รวมไอเดียแต่งตัวด้วย "เสื้อยืดตัวเดียว" แมตช์ได้หลายลุค ไม่ง้อท่อนล่าง!!

อ่าน 2,067

ฮัลโหลสาวๆ ในช่วงที่อากาศบ้านเราร้อนมาก จนแทบจะไม่อยากทำอะไรแบบนี้ การจะแต่งตัวออกไปข้างนอกแต่ละทีก็ดูจะเป็นเรื่องที่คิดมากไม่ใช่น้อยเลยจริงมั้ย? พอจะใส่สายเดี่ยวเอวลอยก็ไม่มั่นใจ มิหนำซ้ำพอกครีมกันแดดไปก็แทบเอาไม่อยู่ หรือจะใส่กางเกงขาสั้นก็ดูจะธรรมดาไปหน่อย ครั้นจะแต่งตัวแบบพร้อบจัดเต็มก็ไม่เข้าท่า งั้นมาเอาไอเดียการแต่งตัวแบบชิลๆ แต่แมตช์ได้หลายลุคไปใช้กันดีกว่า.. กับแฟชั่นเสื้อยืดแค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ รับรองว่าไม่ยุ่งยากหาท่อนล่างให้เหนื่อยเลยจ้า แถมยังเข้ากับอากาศแสนอบอ้าวของบ้านเราอีก ส่วนจะมีไอเดียแบบไหนบ้างนั้น ตาม GangBeauty ไปดูกันเลย

www.pinterest.comสำหรับสาวๆ ที่ชอบแนวสตรีท หรือออกลุคเท่ๆ คลูๆ หน่อย ก็ต้องแมตช์เสื้อยืดตัวโคร่งใส่เป็นเดรส กับรองเท้าผ้าใบ หรือใครจะเพิ่มไอเทมความเก๋ด้วยแว่นตา หมวก ผ้าโพกผม ต่างหูห่วงใหญ่ ก็ดูแซ่บไม่เบาเลยล่ะ

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

ส่วนสาวสายเปรี้ยวจี๊ด แอบมีความเซ็กซี่ดูเป็นผู้หญิงแพงหน่อยๆ ก็ต้องเพิ่มความเก๋ด้วยแว่นกันแดด รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าที่เสริมความหรูให้กับตัวเองเข้าไปอีกนิด เท่านี้ก็โดดเด่นไม่มีใครสู้แล้วจ้า

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

แต่หากสาวๆ คนไหนไม่ค่อยชอบความยุ่งยากที่จะหาพร้อบโน้นนี่นั่นมากมาย ก็มีแค่เสื้อยืดตัวโคร่ง กับรองเท้าผ้าใบ บวกกระเป๋าอีกสักชิ้น แค่นี้ก็เก๋ได้ แต่งง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากwww.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

     เห็นมั้ยสาวๆ การจะแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ที่อากาศร้อนแรงแบบนี้ แฟชั่นเสื้อยืดตัวเดียวก็เอาอยู่ได้เหมือนกัน เหมาะมากสำหรับคนที่ขี้เกียจจะหยิบเสื้อผ้าท่อนล่างมาแมตช์ ก็แค่ใส่กางเกงซับในเพื่อเซฟตัวเองไม่ให้โป้นิดหน่อยก็พอแล้วล่ะจ้าบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"HiddenTattooดิว-อริสราแฟชั่นดิว-อริสราแฟชั่นดาราแฟชั่นแต่งตัวไอเดียรอยสักรอยสักแต่งตัวไปช้อปปิ้งแฟชั่นเสื้อผ้า