สาวๆ Blackpink แต่ละคน ชอบแต่งตัวสไตล์ไหนกันบ้างมาดูกัน!

อ่าน 1,055

ใครที่ตามสาวๆ Blackpink อยู่ในช่วงนี้ก็จะเห็นนะคะว่าสาวๆ มีกิจกรรมไปนู่นมานี่อยู่เป็นประจำเลย ทำให้เราได้เห็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่นส่วนตัวต่างๆ ของสาวๆ มากมายเลยทีเดียว ซึ่งสังเกตได้เลยว่าสาวๆ แต่ละคนนั้นมีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนกันเลย! และวันนี้เราจะชวนมาดูกันว่าสาวๆ แต่ละคน ชอบแต่งตัวสไตล์ไหนกันบ้าง แล้วเราจะแต่งตามได้ยังไง ไปดูกันเลยจ้าาา

1.  Blackpink "LISA"

แม่สาวหน้าม้าฆ่าไม่ตายของเราอย่างคุณน้องลิซ่า Blackpink เนี่ย นางก็จะชอบใส่ต่างหูและกำไลบ่อยม๊ากมาก เลื่อนดูรูปใน IG กี่รูปก็เจอน้องใส่ประมานนี้แทบทุกรูป ใครชอบแต่งตัวแนวน้องลิซ่าก็ลองไปส่องแล้วไปหามาใส่ตามได้เลยค่าcr. instagram.com/lalalalisa_m

2. Blackpink "JISOO"

สาวสวยหน้าหวาน ลุค Visual ของวงอย่างคุณน้องจีซู Blackpink นั้น จริงๆ แล้วนางแต่งตัวได้บอยสุดๆ ไปเลยจ่ะ พวกเครื่องประดับที่เราเห็นว่าน้องใส่บ่อยที่สุดก็คงจะเป็นหมวกกับต่างหูตามประสาคนชิคอะเนอะcr. https://www.instagram.com/sooyaaa__/

3. Blackpink " ROSE" "

สาวโรเซ่ Blackpink นี่คือสวยวันสวยคืนจริงๆ นะคะ เห็นกี่ทีน้องก็ออร่าเปล่งปลั่งเหมือนติดไฟนีออนส่วนตัวเดินมาเลยค่ะซิส สไตล์ที่เราจะเห็นได้บ่อยๆจากคุณน้องก็คือสวยหวานปนเซ็กซี่นิดๆ เหมาะกับบุคลิกของเธอนั่นแหละค่ะ และแน่นอนว่าเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสร้อยและต่างหูค่า

cr. https://www.instagram.com/roses_are_rosie/

4. Blackpink "JENNIE"

มาถึงสาวคนสุดท้ายของ Blackpink อย่างคุณน้อง เจนนี่ แล้วนะคะ บอกเลยว่าถ้าเป็นเรื่องแฟชั่นล่ะก็คุณคนนี้ไม่เคยยอมใครจ่ะแม่ จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว แล้วแต่งมาแต่ละครั้งนี่ก็... อื้อหือออ สวยกราบบค่ะ ยอมม!!!cr. https://www.instagram.com/jennierubyjane/

อะ! แถมอีกรูป

cr. https://www.instagram.com/jennierubyjane/

เป็นไงล่ะคะ !?! บอกแล้วใช่ไหมว่าสาวๆ Blackpink แต่ละคนเค้ามีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเองกันจริงๆ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ชอบแนวไหนสไตล์ใคร ก็ไปลองแต่งตามกันได้เลยนะคะ แล้ววันนั้นเราจะพวกพวกเธอไปส่องใคร อะไรยังไงอีก ต้องติดตามจ้าบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นชุดนอนแฟชั่นเกาหลีกระเป๋าแต่งตัวให้ดูเด็กแฟชั่นแฟชั่น