10 กระเป๋าทำงานผู้หญิง 2022 ยี่ห้อไหนดี ถือแล้วสวยปัง

อ่าน 19,078

พาส่องเทรนด์ 10 กระเป๋าทำงานผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ถือแล้วสวยปัง แถมยังใส่ของได้เยอะ เพิ่มลุคให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับวัยทำงานอย่างเราๆ แล้ว แน่นอนว่ากระเป๋าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ค่ะ เพราะการไปทำงานแต่ละวันของเรา ทำให้มีสัมภาระที่จำเป็นต้องใช้และต้องมีหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ สมุดโน้ต ปากกา เอกสาร แล็ปท็อป และที่ขนาดไม่ได้เลยก็คือเครื่องสำอางค่ะ ฉะนั้นเราต้องเลือกกระเป๋าทำงานเป็นพิเศษที่นอกจากจะใส่ของทุกอย่างของเราหมดแล้ว ยังตองช่วยทำให้เราดูดีขึ้นหลังจากสะพายกระเป๋าด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 กระเป๋าทำงานผู้หญิงใช้ดีมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้าง

1. GUESS Bag SV766105 Romina Blackเริ่มต้นกันด้วยกระเป๋าทำงานจาก GUESS Bag SV766105 Romina Black เป็นรุ่นที่ดูเป็นทางการ และช่วยให้คุณสาวๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เป็นกรเป๋าทรงสี่เหลี่ยมใบใหญ่ ใช้ได้ทั้งแบบคล้องแขนและสะพายไหล่ บรรจุของได้เยอะ มีช่องสำหรับใส่ของที่หลากหลาย แถมยังเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ค่ะ

ราคา : 4,990 บาท

2. CHARLES & KEITH Embellished Push-Lock Shoulder Bag

ต่อกันด้วยกระเป๋าสุดคลาสสิกอย่าง CHARLES & KEITH Embellished Push-Lock Shoulder Bag เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู มีให้เลือก 3 สี คือ สีชมพู ดำ และสีส้ม ตัวล็อกเป็นโลหะตัวหนา ใส่ของได้เยอะ

ราคา : 3,190 บาท

3. BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag

สำหรับ BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่เหมาะกับการสะพายไปทำงานค่ะ เป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่แผ่นปริซึมที่เรียงต่อกันแบบเก๋ๆ สามารถบรรจุของได้เยอะ ซื้อมาใช้บอกเลยว่าคุ้มค่ะ

ราคา : 16,500 บาท4. Karl Lagerfeld K/Ikon Bag

Karl Lagerfeld K/Ikon Bag เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี และเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Karl Lagerfeld ใช้แล้วช่วยให้ลุคของคุณดูดีขึ้นไปอีก แถมใส่ของได้เยอะด้วยนะคะ

ราคา : 21,500 บาท

5. TUMI Harrison Sycamore Slim Brief

ต่อด้วยกระเป๋าจาก TUMI Harrison Sycamore Slim Brief เป็นกระเป๋าเอกสารที่มีดีไซน์สวย เรียบ และหรู แถมยังใช้งานได้คงทน พื้นที่ภายในกระเป๋าเยอะทำให้ใส่ของได้เยอะ แถมยังสามารถใส่แล็ปท็อปขนาด 14 นิ้วเข้าไปได้อีกด้วยนะคะ ที่สำคัญรุ่นนี้เป็นแบบ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

ราคา : 16,000 บาท

6. COCCINELLE Seashell 180101 Handbag

มากันที่ COCCINELLE Seashell 180101 Handbag กันบ้าง กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่ตอบโจทย์สาววัยทำงานค่ะ เป็นทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายไหล่ มีขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ ตัวกระเป๋าเป็นสีเบจดูสุภาพ ใช้ไปทำงานได้ทั้งวันปกติและวันที่ต้องออกไปพบกับลูกค้าค่ะ

ราคา : 10,750 บาท

7. MICHAEL KORS Mercer MD Accordion Convertible

สำหรับกระเป๋า MICHAEL KORS Mercer MD Accordion Convertible เป็นกระเป๋าสีดำที่มีดีไซน์แบบคลาสสิก ทรง Tote หรือทรง Shopping Bag เหมาะสำหรับการใช้ไปทำงาน เพราะมีขนาดใหญ่ สามารถใส่ของได้เยอะ ทั้งของใช้ส่วนตัว และเอกสารในการทำงาน มีช้องซิบตรงกลางไว้เก็บของสำคัญด้วยนะคะ

ราคา : 12,600 บาท

8. COACH Dalton 31 In Signature Canvas

COACH Dalton 31 In Signature Canvas เป็นกระเป๋าระดับ High Street Brand ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้หญิงหลายๆ คน วัสดุทำจากผ้าแคนวาสเคลือบหนังด้วยลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใส่ของได้เยอะ แถมยังช่วยเสริมให้ดูน่าเชื่อถือได้ด้วยค่ะ

ราคา : 11,940 บาท9. SAINT LAURENT SHOPPING BAG SAINT LAURENT E/W IN SUPPLE LEATHER

ต่อกันที่กระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง SAINT LAURENT กันบ้างอย่างกระเป๋ารุ่น SHOPPING BAG SAINT LAURENT E/W IN SUPPLE LEATHER เป็นการผสมผสานความเรียบง่ายและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน ปากกระเป๋ากว้างใส่ของได้เยอะ เปิด-ปิดง่ายด้วยที่ล็อกแบบกระดุม มีลูกเล่นตรงที่มีแท็กห้อยที่ด้านในมีโลโก้ YSL ทำจากโลหะซ่อนอยู่ แถมด้านในกระเป๋ามีกระเป๋าเพาช์ขนาดเล็ก สำหรับใช้เก็บสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ และมีสายห้อยช่วยป้องกันการหล่นหายให้ด้วยค่ะ

ราคา : 34,008 บาท

10. ANELLO Retro AT-H1021

สำหรับใบสุดท้ายกับ ANELLO Retro AT-H1021 เป็นอีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นคลาสสิก ทำจากหนัง PU มีความทนทานสูง แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าขนาดเล็กแต่ใส่ของได้เยอะโดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเสียรูปทรง มีให้เลือก 7 สีด้วยกัน สามารถเข้าได้กับทุกลุคด้วยค่ะ

ราคา : 2,090 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 กระเป๋าทำงานผู้หญิงที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นวาไรตี้หมวกทรงฟักทองท่าโพสถ่ายรูปสวนดอกไม้เรื่องควรรู้วินเทจ