ท่าโพสง่ายๆถ่ายพรีเวดดิ้ง สำหรับคู่รักขี้อาย รับรองว่าหวานแต่ไม่เวอร์

อ่าน 4,076

กระแสพรีเวดดิ้งกำลังมาแรง! ช่วงนี้เลยจะมีคู่รักรุ่นใหม่นิยมไปถ่ายภาพก่อนแต่งงาน หรือ พรีเวดดิ้ง (Pre-Wedding) กันเยอะมากเลยล่ะค่ะ บางคู่ก็ถ่ายทั้งถ่ายพรีเวดดิ้งนอกสถานที่แล้วก็ในสตูดิโอ ซึ่งนั้นก็เป็นเรื่องความชอบของแต่ละคนอ่ะเนอะ ว่าอยากจะถ่ายพรีเวดดิ้งแบบไหน ถ่ายกี่เซ็ต เอาไปทำอะไร เพราะเดี๋ยวนี้ ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งไม่ได้มีประโยชน์เป็นแค่พร็อพชิคๆ ตกแต่งในงานแต่งงานอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเอาไปทำการ์ดแต่งงาน ของชำร่วยเก๋ๆ หรือของอื่นๆ ในงานแต่งงานได้อีกเพียบเลยด้วย

แล้วสาวๆ คนไหนมีแฟนเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยชอบถ่ายรูปก็ไม่ต้องกังวลแล้วด้วยว่าไปถ่ายพรีเวดดิ้งจะต้องโพสท่ายากๆ เพราะเดี๋ยวนี้ ท่าโพสง่ายๆ นี่แหละกำลังมาแรง โดยเฉพาะท่า "จับมือ" บอกเลยสามารถนำไปครีเอทเป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งหวานๆ น่ารักๆ ได้อีกเพียบ! ไม่มีซ้ำ ไม่มีเอาท์ด้วย

เอาเป็นว่าใครกำลังหาท่าโพสง่ายๆ เอาไว้ถ่ายพรีเวดดิ้ง วันนี้เราก็มีท่าโพสอีกหนึ่งสไตล์ง๊ายง่าย แค่ "จับมือกันไว้แล้วไปด้วยกัน" มาให้คู่รักที่ไม่รู้จะทำท่าไหน เอาไว้ไปโพสกัน รับรองว่าหวานแต่ไม่เวอร์ และดูโรแมนติกไม่แพ้ท่าโพสยากๆ อย่างแน่นอน ไม่เชื่อไปดูกันค่ะแค่จับมือ ก็เป็นภาพพรีเวดดิ้งหวานๆ ได้แล้ววว

พรีเวดดิ้งในสตูดิโอ ท่าจับมือง่ายๆ

ไม่ใช่ทุกคู่ที่จะโพสท่าเก่ง แต่ใครๆ ก็สามารถถ่ายพรีเวดดิ้งให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติและน่ารักมากๆ ในแบบของตัวเองได้ค่ะ เพียงแค่คุณมองหาช่างภาพมือที่ถ่ายสไตล์ที่คุณชอบให้ได้เสียก่อน แล้วอาจจะดูท่าโพสง่ายๆ เหล่านี้ เป็น Reference และเพิ่มภาพในสไตล์ของตัวเองเขาไปอีกนิดหน่อย เท่านี้ การถ่ายพรีเวดดิ้งก็จะกลายเป็นเรื่องสนุก ง่ายๆ จนอยากถ่ายพรีเวดดิ้งอีกหลายๆ เซ็ตเลยล่ะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"วินเทจแฟชั่นสาวแขนใหญ่แฟชั่นพรางแขนใหญ่ไอเดียแต่งตัวรอยสักต้นแขนใหญ่เสื้อผ้าผู้หญิงแฟชั่นแต่งตัวสไตล์วินเทจ