30 ไอเดียแต่งตัวถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ยังไงให้ชุดปัง ได้รูปสวย

อ่าน 13,953

เรื่องไปเที่ยวว่าเก่งแล้ว แฟชั่นไปเที่ยวต้องเก่งกว่า จัดเต็มกับ 30 ไอเดียแต่งตัวถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ยังไงให้ชุดปัง ได้รูปสวย ลงปุ๊บคนพร้อมกดใจให้ปั๊บ

เข้าสู่ฤดูหนาว ฤดูแห่งความโรแมนติกกันแล้ว และเป็นฤดูแห่งการเที่ยวสัมผัสบรรยากาศเย็นด้วย และสถานที่ฮอตฮิตคงหนีไม่พ้นดอย ภูเขาทางภาคเหนือของเราค่ะ ที่มีทั้งธรรมชาติและความเย็นให้ได้สัมผัส แถมยังมีทุ่งดอกไม้เมืองหนาวสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูปกันด้วยนะคะ และแน่นอนว่าสาวๆ สายแฟชั่นอย่างเราๆ จะพลาดได้ยังไง วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียแต่งตัวถ่ายรูปกับดอกไม้มาฝากค่ะ แต่งยังไงให้ไม่ดรอป แต่งยังไงให้ปัง ตามไปดูกันเลยค่ะ....

แฟชั่นแต่งตัวถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้สไตล์สาวใหม่ดาวิกา เรียกว่าขนมาทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสวยๆ เดรสเรียบๆ กับสีเอิร์ธโทน หรือจะเป็นลุคสบายๆ อย่างกางเกงยีนส์กับเสื้อปาดไหล่ลุคคุณหนูน่ารักๆ กับกระโปรงลายสก็อตสีน้ำตาลใส่กับเสื้อแขนยาวสีขาว เพิ่มความน่ารักด้วยหมวกเบเร่ต์สีน้ำตาล

สดใสไปกับชุดกระโปรงเสื้อสายเดี่ยวลายสก็อตสีเหลืองสดใส แบบใส่แล้วปัง

ลุคสวยๆ กับสาวมิ้น ชาลิตา ที่ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ออกมาสวยหมด ถ่ายกับดอกไม้แล้วสวย ปัง ไม่มีดรอปเดรสยาวปาดไหล่สีพื้นก็สวยไม่แพ้กันนะ

เดรสกระโปรงยาวที่ขาวก็ฮิตไม่แพ้กัน ยิ่งถ่ายกับทุ่งดดอกไม้สีแดงยิ่งสวยปัง

ถ่ายกับทุ่งดอกไม้ ก็จัดเต็มไปเลยกับชุดเดรสลายดอกไม้ เข้ากันสุดๆ

มากันที่ลุคสวยๆ ของสาวญาญ่ากันบ้าง มีหลายสไตล์ให้แต่งเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นเดรสสวยๆ เอี้ยมยีนส์แสนจะเท่ หรือจะเป็นลุคเรียบๆ อย่างกางเกงผ้ากับเสื้อสีขาว

กระโปรงขาวกับเสื้อใหมพรมก็สวยเด่นไม่แพ้ลุคไหนเลยนะคะ

โทนสีเหลืองกันอีกสักลุคกับเดรสเหลืองสดใสแข่งกับดอกไม้

สวยหวานแบบเรียบๆ กับกระโปรงยาวลายดอกไม้ใส่กับเสื้อสีขาว

เดรสสายเดี่ยวลายลูกไม้กับหมวกสานก็น่ารักไปอีกแบบนะเดรสชมพูกับหมวกสานใบโตก็เข้ากันดี

เรียบๆ แต่หรูต้องลุคนี้เลยๆ ยังกับภาพวาดแหนะ

คุมโทนขาวกับเดรสสีขาวครีมกับรองเท้าขาว

คุณหนูมาเองกับเดรสแขนตุ๊กตาสีขาวน่ารัก มาพร้อมกับร่มสีขาว

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียแต่งตัวถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ที่เรานำมาฝาก ใครมีแพลนจะไปเที่ยวลองเอาไปแต่งตามกันดูนะคะ รับรองสวยปังค่ะ

 บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ชุดว่ายน้ำอกไข่ดาวAirpodsCaseเคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำสตรีทแฟชั่นแฟชั่นหูฟังไร้สายแต่งตัวบิกินี่ความคิวท์ชุดว่ายน้ำ