แนะนำร้านเสื้อผ้าจาก IG ใส่แล้วได้ลุคคุณหนู ดูดีกันสุดๆ

อ่าน 3,823

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะขอเอาใจสาวๆ สายแฟที่รักการชอปปิ้ง ด้วยการพาไปรู้จักกับแบรนด์เสื้อผ้าไทยในสไตล์เรียบหรู ใส่แล้วได้ลุคคุณหนูกันค่ะ ถึงแม้โลกเทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน เสื้อผ้าแบบเรียบๆ ดีไซน์คลาสสิก เน้นการตัดเย็บที่ดูดีก็เป็นสิ่งที่ไม่เคยตกยุค แถมยังเป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูเรียบร้อยดูดีอีกด้วย ใครที่อยากมีเสื้อผ้าเอาไว้ใส่ไปงาน ไปพบผู้ใหญ่หรือไปพบพ่อแม่คุณแฟนล่ะก็ เสื้อผ้าจากแบรนด์เหล่านี้ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะมากๆ ค่ะ ลองไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

# 8 FLAT2112

สำหรับร้าน FLAT 2112 จะเป็นเสื้อผ้าที่เน้นไปทางเดรสกระโปรงยาวดีไซน์เรียบร้อยสไตล์คุณหนู โดยจะเป็นดีไซน์วินเทจค่อนข้างหวาน ใส่แล้วเรียบร้อยสุด นอกจากนี้เค้ายังมีมีชุดสไตล์โค้ทสวยๆ เอาไว้ใส่ไปเที่ยวฤดูหนาวต่างประเทศได้ด้วย เป็นเสื้อผ้าที่เหมาะไลฟ์สไตล์ของคุณหนูจริงๆ ค่ะ

ราคา 590-1,990 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/flat2112

- ตัวอย่างเสื้อผ้า#7 Her Merry Brand

แบรนด์ต่อไปสำหรับสาวๆ ที่รักความมินิมอลต้องชอบแน่ กับแบรนด์ Her Merry Brand ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์เรียบ สวยเก๋ เน้นความเรียบหรู มักจะเป็นผ้าในโทนสีอ่อน สีหวานๆ พาสเทล ดูแล้วเรียบร้อยสบายตา ใครเห็นก็หลงรัก

ราคา 590-2,600 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/hermerrybrand

- ตัวอย่างเสื้อผ้า

#6 BNK brand

ต่อกันด้วยเสื้อผ้าแนวคุณหนูแบบโมเดิร์น ใส่แล้วเป็นคุณหนูยุคใหม่ที่มีความเก๋ ความเก่ง คล่องแคล่ว ในแบบ working women เสื้อผ้ามีทั้งแนววันพักผ่อนของคุณหนู และเสื้อผ้าเท่ๆ ให้คุณหนูอย่างเราได้ใส่ไปทำงานค่ะ

ราคา 850-1,990 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/bnk_brand

- ตัวอย่างเสื้อผ้า#5 Dear Darling brand

ต่อกันด้วยแบรนด์ Dear Darling แบรนด์นี้ก็เป็นแนวสวยแบบโมเดิร์นเช่นเดียวกัน มีความเก๋ที่ดีไซน์และคัตติ้งที่มีการแต่งเติมลวดลายเส้นสายเข้าไปในชุด นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคนิคการจับเดรปและแต่งโบว์เพื่อเพิ่มความสวยหวานให้กับลุคอีกด้วย

ราคา 900-2,200 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/deardarling.brand

ต่อกันด้วยแบรนด์สำหรับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และมีความเซ็กซี่ มีเสน่ห์เย้ายวนแบบดูดีมีคลาส สำหรับแบรนด์นี้เน้นเป็นเดรสที่ช่วยเสริมรูปร่างของคุณสาวๆ ให้ดูดูมีเสน่ห์ขึ้นค่ะ

ราคา 1,600-2,800 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/whatagirlwants_brand

- ตัวอย่างเสื้อผ้า

#3 Lyra brand

ต่อกันอีกทีกับแบรนด์แนวมินิมอล ที่ให้ลุคคุณหนูน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น Lyra Brand แบรนด์นี้ก็มีจัดเต็มทั้งเสื้อ กางเกง เดรส และจัมพ์สูท เหมาะมากๆ กับสาวๆ วัยรุ่นและวัยทำงาน จะใส่เล่นก็ดี ใส่ไปทำงานก็เวิร์กมากค่ะ

ราคา 510-1,890 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/lyrabrand

- ตัวอย่างเสื้อผ้า

#2 mini.m

ต่อกันด้วยแบรนด์ Mini.M เสื้อผ้าเขาเน้นความกุ๊กกิ๊ก มุ้งมิ้งน่ารัก ทั้งตัวของแพทเทิร์นและลายผ้าที่เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นกราฟฟิกสีพาสเทล ลายดอกไม้หวาน ที่ใส่แล้วให้ฟีลคุณหนูน่ารัก ดูแล้วให้ความรู้สึกบอบบางน่าทนุถนอมสุดๆ ค่ะ

ราคา 800-2,000 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/mini.m.official- ตัวอย่างเสื้อผ้า

#1 Howdy clouds

ปิดท้ายด้วยเสื้อผ้าเรียบหรูกับดีไซน์ทรงเรียบๆ แต่แฝงลูกเล่นเก๋ๆ ไว้ภายในชุด ใส่แล้วก็ยิ่งสวย ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา แพทเทิร์นชุดคอ่นข้างมีความมินิมอล แต่ก็คลาสสิก แค่หารองเท้าสีเข้ากันมาใส่เข้าคู่จะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือใส่ออกงานก็ถือว่าปังสุดๆ ค่ะ

ราคา 800-2,600 บาท

แหล่ง: www.instagram.com/howdyclouds

- ตัวอย่างเสื้อผ้า

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ชุดจากแต่ละแบรนด์ให้ความรู้สึกสวย น่ารักในสไตล์คุณหนูอย่างที่เราบอกไว้ไหมเอ่ย ใครที่อยากจะได้ลุคน่ารัก เรียบหรู ดูเป็นคุณหนูนิดๆ ล่ะก็ ลองพิจารณาแบรนด์เหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือกก็ดีนะคะ จะเอาไว้เป็นชุดเก่งสำหรับใส่ออกงานก็ได้ หรือจะแต่งไปพบผู้หลักผู้ใหญ่ก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูค่ะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ไอเดียแต่งตัวเที่ยวชิลล์ๆแฟชั่นสร้อยทองไอเดียแต่งตัวไอเดียแต่งตัวสร้อยคอชุดไปเที่ยวมิกซ์แอนด์แมตช์แต่งตัวสร้อยเรียบๆโทนสีม่วง