3 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำสาวอกไข่ดาว

อ่าน 1,358

เป็นเครียดหน้าอกหน้าใจมีมาน้อยเหลือเกิน การเลือกใส่ชุดบิกินี่แต่ละครั้งเลยยากแสนยาก วันนี้ GangBeauty เลยมี 3 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับคุณสาวๆอกไข่ดาวมาฝากค่ะ รับรองเคล็ดลับนี้ไม่ทำให้หน้าอกที่แบนอยู่แล้ว ยิ่งแบนขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ ใส่แล้วดูสวยแน่นอน ตามไปดูกันเลยจ้า....

1. วันพีซสำหรับการเลือกวันพีซสำหรับสาวอกไข่ดาว ให้เลือกวันพีซแบบมีดีเทลเว้าตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย ที่ไม่ใช่ตรงหน้าอกจะช่วยให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น2. ชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นบนเสื้อ

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวอกไข่ดาว คือเลือกชุดว่ายน้ำที่มีเท็กซ์เจอร์เยอะๆ เช่น มีพู่ห้อยฟรุ้งฟริ้ง, ตกแต่งด้วยลูกไม้บริเวณขอบเสื้อ จะช่วยให้หน้าอกของสาวๆ ดูตู้มขึ้น

3. บิกินี่แบบไร้สาย

อย่าคิดว่าการใส่บิกินี่แบบไร้สายจะทำให้คุรสาวๆดุอกเล็กลงไปอีกนะคะ เพราะถ้าเป็นบิกินี่แบบทวิสต์ หรือทรงบิดไขว้ด้านหน้า จะยิ่งช่วยให้หน้าอกของสาวๆ ดูมีมิติมากขึ้น แต่เลือกแบบที่มีเสริมทรงสักนิดก็ดีนะคะเป็นไงกันบ้างคะ กับเคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกไข่ดาวที่เราหามาแนะนำ ลองเอาไปใช้ดูนะคะ....บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวเซ็กซี่แต่งตัวให้ดูแพงแฟชั่นแฟชั่นกางเกงไอเดียแต่งตัวรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทลแฟชั่นคุณหนูรองเท้าผ้าใบแฟชั่นแต่งตัวแฟชั่นคลุมโทน