นาฬิกาผู้หญิง 2023 เรือนไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!

อ่าน 29,734

นาฬิกาผู้หญิง 2023 ยกขบวนนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังมาอัปเดต เทรนด์นาฬิกาผู้หญิง 2566 นี้ จะมีนาฬิกาผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดัง ที่สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครองบ้าง ตามไปดูกัน

แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเรา นาฬิกาข้อมือผู้หญิงไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่เป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเลอค่าให้กับตัวคุณ เสริมการแต่งกายให้ดูเป็นคอมพลีตลุคสุดมั่นใจ ทั้งยังบ่งบอกรสนิยมได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงสักเรือนหนึ่งมาคู่กับเรา จึงเป็นเรื่องที่ต้องพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่ใจมาประดับเรียวแขนของคุณอยู่ พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะเรามีลิสต์นาฬิกาผู้หญิง มาให้เลือกและอัปเดตเทรนด์ไปพร้อมกัน จะมีเรือนไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย1. Michael Kors - Whitney Tri-Tone Watch

นาฬิกาแบรนด์ดัง ที่คราวนี้กลับมากระชากใจเราไปได้อีกกับรุ่น Whitney ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือน Tri-Tone ผนวกเอาสีเงินเรียบเท่ สีโรสโกลด์ และสีทองมารวมกันอย่างลงตัว เพิ่มประกายระยิบระยับด้วยคริสตัลรอบหน้าปัด สามารถใส่ได้ทุกวันและยิ่งเพิ่มความเรียบหรูดูแพงให้ everyday look ของสาว ๆ ส่วนราคาอยู่ที่ 8,750 บาท

2. Olivia Burton - Rainbow Blossom & Rose Gold

สำหรับสาวหวาน รักธรรมชาติ ต้องถูกใจนาฬิกาจากอังกฤษแบรนด์นี้แน่ ๆ เพราะเขาดึงเอาเสน่ห์ของดอกไม้และสายรุ้งมาไว้บนหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลย อย่างรุ่นนี้ก็ชวนให้สาว ๆ สนุกกับสีสันของอัญมณีจาก Swarovski ที่เรียงรายอยู่บนหน้าปัด พร้อมสายหนังนุ่ม ๆ ที่จะทำให้สวมใส่สบายในทุกวัน ราคาประมาณ 5,600 บาท

3. Guess - Gold-Tone And Blue Multifunction Watch

ถ้ามองหานาฬิกาโทนสีน้ำเงินหรู ๆ สักเรือน รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยล่ะ ด้วยสายซิลิโคนสีน้ำเงินน้ำทะเลตัดกับหน้าปัดสีทอง มีคริสตัลรายล้อม เวลาใส่แล้วช่วยให้ข้อมือดูขาวสว่างขึ้น แถมยังเพิ่มความหรูหราให้กับสาว ๆ ได้ด้วย แม้จะใส่กับกางเกงยีนก็ยังสวยเก๋ สำหรับราคาอยู่ที่ 8,900 บาท4. Coach - Preston Sport Watch

นาฬิการุ่น Preston Sport Watch เรียบง่าย แต่ดูมีอะไรน่าค้นหา หากได้ลองสวมใส่นาฬิการุ่นนี้ รับรองว่าจะทำให้คุณดูสดใส มีเสน่ห์ หวานซ่อนเท่ ด้วยสีที่ออกไปทางชมพูอ่อน มีคริสตัลเล็ก ๆ แทนตัวเลขทั้ง 12 หลัก พร้อมตัวเรือนเซรามิกน้ำหนักเบา จึงสามารถใส่สบาย ๆ ได้กับทุกชุดทุกวัน ราคาประมาณ 10,900 บาท

5. Ted Baker - BELZUA Floral dial mesh strap watch

สาวคนไหนไม่ชอบนาฬิกาหรูที่ดูเยอะเกินไป น่าจะถูกใจเรือนนี้จาก Ted Baker เพราะรุ่น Belzua นี้จะขับความเป็นสาวน้อย น่ารักกรุบกริบ ด้วยรูปดอกไม้สีสดใสเด่นชัดอยู่บนหน้าปัดทรงกลม ส่วนตัวสายเป็นสเตนเลสแบบถักสีโรสโกลด์ ดูเรียบง่าย ใส่คู่กับชุดที่เน้นความสดใสและเป็นผู้หญิงหน่อยจะเหมาะมาก ราคาอยู่ที่ราว ๆ 6,600 บาท

6. Daniel Wellington - The Petite Melrose 36

ยังคงอยู่ในลิสต์นาฬิกายอดฮิต โดยเฉพาะรุ่น The Petite Melrose 36 ขนาดใหม่หน้าปัด 36 มม. สวยหรูดูดีในหน้าปัดสีขาวนวล และสายสเตนเลสแบบถักสีโรสโกลด์ที่ดีไซน์มาบางเฉียบกว่าเดิม ช่วยเสริมให้ลุคของสาว ๆ ดูเรียบ แต่แพง แต่งคู่กับชุดไหนก็งามสง่ามากขึ้น แต่ถ้าจะอัปความหรูเข้าไปอีก ลองสวมคู่กับกำไลข้อมือ CLASSIC CUFF สีเดียวกัน แค่นี้ก็ได้ลุคคุณหนูแล้ว ราคานาฬิกาอยู่ที่ 6,ุ650 บาท

7. MVMT - Santa Monica

สาวเท่ที่มองหานาฬิกาข้อมือแบบมินิมอล เรือนนี้ใช่เลย ! ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ เน้นโทนสีดำสนิททั้งตัวเรือนและสายหนัง แต่งกรอบหน้าปัดด้วยสีโรสโกลด์ ทำให้ดูเรียบหรูลงตัว หยิบแมตช์กับลุคไหนก็มั่นใจ ราคาประมาณ 3,766 บาท

8. Kate Spade - two-tone stainless steel scallop smartwatch 2

เห็นดีไซน์สุดจี๊ดแบบนี้ ใครจะเชื่อว่ารุ่นนี้เป็น Smartwatch กับเขาด้วย โดยมาพร้อมระบบ Wear OS by Google ที่จะทำให้สาว ๆ เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพหรือว่าดาวน์โหลดแอปต่าง ๆ รับสายก็ได้ ข้อความก็ดี ที่สำคัญคือหน้าปัดที่ออกแบบมาให้มีสีสันโดนใจสุด ๆ มองเวลาแล้วรู้สึกสดใสขึ้นมาทันที ราคาประมาณ 10,500 บาท9. Apple Watch Series 5

สำหรับสาวแอ็คทีฟแล้ว Apple Watch Series 5 คือนาฬิกาที่พลาดไม่ได้ นอกจากฟังก์ชันรอบด้านที่ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายแล้ว เรื่องดีไซน์ก็ต้องยอมเลยจริง ๆ โดยรุ่นนี้ทำหน้าจอแบบใหม่โชว์นาฬิกาตลอดแบบไม่เคยหลับ และยังสามารถเลือกตัวเรือนและจับคู่กับสายแบบใดก็ได้ตามใจคุณ ใส่แล้วดูสุขภาพดีขึ้นมาทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท

10. Garmin Vivomove HR Sport Rose Gold/White

นาฬิกาอัจฉริยะระบบไฮบริด ที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่มาก เช่น วัดอัตราการเต้นหัวใจตลอดเวลา ตรวจจับความเครียด การแจ้งเตือนเป็นภาษาไทย เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาออกกำลังกายในรูปแบบคลาสสิก เหมาะกับคนที่ชอบแนวเรียบ ๆ แต่แฝงคุณสมบัติที่น่าค้นหา ทั้งยังลงตัวกับทุกแฟชั่นด้วย แค่ใส่เรือนนี้จะไปออกกำลังกายก็ได้ หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็เก๋ ราคา 11,790 บาท

เห็นไหมคะว่านาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่นำมาให้ดูกัน มีให้เลือกหลากสไตล์หลายแบบ น่าจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ได้ ลงทุนหามาครอบครองไว้สักเรือน รับรองว่าคุ้มค่าบทความแนะนำ
แฟชั่น