พาส่อง 10 แฟชั่นสุดน่ารักสไตล์ เนเน่ BonBonGirls

อ่าน 1,766

พาส่องแฟชั่นน่ารักๆ ของสาวสุดฮอตในเวลานี้กับ 10 แฟชั่นสุดน่ารักสไตล์ เนเน่ พรนับพัน หรือเนเน่ BonBonGirls ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังในประเทศจีนเวลานี้

เรียกว่าเวลานี้คงไม่มีใครฮอตเกินสาวสุดคิวท์อย่างสาว เนเน่ พรนับพันพร เพ็ญพิพัฒน์ จากการที่สาวเนเน่เข้าร่วมรายการ CHUANG 2020 เพื่อค้นหาสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ซึ่งเนเน่ผ่านการคัดเลือก และได้แจกจ่ายความน่ารักสดใส จนเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย และได้แสดงบนเวที CHUANG 2020 รอบ FINAL ในช่วงโซโล่ เนเน่ ได้เลือกเพลง รักไม่ต้องการเวลา มาถ่ายทอดเป็นภาษาจีน เพื่อมอบให้กับแฟนคลับและในที่สุดสาวน้อยมากความสามารถของเราก็ทำสำเร็จ ควัาอันดับที่ 5 ด้วยคะแนนโหวต 125,278,972 คะแนน ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป โดยมีชื่อวงภาษาจีน 硬糖少女 303 (อิ้งถังเสี่ยวหนี่ว์ ซานหลิงซาน) ภาษาอังกฤษ 303 BonBonGirls

วันนี้ GangBeauty เลยมีแฟชั่นน่ารักๆ สุดคิวท์ ของเนเน่ มาฝากค่ะ มีทั้งมาจากในรายการ CHUANG 2020 และจากสไตล์การแต่งตัวในชีวิตประจำวัน ตามไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะสวย และน่ารักมากแค่ไหน

เป็นไงบ้างคะกับแฟชั่นน่ารักๆจากสาวเนเน่ พรนับพัน น่ารักสุดๆ ไปเลย คุณสาวๆ ลองเอาไปแต่งตามกันได้นะคะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับเนเน่ในการเป็นสมาชิกวง BonBonGirls กันด้วยนะคะบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"ชุดไทยดาราใส่ชุดไทยชุดเอี๊ยมไอเดียคู่รักไอเดียแต่งตัวแฟชั่นชุดไทยชุดไทยดาราชุดคู่รักแต่งตัววาเลนไทน์แฟชั่นคู่รักแฟชั่น