แฟชั่น "สายคล้องแว่น" แต่งตามไม่ยาก อินเทรนด์ไปอี๊กกกก

อ่าน 1,403

"โลกหมุนเร็วจนตามไม่ทันแล้วพี่จ๋า!" แฟชั่นยุคนี้สมัยนี้ เดี๋ยวก็มา... เดี๋ยวก็ไป รวดเร็ววุ่นวายกันไปหมด! วันก่อนก็เพิ่งจะเก็ทแฟชั่นไข่มุกได้ไม่นาน พอจะซื้อมาลองแต่งตามกับเขาบ้าง ก็เริ่มจะเอ้าท์ซะแล้ว! วงการแฟชั่นนิสต้ามันโหดจริงๆ นะแม่! วันนี้ เราเลยจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับแฟชั่นที่อินเทรนด์มานานแล้ว และกำลังจะอินเทรนด์มากขึ้นไปอี๊กกกก กับแฟชั่น "สายคล้องแว่น" ที่ใครหลายๆ คน ดูเหมือนจะมีคำถามว่า... แต่งตามยากไหม? ถ้าแต่งไม่เป็นจะดูเหมือนคนแก่หรือเปล่า? หรือแม้กระทั่ง... มันจะเก๋จริงๆ ใช่มะ!?! ขอบอกตรงนี้เลยนะว่า ...มีสายคล้องแว่นคือเก๋แน่นอน! และของมันต้องมี! ว่าแล้วก็ไปส่องกันเลยดีกว่าไหนใครว่าสายคล้องแว่น ดูเฉิ่ม ดูป้า? โนวววจ้ะ เพราะจริงๆ แล้วน้องสายคล้องแว่นเขาสามารถแมทช์เข้ากับลุคอะไรก็ได้ แต่งง่ายมากจริงๆ แค่แต่งเสื้อยืด กางเกงยีนส์ แล้วหยิบแว่นตากับสายคล้องแว่นเก๋ๆ มาแมทซ์ให้สีแว่นเข้ากับสีชุด เพียงเท่านี้ ก็ช่วยเพิ่มระดับความชิค ความปังได้แบบง่ายๆ แถมทำให้วันที่ชุดดูเรียบๆ กลับกลายเป็นดูมีอะไรเพิ่มขึ้นมาซะอย่างงั้น ใครอยากดูตัวอย่างในการหยิบสายคล้องแว่นเก๋ๆ มาแมทช์ให้เข้ากับลุคเสื้อผ้า ต้องไปดู!แม้น้องสายคล้องแว่นจะดูชิคและเหมือนจะเข้าได้กับแทบทุกชุด แต่ก็ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าสไตล์เสื้อผ้าที่ดูเหมือนจะเหมาะและแมทช์ที่สุด กับสายคล้องแว่น ก็คงจะเป็นสไตล์ "วินเทจ" หรื "เรโทร" ที่ถือว่ากำลังมาแรงสุดๆ ไม่หยุดปังสักที แม้ว่าจะกลับมาเป็นกระแสนิยมสักพักแล้วก็ตาม Accessories อย่างสายคล้องแว่นก็เช่นกัน! ถ้าใครยังนึกภาพไม่ค่อยออกว่าจะจับเสื้อตัวไหน มาแมทช์กับสายคล้องแว่นแบบไหนดี ก็ตามมาดูกันต่อเลยจ้า

บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่สายคล้องแว่นที่เหมาะกับผูหญิงเท่านั้นนะ! เพราะสายคล้องแว่นแบบผู้ชาย สไตล์แมนๆ เตะบอลครับ ก็มีกับเขาเหมือนกัน! ไม่ว่าจะเป็นสไตล์วินเทจ ไหมพรมถัก หรือจะเป็นสายคล้องแว่นแบบหนังแท้ สไตล์สปอร์ตก็มา! แต่เอาจริงๆ ป้ะ? ยุค 2019 แล้วอะ... จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้เหมือนกันหมดทั้งโลกนั่นแหละ เพราะแฟชั่นคือโลกแห่งเสรีที่มีความ UNISEX แน่นอนว่าใครอยากจะแต่งอะไรก็ย่อมได้ ถ้ามันไม่เดือดร้อนใคร แล้วก็เหมาะสมกับกาลเทศะก็พอแล้วล่ะ! เอาเป็นว่า... ใครที่อยากรู้ว่าผู้ชายจะแมทช์เสื้อผ้ากับสายคล้องแว่นแบบไหนได้บ้าง ไปดูจ้ะแม่!การแต่งตัวก็คือการที่เราเองได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองไปตามความชอบและความสนุกที่จะได้หยิบนู่นมาแต่งนี่ ถือว่าเป็นการคลายเครียดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปแคร์ว่า วันนี้ของเรามันจะเลวร้ายแค่ไหน หรือแต่งออกมาแล้วใครจะว่ายังไงก็ตาม ขอให้เราเป็นตัวของตัวเองไว้ก่อนก็พอ แค่นี้ก็มีความสุขแล้วล่ะ จริงมะ!?!บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"กระเป๋าRommyแบรนด์แฟชั่นกระเป๋ารูปทรงอาหารนักเดินทางชุดชั้นในแฟชั่นไอเดียแต่งตัวชุดชั้นในผู้หญิงชุดชั้นในไม่มีโครงแต่งตัวไปเที่ยว