ต้องหามาใส่!! ไอเดียแมตช์ "กางเกงสีขาว" ไอเทมหลักช่วยขับให้สาวๆ ดูแพง!!

อ่าน 2,577

ถ้าพูดถึงกางเกงสีขาวแล้ว สาวๆ หลายคนคงจะไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรหากจะให้ใส่จริงๆ เพราะด้วยความที่เป็นสีขาว นั่นหมายความว่าเลอะง่าย ดูแลยาก แถมจะแมตช์ให้ออกมาดูดีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย นับว่าเป็นเสื้อผ้าที่หลายคนเซย์โนตั้งแต่เห็นสี แต่หากมองอีกมุมหนึ่ง สีขาว ถือเป็นสีที่แมตช์คู่กับสีอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะเปลี่ยนความไม่มั่นใจของสาวๆ เกี่ยวกับกางเกงสีขาว ให้กลายเป็นความสวยที่ดูแพง กับไอเดียการแต่งตัวในสไตล์ต่างๆ รวมถึงวิธีการแมตช์เสื้อผ้าให้รอดในทุกงาน ทุกโอกาสด้วย

www.pinterest.comการจะแต่งตัวให้ดูแพงด้วยไอเทมชิ้นหลักอย่างกางเกงสีขาวไม่ใช่เรื่องยากเลยจ้า เพียงสาวๆ ต้องรู้หลักในการเลือกทรงของเสื้อท่อนบนให้ดูแมตช์กัน ส่วนเรื่องของสีเสื้อจะใส่สีอะไรก็ได้หมด เพราะกางเกงสีขาวเข้ากับทุกสีเลย เราไปดูตัวอย่างไอเดียการแมตช์เสื้อผ้าด้วยกางเกงสีขาวแบบขายาวกันดีกว่า

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

ส่วนใครที่ชอบแนวเซ็กซี่ หรือเน้นความคล่องตัว สะดวกสบาย กางเกงสีขาแบบขาสั้น ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดูแพงได้เหมือนกัน แค่สาวๆ ต้องเพิ่มเติมพร้อบหรือเครื่องประดับไปด้วยไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า ล้วนเป็นส่วนประกอบที่ช่วยขับให้ลุคดูแพงขึ้นได้

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ สำหรับไอเดียการแต่งตัวในลุคสไตล์ต่างๆ จากกางเกงสีขาว ที่เรียกได้ว่าใครใส่ก็ดูแพงได้ทั้งนั้น ยังไงก็ลองเปิดใจแล้วเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ใส่กางเกงสีขาวดูนะจ๊ะ จะได้เปลี่ยนลุคให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"รอยสักรอยสักเล็กเสื้อมัดย้อมแฟชั่นแฟชั่นแต่งตัวชุดคลุมท้องคุณแม่ตั้งครรภ์รอยสักมินิมอลรอยสักผู้หญิง