"คอนเวิร์ส" เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ปี 2019 ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิง

อ่าน 1,392

สายสนีกเกอร์แนวสตรีทมีกรีดร้องแรงแน่ เมื่อ "คอนเวิร์ส" เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ปี 2019 โดยเลือกใช้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับผู้หญิงมาเป็นแรงบันดาลใจจนเกิดเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า "Converse Love The Progress" นำเอาเรื่องราวของผู้หญิงทั้งในอดีตและปัจจุบันมาสร้างสรรค์ โดยมีจุดประสงค์ก็เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงยุคใหม่และในอนาคตโดยคอลเลกชั่นนี้ได้ออกแบบให้มีความล้ำสมัยแต่ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงด้วยลายพิมพ์กราฟิก พร้อมกับข้อความหลากสีสันที่มุ่งหวังส่งต่อความคิดสู่ผู้หญิงทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่นให้นิยามความหมายของผู้หญิงในแบบของพวกเธอเอง ทั้งหมดได้รับการออกแบบเป็นพิเศษจากกลุ่มดีไซเนอร์หญิงของคอนเวิร์ส เพื่อให้คอลเลกชั่นนี้บ่งบอกถึงพลังของความรัก ความสามัคคี และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของผู้หญิงนั่นเอง

นอกจากนี้รองเท้าคอลเลกชั่น "Love The Progress" ยังมาพร้อมกับแท็กไลน์ที่ว่า "KeepLoving, Keep Fighting" มีความหมายให้ส่งต่อความรักและพลังต่อไปให้กับคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังถือเป็นการส่งพลังให้ผู้หญิงต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมและความรักพวกเธอนั้นจะทำให้ พวกเธอยืนหยัดและเอาชนะความกลัวในใจไปได้เป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส เพราะเป็นหนังแบบพิเศษที่มีความนิ่มสบายและลายกราฟิกที่สื่อสารข้อความได้อย่างชัดเจนบนแถบขอบหนังรอบรองเท้า โดยมีหลากหลายรุ่นให้เลือกราคาขายในประเทศไทยอยู่ที่ 1,690 ?3,190 บาท

เป็นเจ้าของคอลเลกชั่นพิเศษ "Love The Progress" ได้ที่ช้อปของคอนเวิร์สทั่วประเทศหรือที่ www.converse.co.th ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวไปเที่ยวผับแฟชั่นแต่งตัวแฟชั่นการแต่งตัวแบรนด์เนมสายคล้องแว่น