พาส่องแฟชั่น Food Earrings เครื่องประดับลายของกิน น่ารัก น่ากิน

อ่าน 9,425

พาส่องแฟชั่น Food Earrings เครื่องประดับลายของกิน ได้ทั้งควมน่ารัก และความแปลกใหม่

เพราะแฟชั่นไม่เคยหยุดพัฒนา ฉะนั้นก็ไม่แปลกอะไรถ้าจะมีเทรนด์ใหม่ๆ มาให้เราได้แต่งตามกันอยู่ตลอดค่ะ เหมือนกับตอนนี้ที่ทางสายกินกำลังมาแรง ทำให้พวกมีเครื่องประดับลายของกิน หรือที่เรียกว่า Food Earrings ออกมาเป็นเทรนด์ให้สาวๆ ได้เลือกใส่ตามเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือจะเป็นยางมัดผมที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมีติดตัวไว้ ก็มีเป็นลายของกินอร่อยๆออกมาใช้กันนะคะ  ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมีแฟชั่น Food Earrings เครื่องประดับลายของกิน น่ารัก น่ากิน น่าซื้อมาใช้มาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย.....

- ต่างหูลายอาหารน่าทาน กับขนมน่ากินทั้งนั้น ใส่แล้วต้องมีหัวกันบ้างแหละค่ะ

- สร้อยข้อมือลายขนมเต็มไปด้วยความน่ารัก และน่าทาน อย่าเผลอหยิบมากินกันนะคะ

- มีสร้อยคอมือแล้ว จะขาดสร้อยคอไปได้ยังไงคะ ของมันต้องมีค่ะ กับสร้อยคอรูปขนม อาหารน่ารักที่มีความน่ากินด้วย- ยางมัดผมลายของกินก้น่ารักไม่แพ้กันนะคะ

เป็นไงกันบ้างคะกับแฟชั่น Food Earrings เครื่องประดับลายของกินที่เรานำาฝาก ทั้งน่ารัก ทั้งน่ากินเลยใช่ไหมละคะ ถูกใจชิ้นไหนลองหาซื้อมาเพิ่มความชิคให้กับตัวเองดูนะคะบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"รองเท้าผ้าใบวิธีแมตช์รองเท้าผ้าใบแฟชั่นเครื่องประดับผ้าใบสีขาวแต่งตัวให้ดูแพงติดกิ๊บกิ๊บแฟชั่นคลุมโทนแฟชั่นกางเกงแต่งตัวสาวออฟฟิศวิธีแต่งตัวแฟชั่นแฟชั่นคุณหนูผ้าใบสีพาสเทลติดกิ๊บด้านข้างรองเท้าใส่ไปทำงานพนักงานออฟฟิศแต่งตัวผ้าใบสีดำ