เสริมลุคสวยปรับรูปร่างให้ดูผอมลงได้ ด้วยเทคนิคการแต่งตัว

อ่าน 1,202

กาลเวลาที่เปลี่ยนไปทำให้รูปร่างทรวดทรงที่เคยสวยดูผอมกลายเป็นสาวเจ้าเนื้อ อย่าพึ่งนอยด์ไปค่ะ เพราะเรามีวิธีลดความอ้วนเผยรูปร่างที่ดูดีให้กับสาวๆ ได้ภายในพริบตา เพียงเลือกสวมใส่เสื้อผ้าตามเทคนิควิธีที่เรานำมาฝาก ไม่ต้องกินยาอดอาหารก็เสริมลุคสวยปรับรูปร่างให้ดูผอมลงได้

1.เน้นสวมใส่ไอเทมเอวสูง

ลองหันมามองไอเทมยอดฮิตอย่างกางเกงและกระโปรงเอวสูง เพราะไอเทมนี้จะช่วยดึงดูดสายตาทำให้ขาหรือช่วงล่างที่ดูสั้นกลับมายาวเพรียว ทำให้หุ่นดูผอม ยิ่งได้ลายทางแนวตั่งมาเป็นตัวช่วยยิ่งเสริมหุ่นผอมเพรียวเอวบางขายาวอย่างกับนางแบบกันได้อย่างง่ายๆ2.เน้นแมทช์เสื้อผ้าโทนเข้ม

เสื้อผ้าโทนเข้ม หรือโทนสีดำเป็นไอเทมที่ช่วยทำให้เราดูผอมได้ง่ายๆ เพราะโทนสีเรียบลึกลับดูน่าค้นหานี้จะช่วยปรับรูปร่างของเราที่ดูหนาให้เพรียวบางขึ้น อย่างกางเกงสีดำก็ช่วยเสกขาเรียวเล็กแบบตะเกียบให้สาวๆสวยได้อย่างมั่นใจ3.เน้นเสื้อผ้าทรงปล่อยพรางช่วงล่าง

สำหรับสาวๆ ที่มีช่วงล่างที่หนา เช่นสะโพก ต้นขาที่ดูอวบอิ่มหากใส่เสื้อผ้าฟิตเปรี๊ยะ กระโปรงรัดติ้วเกินไปก็อาจทำให้สัดส่วนดูปริ ไม่น่ามอง เน้นหุ่นให้ดูอ้วนไปกันใหญ่ งั้นลองมาหาไอเทมกระโปรงหรือกางเกงทรงปล่อย ไม่พองหนาเป็นสุ่มจนเกินไป เอาให้พอดีกับรูปร่าง ยิ่งเน้นสับช่วงเอวให้ดูเล็ก ก็สามารถพรางช่วงล่างให้ดูผอม สะโพกใหญ่หนาแค่ไหนใส่ยังไงก็ดูสวย

4.เน้นใส่เสื้อโอเวอร์ไซซ์

ลองเน้นโชว์ช่วงขาส่วนล่างพรางหุ่นส่วนบน ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นแบบเสื้อ หรือชุดเดรสโอเวอร์ไซซ์แบบสั้น ไอเทมนี้จะช่วยพรางส่วนบนดึงจุดเด่นของช่วงขาส่วนล่างของร่างกายทำให้เราดูผอมเพรียว กินจุแค่ไหนก็ไม่กลัวพุงโผล่มาอวดโชว์ให้เสียความมั่นใจแน่นอนค่ะอีกหนึ่งทางลัดที่ทำให้เรามีหุ่นผอมเพรียวได้ง่ายๆ แค่เลือกแมทช์ให้เหมาะสมก็ปรับรูปร่างพรางหุ่นอวบอิ่มเผยความสวยในแบบตัวเองได้อย่างมั่นใจได้ภายในไม่กี่วินาที
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"พร็อพแฟชั่นกระเป๋าคาดเอวคุมโทนแฟชั่นกระเป๋าสวยๆชิคๆแฟชั่นเอิร์ธโทนแต่งตัวแต่งตัวแฟชั่นไอเท็มวันสงกรานต์กระเป๋าคาดเอวกันน้ำแฟชั่นคู่รักสีเขียวมะกอก