สู้แดดเมืองไทย!! แฟชั่นเสื้อคลุมเชิ้ต แมตช์ลุคให้ดูเท่ ไม่ต้องกลัวดำ!!

อ่าน 1,666

ช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ ใครๆ ก็รู้กันดีว่าแดดบ้านเราแรงแค่ไหน บางทีครีมกันแดดก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก ครั้นจะพกร่มก็ดูจะเทอะทะเดินไม่สะดวก ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงมีไอเดียการแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศดวงอาทิตย์ตั้งฉากมาฝากจ้า นอกจากจะช่วยให้ลุคของสาวๆ ดูเท่ ออกแนวสตรีทหน่อยๆ แล้ว ยังช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกระดับหนึ่งด้วย แต่ทางที่ดีก็ต้องทาครีมกันแดดปกป้องผิวเอาไว้ด้วยนะ แนะนำให้ทาซ้ำระหว่างวันไปด้ววยจ้า ส่วนแฟชั่นเสื้อคลุมเชิ้ตในซีซันซัมเมอร์นี้จะเป็นยังไง ตามไปเก็บไอเดียการแต่งตัวพร้อมๆ กันเลย

www.pinterest.comเสื้อเชิ้ตที่สามารถหยิบมาทำเป็นเสื้อคลุมได้นั้น สาวๆ อาจจะต้องเลือกตัวใหญ่กว่าปกติสักหน่อยนะ อย่าเลือกที่พอดีตัวจอเกินไป เพราะเวลาเราใส่เสื้อผ้าชิ้นในแล้วจะยิ่งรัดตัว

www.pinterest.com

www.pinterest.com

ส่วนเสื้อเชิ้ตที่ได้รับความนิยมและฮิตตลอดกาลเลยก็คือเนื้อผ้ายีนส์ รองลงมาก็จะเป็นสีพื้นๆ เบสิกๆ และอีกหนึ่งความฮิตที่ไม่แพ้กัน คือ เสื้อเชิ้ตลายสก็อตนั่นเอง สาวๆ ลองตามไปดูกันนะว่า เขามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า และเครื่องประดับหรือพร้อบเสริมกันยังไง จะได้เก็บเป็นไอเดียไปแต่งสู้แดดเมืองไทยในหน้าร้อนนี้www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

     เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ แฟชั่นเสื้อคลุมเชิ้ตนี้ นอกจากใส่แล้วจะดูเท่ ลุคสตรีทหน่อยๆ ก็ยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้พอสมควรเลยเนอะ แต่ยังไงก็ต้องทาครีมกันแดดช่วยด้วยอีกแรงนะจ๊ะบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"กระเป๋าพลาสติกแฟชั่นหน้าฝนกระเป๋าทานตะวันแต่งตัวไปออกเดตหมอเป้งหมวกปลาไอเดียแต่งตัวหมวกอุนจิหมวกสตรอว์เบอร์รีหมวกใส่นอนแฟชั่นชุดออกเดตวันวาเลนไทน์