แนะนำแบรนด์นาฬิกา ใส่ได้ทั้งชายและหญิง สวยเท่ได้แบบ Everyday Look

อ่าน 14,241

นาฬิกาข้อมือ นอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้บอกเวลาแล้ว ยังสามารถใส่เป็นเครื่องประดับช่วยเสริมบุคคลิกและสไตล์การแต่งตัวได้อีกด้วยทั้งชายและหญิง ซึ่งนาฬิกาข้อมือก็มีหลากหลายยี่ห้อและหลายรุ่นให้เลือก รวมถึงมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป สำหรับการเลือกซื้อนาฬิกา ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกสไตล์ไหนดี เราแนะนำนาฬิกาที่เหมาะจะใส่ได้ในทุกวันหรือ Everyday look เพราะทำให้แมทช์กับการแต่งตัวไปทำงานในแต่ละวั%8ได้ง่าย ซึ่B8จะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามีมาฝากกันแล้ว

10 แบรนด์นาฬิกา ใส่ได้ในทุก ๆ วัน เหมาะกับทุกสไตล์

1. แบรนด์ SEIKO

credit by dmarge.com

นาฬิกาแบรนด์ดังระดับ Hi-end จากญี่ปุ่น SEIKO ที่มีดีไซน์เรียบหรู สวย เท่ แบบมีสไตล์ ทั้งยังออกแบบมาให้สามารถใส่ได้ในทุกวัน ช่วยให้คุณมีบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดูดีขึ้น โดยมีหลายรุ่นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดดเด่นด้วยความหรูหรา ปราณีต และคลาสสิก ไม่ว่าจะผ่านกาลเวลาไปกี่ปีก็ไม่มีตกเทรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะมีทั้งนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ และใส่ได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงยังมีนาฬิกา Solar GPS รุ่นแรกของโลกอีกด้วย

2. แบรนด์ TIMEX

credit by businessinsider.com

นาฬิกาแบรนด์ดังยอดนิยมจากอเมริกา ที่มีดีไซน์สวยให้ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ใส่ได้ทั้งชายและหญิง แถมยังมีแบบนาฬิกาคู่รักออกมาอีกด้วย และมีให้เลือกหลายรุ่นหลายซีรีส์ เลือกใส่ได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเรียบง่าย หรูหรา นักกีฬา หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ที่ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็คงความคลาสสิกอย่างมีระดับ

3. แบรนด์ TUDOR

credit by departures.com

นาฬิกาข้อมือสุดหรูของสวิส ที่มาในหลากคอลเลกชั่น ทั้งคลาสสิก, สปอร์ต, ดำน้ำ ให้คุณดูดีอย่างมั่นใจ ที่ผู้สร้างแบรนด์ Tudor เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Rolex และต้องการที่จะทำนาฬิกาที่คุณภาพดีในระดับที่ไว้วางใจได้ แต่ราคาย่อมเยากว่า Rolex จึงออกมาเป็นนาฬิกาสุดหรูหราแบรนด์นี้ ซึ่งมีคอลเลกชั่นดัง คือ Black Bay ให้สามารถเลือกใส่และแมทช์ได้กับเสื้อผ้าในทุก ๆ วัน

4. แบรนด์ ORIENT

credit by aliexpress.com

แบรนด์นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นของ Seiko Epson ที่เป็นนาฬิกาคุณภาพสูงในสไตล์ที่ยั่งยืน บ่งบอกทุกช่วงเวลาในการเดินทางของคุณ สวยงามในสไตล์สุดเท่ ซึ่งมีความยูนีคและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก มีหลายคอลเลกชั่นและหลายสายให้เลือก ค้นหาสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่น Revival ที่มีโมเดลโดดเด่น, Contemporary ที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย สง่างาม เหมาะกับทุกโอกาส, Sports สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือ Classic ความสวยงามเหนือกาลเวลา

5. แบรนด์ CITIZEN

credit by jd.co.th

นาฬิกาข้อมืออีกแบรนด์จากญี่ปุ่นที่มาในดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง มาพร้อมเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาและคิดค้นตลอดเวลา เพื่อให้ออกมาเป็นนาฬิกาที่ดีกว่าเดิมเสมอ เช่น เทคโนโลยี Eco-Drive พลังงานแสงและระบบสัญญาณดาวเทียม ที่จะช่วยจัดการระบบรักษาเวลาให้ตรงด้วยดาวเทียม หรือ Promaster ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีทรงสปอร์ต แข็งแรงและทนทานสุด ๆ และ Mechanical ที่ผลิตด้วยเทคนิคระดับโลก ในคอนเซ็ปต์ทันสมัยและคลาสสิก เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหราอย่างพิถีพิถัน

6. แบรนด์ CASIO

credit by hodinkee.com

นาฬิกา casio แบรนด์ยอดฮิตและยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น มาในหลากดีไซน์และหลากสไตล์เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะแบบสวยงาม เรียบง่าย คลาสสิก หรือสปอร์ต โดดเด่นกับสไตล์นาฬิกาดิจิตอลและดีไซน์แฟชั่นทันสมัย ทั้งยังมีรุ่นที่เป็น UNISEX อีกด้วย สวยงามด้วยวัสดุคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ ใส่ได้ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ และสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน เป็นแบรนด์นาฬิกาเรือนแรกของใครหลาย ๆ คน

7. แบรนด์ VICTORINOX

credit by ethoswatches.com

แบรนด์นาฬิกาจากสวิส ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความสง่างามและฟังก์ชั่นใช้งาน ออกมาเป็นแบรนด์นาฬิกาสุดหรูที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน ให้คุณใช้ได้ทั้งชายและหญิง มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย ใส่เป็นเครื่องประดับแฟชั่นได้ รูปทรงสวย มีทั้งโมเดิร์นและสปอร์ต ทนทาน ใช้งานได้นาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

8. แบรนด์ SWATCH SWISS

credit by bloomberg.com

นาฬิกาสัญชาติสวิสที่มีคอลเลกชั่นนาฬิกาสำหรับผู้ชายและผู้หญิงหลากหลายสไตล์ เลือกให้เข้ากับความเป็นคุณ แถมด้วยดีไซน์ที่หลากหลายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทั้งดีไซน์แฟชั่นทันสมัยตอบโจทย์วัยรุ่น หรือดีไซน์จากงานศิลปะที่คุณออกแบบเองได้ หรือจะเป็นดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหราสำหรับวัยทำงาน ที่ให้คุณสวยเท่และโดดเด่นได้ในทุก ๆ วันที่สวมใส่ มาในราคาสบายกระเป๋า ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

9. แบรนด์ EMPORIO ARMANI

credit by trustedreviews.com

แบรนด์แฟชั่นเฮาส์สุดหรูของอิตาลีที่ก่อตั้งโดย Giorgio Armani มีทั้งเสื้อผ้าชั้นสูง เครื่องหนัง รองเท้า และเครื่องประดับต่าง

ๆ รวมถึงนาฬิกาข้อมือภายใต้ชื่อ EMPORIO ARMANI ที่มีทั้งนาฬิกา Swiss Made, แฟชั่น และดีไซน์สร้างสรรค์ ให้เลือกสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละคน ให้ดูโฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์ ใส่ได้เป็น Everyday look

10. แบรนด์ GARMIN

credit by flipboard.com

แบรนด์ GPS ของอเมริกา ผู้นำด้านเทคโนโลยี gps garmin เพื่อธุรกิจการบินและการเดินเรือ สู่นาฬิกาที่มาพร้อมระบบ GPS และนาฬิกา Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายหรือเข้าฟิตเนส ที่ทำให้ชีวิตการออกกำลังกายของคุณง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์สวยงามและทันสมัย ตอบโจทย์คนทุกเพศและทุกวัย ให้เลือกใส่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากการออกกำลังกาย มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีติดตามเส้นทางและมีแผนที่ในตัว ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมฟังก์ชั่นออกกำลังกายที่ครบครัน

นาฬิกาแต่ละแบรนด์นั้น จะมีดีไซน์และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีหลายคอลเลกชั่นให้เลือกใส่ หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และสามารถใส่ได้ทุกวัน เข้ากันได้กับทั้งชุดทำงานและชุดลำลอง ลองดูตัวเลือก 10 แบรนด์นาฬิกาที่เราเอามาแนะนำกัน ซึ่งนาฬิกาแบบ Everyday Watch นั้น เป็นไอเทมที่น่าลงทุนและคุ้มค่า เพราะคุณจะหยิบจับมาใส่ได้บ่อยโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะแมทช์กันกับเสื้อผ้าที่ใส่หรือไม่ ดังนั้น ควรเลือกที่มีความสวยงามหรูหรา สีสันเรียบง่าย และไม่แฟชั่นจนเกินไปนัก ที่สำคัญควรเลือกจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงและทนทาน ให้เหมาะกับการหยิบใส่ได้ในทุก ๆ วัน

Shopee 3.3 Big Brands Sale ขนสินค้าแบรนด์แท้มาลดราคากว่า 50% ทุกวัน! นอกจากนั้นยังมาพร้อมโปรโมชั่น Coins Cashback ให้คุณได้ช้อปรับเงินคืน 50% Coins อีกด้วย ที่ Shopee 3.3 ยังมีโปรโมชั่นสินค้าแบรนด์แท้ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อคู่ลดสูงสุดถึง 30% และดีลอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มช้อปพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคมนี้เท่านั้น!

ที่มา : https://www.seikowatches.com/th-th/products

https://www.srichaiwatch.com/tudor/th/

https://www.orient-watch.com/Collections/ORIENT/h/o2

https://www.citizen.co.th/html/en/products/

https://www.rescapement.com/blog/the-best-everyday-watches-of-2020

https://theslenderwrist.com/best-everyday-watch-under-500/#swatch-sistem-redบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"สไตล์สาวเกาหลีกางเกงผ้าผู้หญิงแต่งตัวเทรนด์แฟชั่นกางเกงขาสั้นเสื้อสเวตเตอร์แต่งตัวเสื้อแขนยาวแฟชั่นเสื้อกันหนาวแฟชั่น