เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์แฟชั่นยุค 90s ที่กำลังฮิตกันในยุค 2021

อ่าน 13,961ใครเป็นเด็ก 90s น่าจะคุ้นตากับแฟชั่นที่กำลังฮิตกันในยุค 2021 นี้ เพราะเป็นการย้อนยุคเอาความปังในยุคนั้น กลับมาปังใหม่แบบปุริเย่กว่าเดิม! เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ หลวมโคร่ง กับกางเกงขาบาน ขาใหญ่ ขากระบอก และเทรนด์เนิร์ดดี้นิดๆ มามิกซ์กันแบบไม่มีอะไรกั้น วันนี้เราก็เลยจะชวนสาวๆ มาแต่งตัวสบายๆ แบบเด็ก 90s ให้สวยและไม่เชยกันค่ะ

เริ่มจากคีย์ลุคที่ต้องมี คือเสื้อยืดตัวใหญ่แบบ Oversized ให้ดูมีความหลวมๆ ใส่สบายไว้ก่อน ส่วนสีและลายก็เลือกตามใจชอบได้เลย แต่เราแนะนำเป็นแบบสกรีนตัวหนังสือน้อยๆ มินิมอลเข้าไว้ แล้วเน้นที่สีเสื้อสวยๆ จะใส่ง่ายกว่าค่ะ เลือกกางเกงยีนส์ขากระบอก ขาเดฟ หรือขาม้า ตามใจชอบได้เลย ถ้าอยากดูลุคเท่ๆ ก็ปล่อยเสื้อไว้นอกกางเกง แต่ถ้าอยากให้ดูมีเอวขึ้นมาหน่อย ให้เอาเสื้อไว้ในกางเกงนะจ๊ะถ้าจะให้ปังควรใส่กับรองเท้าผ้าใบส้นหนา จะได้ลุค 90s สุดฤทธิ์ แต่ถ้าใครชอบความเปรี้ยวตัวแม่ ให้ใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหัวแหลมค่ะ มีแว่นกันแดดเริ่ดๆ อีกนิด จะดูเป็นสาวแซ่บขึ้นมาเลย ส่วนใครชอบแบบชิลๆ สบายๆ เหมือนเซเลบฮอลลีวูด ให้ใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์กับเลคกิ้งขาสั้น หรือกางเกงขาสั้นสบายๆ สะพายกระเป๋าใบเล็ก แค่นี้ก็สุดปังจ้าแม่
บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นแฟชั่นวีคปารีสสายคล้องแว่นศิลปะรอยสักแฟชั่นชมพู่-อารยาแฟชั่นดาราสักร่างกายรอยสักผู้หญิงการแต่งตัวชมพู่-อารยารอยสัก