ไอเดียรอยสัก ธีมสภาพอากาศ น่ารัก สวยงามแฝงความหมายดีๆ

อ่าน 1,181สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน สำหรับใครที่อยากจะมีรอยสักบนร่างกาย แต่ยังหาไอเดียหรือแบบสวยๆ ไม่ได้ล่ะก็ วันนี้เรามีไอเดียภาพสวยๆ กับธีมของสภาพอากาศเอามาแนะนำเป็นตัวอย่างค่ะ เพราะภาพเหล่านี้นอกจากจะน่ารัก สวยงามแล้ว หลายๆ ภาพก็ยังแฝงความหมายดีๆ ไว้ได้ด้วยค่ะ เราไปดูตัวอย่างกันเลยค่ะ ว่าจะมีอะไรบ้าง

15. พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่งสีสันสดใส
14. หลังเมฆฝนก็ต้องมีสายรุ้งสวยๆ13. รุ้งสายฝนแบบนี้ก็มินิมอลน่ารัก12. ฝนตกลงมาเป็นหัวใจ11. สักแบบคู่รัก ถ้าฝนตกก็มีร่มให้ยืมนะ
10. สาวน้อยเริงร่ากลางสายฝน9. น้องก้อนเมฆหน้าหวาน8. พระอาทิตย์ที่มาพร้อมความหมายดีๆ7. เมฆฝนแนวกราฟิกทรงเรขาคณิตสวยๆ


6. เท่ๆ กับสายฟ้าฟาด5. สายรุ้งหลังเมฆฝนกับ Quote ดีๆ4. พระอาทิตย์แบบมินิมอล3. ก้อนเมฆหลากสี
2. เมฆกับฝนสายรุ้งที่บริเวณหลังหู1. พระอาทิตย์กับลูกโป่งดวงดาวบริวารเป็นยังไงกันบ้างคะ พอจะได้ไอเดียหรือรอยสักที่ถูกใจกันบ้างรึเปล่า จะสักเป็นลายแนวสดใสแบบพระอาทิตย์เจิดจ้า หรือจะแนวให้ข้อคิดสไตล์ฟ้าหลังฝน พร้อมข้อความดีๆ ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กันค่ะ สำหรับใครที่จะเริ่มสักเป็นครั้งแรก นอกจากเรื่องของดีไซน์แล้ว ก็ต้องอย่าลืมเรื่องสำคัญอย่างฝีมือและความสะอาดของร้านด้วยนะคะ รีวิวกันให้ดีๆ ก่อนทำ จะได้ลายที่สวยและไม่อันตรายต่อสุขภาพด้วยค่ะชอบรอยสักธีมสภาพอากาศแบบนี้กันแค่ไหนคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"การเลือกรองเท้าส้นสูงแฟชั่นชุดเดรสชุดเดรสแต่งตัวกางเกงขายาวแต่งตัวรองเท้าเสื้อยืดไอเดียแต่งตัวชุดเดรสสวยๆมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นเสื้อผ้ารองเท้าส้นสูง