ฮาวายฟีเวอร์!! ส่องแฟชั่นเสื้อ กางเกง เดรสลายฮาวาย ซัมเมอร์นี้ใครไม่มีถือว่าเอาท์!!

อ่าน 1,935

โอ๊ยยย.. เรียกได้ว่าฮิตหนักมาก ขนาดยังไม่ถึงช่วงซัมเมอร์ 2018 แบบเต็มตัว แฟชั่นลายดอก ลายฮาวายในบ้านเราก็มาเต็มมาก ถึงกับเป็นกระแสในโลกโซเชียลว่าเดินไปไหนมาไหนก็คิดว่าเป็นเกาะสมุยไปแล้ว เพราะความสดใสของบรรดาเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่มองไปทางไหนก็ลายฮาวายฟีเวอร์

ww.gq.com

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความอินเทรนด์นี้ GangBeauty จะพาทุกคนไปตามส่องแฟชั่นลายฮาวายกันให้หน่ำใจ จากนั้นก็รีบไปตามสอยมาใส่กันให้ไวเลยนะ เพราะเดี๋ยวจะไม่ทันชาวบ้านเขาจ้าwww.instagram.com @jamienkidd

เริ่มต้นด้วยไอเทมที่ต้องมี นั่นคือเสื้อลายดอก ลายฮาวาย หยิบเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็ดูเท่บวกความแซ่บแบบนี้

www.modedeville.com

us.topman.com

us.asos.comwww.pinterest.com

www.modedeville.com

www.pinterest.com

ต่อกันด้วยเสื้อผ้าแนวเดรสลายฮาวาย เหมาะมากสำหรับคนที่เบื่อกางเกงแล้ว ก็จัดเต็มแบบนี้ไปเลย เปรี้ยว แซ่บ เก๋แน่นอน

ww.marishe.com

www.kooding.com

i.pinimg.com

ww.marishe.com

ส่วน Accessories อย่างอื่นก็จะเป็นพวก หมวก หรือกระเป๋า ที่เอามาแมตช์แล้วเข้ากับตรีมฮาวายก็คือประเภทแบบถักสาน หรือไม่ก็จัดลายให้แน่นไปทั้งตัวเลยจ้าglamhere.com

www.instagram.com @wayuustylebkk

glamhere.com

www.instagram.com @missjj_wayuubag

     สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนสดใส หรือคนอื่นๆ ที่เขากำลังฮิตกันอยู่ ก็ลองเอาแฟชั่นแนวฮาวายไปแต่งดูนะ ยิ่งช่วงซัมเมอร์นี้แล้วใครไม่มีถือว่าเอาท์จ้า..บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"รูปร่างผู้หญิงแฟชั่นยอดฮิตหุ่นแต่ละแบบแฟชั่น2018แฟชั่นทริคmatchandmixวิธีเลือกเสื้อผ้าตาหุ่นไอเดียแต่งตัวแฟชั่นขาวดำเสื้อผ้าใส่แล้วดูผอมแฟชั่นเสื้อยืด