ปังมาก!! ส่องแฟชั่นนางเอกตาคม "ใหม่ ดาวิกา" ผู้กุมหัวใจหนุ่มมาดกวน (เต๋อ ฉันทวิชช์)

อ่าน 2,219

ถ้าจะให้พูดถึงความหวานของคู่รักดาราในช่วงนี้ล่ะก็.. บอกเลยว่าเบอร์ 1 นัมเบอร์วันที่อินเลิฟหนักมาก ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มไปตามๆ กัน นั่นคือคู่ของ "ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่แอบไปปิ๊งตอนเล่นละครด้วยกัน และด้วยความปังแบบฉุดไม่อยู่นี้ GangBeauty จึงอยากตอกย้ำความสวยของสาวใหม่ ด้วยแฟชั่นการแต่งตัวในลุคต่างๆ ของเธอ ที่บอกเลยว่า.. สวย แพง และแซ่บสุดๆใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 เป็นนักแสดงและนางแบบ ลูกครึ่งไทย - เบลเยี่ยม คุณพ่อเป็นชาวเบลเยี่ยม ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย ชื่อเล่นของเธอนั้น คุณแม่ตั้งตามศิลปินที่ชื่นชอบ คือ คุณใหม่ เจริญ ปุระ นั่นเอง

ได้เวลาไปตามส่องแฟชั่นของสาวใหม่ ดาวิกากันแล้วจ้า.. เริ่มต้นด้วยลุคที่ใครๆ ก็บอกว่าสวยปังมาก กับชุดจั้มสูทลูกไม้สีดำ

ลุคแซ่บๆ เผ็ดๆ ด้วยเสื้อคลุมขนเฟอร์สีแดงสดจะเป็นแนวเท่ๆ เก๋ๆ สาวใหม่ก็จัดเต็มแบบไม่มียั้ง ดูมุมไหนก็ได้ใจเต็มๆ จ้า

ต่อกันด้วยลุคเที่ยวเมืองนอกแบบสวยๆ แต่ไม่ลดความเท่ลงเลยแม้แต่น้อย

กระแทกใจมากกับลุคกางเกงยีนส์ขาดผ่าหน้า + เสื้อฮูดตัวสั้นสีเทา ทำเอาใจละลายสุดๆ

แอบเซ็กซี่กับแฟชั่นเสื้อเปิดไหล่สีชมพู เพิ่มความเก๋ด้วยโชคเกอร์สีดำเส้นเล็กๆ

เสื้อคอเต่าสีดำเอวลอย แมตช์กับกางเกงสีดำขาสั้น โดดเด่นด้วยรองเท้าบูทคู่ยาว

หรือจะเป็นกางเกงขาม้า + แจ็คเกจหนังสีน้ำตาล แนวเท่ๆ สาวใหม่ก็แต่งออกมากได้สวยมากปิดท้ายความปังกันด้วยแฟชั่นในวันสบายๆ ของสาวใหม่ เสื้อคอระบายผ้าพลิ้ว

     เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่นในลุคต่างๆ ของสาวใหม่ ดาวิกา นางเอกตาคมหน้าสวย สามารถติดตามผลงานและความแซ่บของเธอต่อได้ที่ www.instagram.com @davikahบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"ชุดไปทะเลกระเป๋าผู้หญิงกระเป๋าปักเลื่อมกระเป๋ากลิตเตอร์ถ่ายรูปกระเป๋าถือกระเป๋าแฟชั่นชุดเที่ยวทะเลต่งตัวไปเที่ยวทะเลแฟชั่นถ่ายรูปกระเป๋าสะพาย