30 ไอเดียรอยสักไหปลาร้า สไตล์มินิมอล เซ็กซี่ มีเสน่ห์น่ามองสุดๆ

อ่าน 8,963

รวม 30 ไอเดียรอยสักไหปลาร้าสวยๆ สไตล์มินิมอล ให้ลุคเซ็กซี่เล็ก มีเสน่ห์น่ามองสุดๆ

สำหรับผู้หญิงกับรอยสักก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่เราให้ความสนใจกัน และเดี๋ยวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าผู้หญิงจะมีรอยสักบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่คุณสาวๆ ก็จะเน้นสักลายเล็กๆ สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล ที่มีความหมายกับตัวเอง เช่นสักตรงข้อมือ ข้อเท้า หรือ นิ้ว และที่นิยมมากๆ ในตอนนี้คงเป็นการสักบริเวณไหปลาร้า หรือหัวไหล่ค่ะ เพราะเวลาต้องการความเรียบร้อยใส่เสื้อธรรมดามันก็ไม่เห็นใช่ไหมละคะ แต่ถ้าใส่เสื้อคอวี หรือเสื้อคปาดใหล่ขึ้น บอกเลยว่ามันสวยมากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมี 30 ไอเดียรอยสักไหปลาร้าสวยๆ สไตล์มินิมอลมาฝากค่ะ เอาไว้ดูเป็นเรฟเฟอร์เร้นท์ในการสักของตัวเอง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า

- รอยสักไหปลาร้ารูปนก - ผีเสื้อ

เริ่มกันด้วยไอเดียรอยสักรูปนก ผีเสื้อ ซึ่งคุณสาวๆ ส่วนใหญ่ค่อนข้างนิยมสักกัน เป็นสไตล์มินิมอลมาทั้งแบบสี และขาวดำ น่ามองสุด ซึ่งนกสื่อความหมายถึงความเป็นอิสระเสรี ผีเสื้อก็เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของผู้หญิงค่ะ- รอยสักไหปลาร้ารูปดอกไม้

อีหนึ่งรอยสักที่นิยมมากๆ ในหมู่คุณสาวๆ นั่นคือ ลายดอกไม้ค่ะ มีทุกแบบทุกแนว ทั้งเน้นความเป็นศิลปะ ลายเส้นสวยๆ สไตล์มินิมอล หรือจะเป็นลายดอกไม้น่ารักๆ ก็มี- รอยสักไหปลาร้ารูปโลก ดาว อวกาศ

รูปเกี่ยวกับอวกาศ สาวๆ อย่างเราก็นิยมนำมาสักกันนะคะ ยิ่งแบบเรียงระบบจักรวาลบนไหปลาร้ายิ่งสวยค่ะ หรือจะเป็นกลุ่มดาวประจำราศีก็สวยไม่แพ้กันค่ะ

- รอยสักไหปลาร้ารูปสายรุ้ง

- รอยสักรูปตัวอักษรความหมายดีๆ + ดอกไม้เป็นไงกันบ้างคะกับทั้ง 30 รอยสักไหปลาร้าที่เรานำมาฝาก มีแต่สวยๆ และความหมายดีๆ ทั้งนั้นบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวแฟชั่นแฟชั่นถ่ายรูปหน้าร้อนแบรนด์เนมถ่ายรูปเสื้อฮาวาย