อกเล็กก้นแบนอย่าไปซี!! 5 ทริคแต่งตัวเน้นสัดส่วน เพิ่มวอลลุ่มให้ดูไซส์บึ้มง่ายๆ

อ่าน 2,801

สำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจไซส์เล็ก + กับก้นที่แบนดูแล้วไม่มีเชฟ ได้เวลาเลิกเซ็งกับการแต่งตัวที่มักจะไม่มั่นใจได้แล้วจ้า.. เพราะถึงสัดส่วนที่เป็นจุดสนใจของคุณนั้นจะไม่เด่นเท่าไรนัก แต่ถ้าเอาทริคและเคล้ดลับนี้ไปใช้ รับรองว่าดูเป็นคนมีน้ำมีนวลขึ้นแน่ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกใส่เสื้อผ้าอย่างไรต้องตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. ใส่เสื้อหลอกสายตาwww.instagram.com @lissyroddyy

www.instagram.com @lissyroddyy

สาวอกเล็กบางคนใช้วิธีเน้นเผยส่วนบนเล็กน้อย จะทำให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้นบ้าง แต่อีกวิธีหนึ่งคือการเลือกใส่เสื้อที่ช่วยหลอกสายตาได้ เช่น เสื้อที่มีระบายตรงอก หรือเสื้อแบบเกาะอก เปิดไหล่

2. เน้นโชว์ส่วนเว้า

www.instagram.com @lissyroddyywww.instagram.com @lissyroddyy

การเป็นสาวตัวเล็กใช่ว่าจะโชว์สัดส่วนไม่ได้นะ ทำได้เหมือนกันและยิ่งจะทำให้คุณดูเซ็กซี่มากขึ้นด้วย เช่น เสื้อเชิ้ตคอกว้างปลดกระดุมสัก 2 เม็ด หรือ เสื้อเอวลอย

3. หลีกเลี่ยงเดรส

www.instagram.com @lissyroddyy

เพราะการใส่เดรสจะยิ่งทำให้คุณดูเป็นตัวเล็กและทุกอย่างแบนราบเข้าไปใหญ่ แต่หากต้องการจะใส่ชุดแบบเข้าเซ็ต ก็อาจเลี่ยงไปใส่แบบเป็นชิ้นบน-ล่างแยกกันจะดีกว่า

4. เลือกกางเกงให้ถูกทรง

www.instagram.com @lissyroddyy

www.aloprofile.com

สำหรับสาวๆ ที่ก้นแฟบแบนควรเลือกใส่กางเกงที่เป็นแบบยกกระชับก้นหน่อยๆ หรือเป็นทรงเอวสูงก็ได้ หลีกเลี่ยงแบบเอวต่ำๆ ไว้ เพราะมันจะยิ่งทำให้ดูก้นแบน

5. แมตช์ชุดให้เข้ากันwww.instagram.com @lissyroddyy

www.instagram.com @lissyroddyy

ในเมื่อทั้งอกและก้นยังเป็นไซส์เล็กอยู่ สาวๆ ก็ต้องรู้จักแมตช์ชุดท่อนบนและล่างให้เข้ากันเสมอ เพราะจะได้ช่วยทำให้รูปร่างของคุณนั้นดูสมส่วนกันมากขึ้น แต่งออกมาจะได้ดูเป็นคนหุ่นไซส์เอส

     สำหรับสาวคนไหนที่รูปร่างบาง ก็เลิกกังวลกับการแต่งตัวกันได้แล้วเนอะ เพราะทริคต่างๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกใส่เสื้อผ้าที่ทำให้ตัวเองดูดีขึ้นได้ ใครอยากกลายเป็นสาวไซต์บึ้มก็จัดไปเลยจ้าบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวแต่งตัวเซ็กซี่แต่งตัวน่ารักๆเสื้อเปลือยไหล่สไตล์การแต่งตัวแต่งตัวสไตล์เกาหลีเสื้อโชว์ไหล่แฟชั่นกางเกงขากระบอกแฟชั่นเสื้อผ้าแต่งตัวสบายๆเสื้อเปิดไหล่ไอเดียแต่งตัวกางเกงทรงกระบอก