคนิคนี้เข้าได้กับทุกชุค ทุกสไตล์เลยแหละค่ะ เป็นเหมือนการเพิ่มสไตล์การแต่งตัวให้ดูชิค และ ดูเก๋มากยิ่งขึ้นนั่นเอง อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าจะต้องแต่งแบบไหนถึงจะช่วยอำพรางสะโพกได้ เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ...1. แจ็ตเก็ตยีนส์ หรือ แจ็ตเก็ตที่ชอบ แต่เป็นแบบ Oversize ช่วยปิดสะโพกให้ดูเล็กลง2. เสื้อผูกเอว น่ารัก สไตล์ชิค แถมช่วยอำพรางสะโพกได้อีกด้วย: pinterest


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวไปออกเดตแฟชั่นซัมเมอร์เสื้อสายดอกแฟชั่นสร้อยลูกปัดเสื้อฮาวายสร้อยคอแฟชั่นไอเดียแต่งตัวเสื้อยืดมัดย้อมเสื้อมัดย้อมชุดออกเดตวันวาเลนไทน์สร้อยลูกปัดเสื้อสีสดใส