แฟชั่นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2022 ที่เหล่าซุปตาร์นิยมใส่กัน

อ่าน 28,971

รองเท้าผ้าใบดารา อัปเดต 20 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2022 สวย ๆ ที่เหล่าซุปตาร์นิยมใส่กัน จะมีแบบไหนฮิตอินเทรนด์บ้าง มาดูกันเลย

คงต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้ กระแสสปอร์ตเกิร์ลยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง สังเกตได้จากที่สาว ๆ หันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง ทั้งเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แถมยังหมั่นออกกำลังกายและเข้าฟิตเนสกันเป็นประจำ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังทำให้รูปร่างฟิต แอนด์ เฟิร์มขึ้นอีกด้วย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเดี๋ยวนี้เราถึงเห็นผู้หญิงใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น ไม่เพียงแต่จะใช้ใส่เพื่อออกกำลังกายแล้ว ยังใส่เป็นแฟชั่นชิค ๆ แบบสปอร์ตเกิร์ลได้อีกด้วย ยิ่งสมัยนี้รองเท้าผ้าใบถูกออกแบบมาหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งสวย ทั้งเท่ แถมยังสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด จะใส่วิ่งก็ได้ ใส่เที่ยวก็ดี เป็นแฟชั่นแนวสปอร์ตที่ฮิตและอินเทรนด์อยู่ตลอด ขนาดเหล่าสาว ๆ ซุปตาร์ยังหันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น แถมรองเท้าที่พวกเธอใส่ก็ทั้งสวย ทั้งชิคกันทั้งนั้น

วันนี้เราได้รวบรวมแฟชั่นรองเท้าผ้าใบของเหล่าซุปตาร์มาให้สาว ๆ ได้ส่องกัน จะมีรุ่นไหนกำลังฮิต เทรนด์ไหนกำลังมาบ้าง รีบตามมาดูกันเลยจ้า

น้ำตาล พิจักขณาดิว อริสรา

จุ๋ย วรัทยา

ออม สุชาร์

เก้า สุภัสสรา

ชิปปี้ ศิรินทร์ใหม่ ดาวิกา

เต้ย จรินทร์พร

ชมพู่ อารยา

เบลล่า ราณี

ปราง กัญญ์ณรัณ

มิ้นต์ ชาลิดา

จ๊ะ จิตตาภา

มาร์กี้ ราศรี

คิม คิมเบอร์ลี่ญาญ่า อุรัสยา

แมท ภีรนีย์

ก้อย รัชวิน

มิน พีชญา

น้ำชา ชีรณัฐบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"มิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋าสร้อยคอกระเป๋าสีชมพูกระเป๋าเป้กระเป๋าสะพายสร้อยลูกปัดแฟชั่นเสื้อเอวลอยกระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นแฟชั่นไอเดียแต่งตัวเสื้อเอวลอยแฟชั่นสร้อยลูกปัดแต่งตัวเซ็กซี่