ลดอายุด้วย 20 ไอเดียแฟชั่นสไตล์ใสๆ น่ารัก น่าค้นหา ไม่ดูแก่

อ่าน 1,358

เพราะเวลาไม่เคยหยุดเดิน อายุของเราก็ไม่หยดเพิ่มเหมือนกัน และแน่นอนคงไม่มีใครคนไหนอยากเป็นคนแก่หรอก ยิ่งกับคุณสาวๆแล้วนะ ใครๆก็อยากดูเด็กลงกันทั้งนั้นแหละ และการใส่เสื้อผ้าก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณสาวๆดูแก่ค่ะ ฉะนั้นการเลือกเส้อผ้าใส่ในแต่ละวันสำคัญมาก ยิ่งคุณสาวๆ เลือกใส่แต่สีเข้มๆยิ่งทำให้ดูมีอายุเพิ่มขึ้นไปอีก วันนี้ GangBeauty เลยมีแฟชั่นลดวัยมาฝากค่ะ แต่งแล้วดูเด็กลงแน่นอน

เป็นแฟชั่นสไตล์ใสๆ ลุคน่ารัก ไม่ทำให้ดูแก่ แต่งไม่เยอะ แบบหยิบเสื้อผ้าในต้มามิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆ เพื่อให้ชุดใหม่ ลุคใหม่ๆ อาจจะใส่โทนเสื้อผ้าสีซอฟต์ๆหน่อย เช่นสีฟ้า สีชมพู สีขาว หรือจะแมทช์เสื้อแขนยาวกับเอี้ยมก็ดูน่ารักไม่เบา หรือจะเป็นขาสั้นกับเสื้อยืดธรรมดา เพิ่มพร็อบเป็นหมวกหรือกระเป๋าเข้าไปก็โอเคนะคะ ตามไปดูไอเดียแฟชั่นสไตล์ใสๆได้เลยค่ะ....เป็นไงบ้างคะกับลุควัยใสลดอายุ แต่งตามกันได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ใครไม่อยากแก่ก็ลองหามาแต่งตามกันดูได้นะคะบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"รวมไอเดียแต่งเชิ้ตขาวการแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมตช์รอยสักผู้หญิงแฟชั่นเสื้อเชิ้ตเสื้อผ้ารอยสักแฟชั่นแต่งตัวเรียบง่ายแฟชั่นผู้หญิงไอเดียแต่งตัวรอยสักเล็กๆรอยสักมินิมอลคุมโทน