แมทช์เสื้อผ้าโทนน้ำตาลที่ดูดีไม่แก่

อ่าน 991

สายคุมโทนมาทางนี้ค่าาา ใครชอบแต่งตัวแนวมินิมอลโทนสีธรรมชาติ ที่กำลังฮิตกันทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น เรามาอัพเดทไอเดียแฟชั่นโทนน้ำตาลสวยๆ กันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าถ้าเลือกคุมโทนให้ดีๆ น่ารักและนัวมากกกกแม่!!

หยุดความคิดที่บอกว่าใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาลแล้วดูแก่!! พักค่ะ! ไม่จริงนะคะซิส เพราะเราสามารถใส่เสื้อผ้าโทนน้ำตาลให้ออกมาสวยได้ไม่ต้องกลัวแก่เลย ยิ่งตอนนี้กำลังฮิตด้วยแล้ว หาซื้อเสื้อผ้าโทนน้ำตาลก็ง๊าย ง่าย วิธีจับคู่คือเลือกโทนน้ำตาลอ่อนที่ไม่เข้มเกินไป เอามามิกซ์กับโทนขาว ดำ น้ำเงิน หรือน้ำตาลต่างเฉดกัน เน้นความเป็นสีเอิร์ธโทนไว้ก่อน

แล้วคุมโทนกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ อย่าให้มีสีจัดจ้านเกินไป เพราะเราต้องการให้เสื้อผ้าเป็นจุดเด่นที่สุด แนะนำให้ใส่เครื่องประดับสีเงินหรือสีทอง ที่ไม่ต้องวิ้งวับมากนะคะ งดงานมุก งานเพชร ไปก่อนเน้อ! เดี๋ยวกลายเป็นคุณหญิงป้า แค่นี้ก็ได้ลุคโทนน้ำตาลที่ดูดีไม่แก่แล้วจ้าาา ลองไปส่องไอเดียเถอะ!


ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"กางเกงขายาวแต่งตัวเท่ๆมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นเสื้อผ้าโทนสีเทาไอเดียแต่งตัวรวมแฟชั่นกางเกงยีนส์ทรงบอยๆกางเกงยีนส์fashionแต่งตัวสวยชิคไอเทมยีนส์แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อเชิ๊ต