ระยิบระยับมาก!! แฟชั่นกระเป๋าปักเลื่อมแสนเก๋ สะพายไปไหนคนก็ถามซื้อต่อ!!

อ่าน 2,772

ฮัลโหลสาวๆ ใครชื่นชอบความฟรุ้งฟริ้งหรือระยิบระยับสะท้อนแสงบ้าง? วันนี้ GangBeauty มีความฮิตมาบอกต่อจ้า.. เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์มาแรงในช่วงนี้ และอินแบบไม่มีเอาท์เลยล่ะ สำหรับแฟชั่นปักเลื่อมทั้งหลาย โดยเฉพาะในรูปแบบของกระเป๋า ที่ใครมีไว้ครอบครองเป็นต้องถูกถามซื้อต่อแน่ๆ ก็ด้วยความสวยงามที่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้แฟชั่นปักเลื่อมได้รับความสนใจอย่างมาก เอาเป็นว่าเราไปตามส่องแฟชั่นสุดฮิตนี้กัน จากนั้นก็รีบพุ่งไปซื้อมาใช้มาสะพายกันด่วนๆ เลยนะ

www.instagram.com @whatever_glitterแฟชั่นของกระเป๋าปักเลื่อมในวันนี้ มีมากมายหลายรูปทรง ทั้งเป็นแบบกระเป๋าเป้ใบเล็กแต่ใส่ของได้ครบ ทั้งกระเป๋าสตางค์ มือถือ ตลับแป้ง ลิปสติก สิ่งของจำเป็นที่ขาดไม่ได้

www.instagram.com @gung_bag

www.instagram.com @bagbrandnew101

ต่อมาเป็นแบบกระเป๋าสะพายข้างในทรงคล้ายๆ ถุงผ้า แต่สะดุดตาด้วยการปักเลื่อมระยิบระยับแบบนี้www.instagram.com @makealookshop

www.instagram.com @whatever_glitter

www.instagram.com @neongorgon

www.instagram.com @ur_brand_name

www.instagram.com @ur_brand_name

แต่ใครที่ชอบความหรูขึ้นมาอีกนิด ก็คงไม่พ้นทรงนี้เลย ใส่ถือออกงาน เดินช้อปปิ้ง เป็นต้องถูกถามแน่ว่ามาจากร้านไหน

www.instagram.com @bagbrandnew101

หรือจะเป็นทรงคาดเอวแบบนี้ก็เท่มากๆshopee.co.th @sasipak.p

shopee.co.th @sasipak.p

     เป็นยังไงบ้างสาวๆ กับแฟชั่นกระเป๋าปักเลื่อม ที่แค่เห็นรูปภาพก็อย่าจะคว้ามาใช้ใจจะขาด สำหรับใครที่มีสไตล์โดดเด่น ต้องไปตามหามาใช้กันด่วนๆ เลยเด้อ..บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"เสื้อยืดเท่ๆแฟชั่นเล่นน้ำแฟชั่นสีขาวแฟชั่นสงกรานต์วุ้นเส้นเสื้อผ้าสีขาวมิกซืแอนด์แมตช์เสื้อยืดตัดขาดเสื้อยืดเก่าดัดแปลงเสื้อผ้าแฟชั่นซัมเมอร์แฟชั่นทำเองแฟชั่นแฟชั่นหน้าร้อน