รวม 7 ร้านรองเท้าในไอจี ดีไซน์เก๋ ใส่แล้วปัง ราคาไม่แพง

อ่าน 848

คัดมาให้แล้วจ้ากับ 7 ร้านรองเท้าในไอจี ดีไซน์เก๋ น่าซื้อ ใส่แล้วปัง ราคาไม่แพง

รองเท้าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่คุณสาวๆ ให้ความสนใจ และต้องอัปเดตเทรนด์กันตลอด เป็นของที่ต้องมีอย่างน้อยๆ ก็ต้องคนละ 3 - 4 คู่ เพาะรองเท้าของผู้หญิงเราแยกออกไปสารพัดแบบ รองเท้าทำงาน รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง รองเท้าคัทชู เวลาเลือกใส่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะงานและสถานที่ไป ฉะนั้นการได้รองเท้าคู่ใจที่ใส่แล้วสบายเท้ายิ่งดีค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 ร้านรองเท้าในไอจี สวย เก๋ มีสไตล์ ราคาไม่แรงมาก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า.....

1. minxshoesเริ่มต้นกันด้วยร้านรองเท้าทำงาน minxshoes เป็นร้านรองเท้าที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเรียบหรู สไตล์น่ารักๆ หรือสไตล์หวานๆ แถมมีรองเท้าผ้าใบขายด้วยนะคะ ราคา 1,290 บาท

2. barbanana.official

สำหรับร้าน barbanana.official เป็นร้านรองเท้าแตะสวยๆ ที่สามารถแมตช์ได้หลายลุค รองเท้าใส่สบาย ไม่กัดเท้า มีหลายแบบให้เลือกซื้อ ราคาเริ่มต้น 390 บาท

3. makeamove_sandalsมากันที่รองเท้าจากร้าน makeamove_sandals เป็นร้านรองเท้าที่ผสมผสานงานหนักกับส้นสูงแบบไม้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูดี มีทั้งแบบส้นสูง ส้นเตี้ย แบบสายรัดส้น มาในโทนสีขาว ดำ ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท

4. hershoes_brand

ต่อด้วยรองเท้าสไตล์หวานๆ จากร้าน hershoes_brand  เป็นรองเท้าแตะมีทั้งแบบเปิดหัวแล้วปิดหัวเท้า มีทั้งแบบเรียบหรู และน่ารักๆ ราคาเริ่มต้น 790 บาท

5. as.above.brand

สำหรับร้าน as.above.brand เป็นร้านรองเท้าแตะที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่สวย มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ ราคาเริ่มต้น 690 บาท

6. keepofficial

มาต่อกันที่ร้านรองเท้า keepofficial เป็นรองโทนอบอุ่น พิเศษสุดๆ ตรงที่ทุกคู่เป็นงานสั่งตัด Pre-Order งานปราณีตมากๆ รอสินค้าประมาณ 10 - 15 วัน ราคาเริ่มต้น 990 บาท7. Wanderlust

สาวๆ คนไหนเป็นสายมินิมอลต้องร้านนี้เลยค่ะ Wanderlust เป็นร้านรองเท้าสไตล์มินิมอล เรียบๆ โทนสีพื้น ไม่มีลวดลายเยอะแต่ดูดี มีทั้งสีเอิร์ทโทนและแนวพาสเทล ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 7 ร้านรองเท้าในไอจี ดีไซน์เก๋ ใส่แล้วปัง ราคาไม่แรงมาก ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ชอบรองเท้าร้านไหนลองซื้อมาใส่กันดูนะคะบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"กางเกงลายดอกแฟชั่นคู่รักดาราสาวแฟชั่นแฟชั่นเสื้อคู่การแต่งตัวกางเกงขายามลายดอกKateSpadeNewYorkลายดอกแฟชั่นชุดคู่กางเกง