หมวกโคมไฟ "Chochin Cap" ไอเท็มที่เหมาะกับฤดูร้อนสุดๆ

อ่าน 12,573

Whole Love Kyoto เว็บไซต์สินค้าออนไลน์ ออกวางจำหน่ายสินค้าใหม่สุดคิวท์ ที่ผสมผสานงานศิลปหัตถกรรมพื้นบ้านเข้ากับแฟชั่นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว "Chochin Cap" (หมวกโคมไฟ)Chochin Cap เป็นสินค้าที่สร้างสรรค์ร่วมกันระหว่าง Whole Love Kyoto กับ "Minori" ร้านโคมไฟอันเก่าแก่และมีชื่อเสียงของเกียวโต หมวกนี้สามารถยืดหดได้ตามลักษณะพิเศษของโคมไฟ ทำให้สามารถปรับความยาวและรูปร่างของหมวกเป็นสไตล์ใหม่ๆ ได้ตามต้องการเนื่องจากมีพื้นที่ภายในหมวกเหมือนกับลักษณะของโคมไฟ จึงทำให้ระบายอากาศได้ดี อีกทั้ง สายปรับขนาดด้านหลังยังทำจากหนังจระเข้อีกด้วย ถ้าไม่มีปีกหมวกกับสายปรับขนาดด้านหลังนี่นึกว่าโคมไฟจริงๆ เลยนะคะเนี่ย เหมือนมาก!

การนำเอาความยืดหยุ่นซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษของโคมไฟแบบโบราณมาดีไซน์เป็นหมวก ถือเป็นไอเดียที่เก๋มาก ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานหัตถกรรมที่นำมาแขวนไว้ดูเล่นอย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถนำมาใส่ได้จริงๆ เป็นไอเท็มที่มีความประณีตมากๆ เลยล่ะค่ะ

หมวกโคมไฟใบนี้เป็นไอเท็มที่เหมาะกับฤดูร้อนเป็นอย่างมาก จะใส่กับชุดยูกาตะหรือจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นก็ได้เช่นกัน ถ้าได้ใส่ไปงานเทศกาลฤดูร้อนหรือเทศกาลบงโอโดริน่าจะเข้ากันดีเลยนะคะอีกไม่นานที่ญี่ปุ่นก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้ว สำหรับใครที่ต้องการหมวกโคมไฟสุดเก๋ใส่ไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อนแบบชิคๆ คูลๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Whole Love Kyoto เลยค่ะ ^^
บทความ "แฟชั่น"ชุดชั้นในชุดชั้นในผู้หญิงแฟชั่นแต่งตัวดูแพงสวยหรูดูแพงแต่งตัวแพงๆเทคนิคแต่งตัวลายเพ้นท์แฟชั่นชุดชั้นในไม่มีโครงศิลปะลายเพ้นท์เฮนน่า