คัดมาเน้นๆ 5 ร้านเสื้อผ้าในไอจีสไตล์เกาหลี สวยๆ ฮิตๆ ใส่แล้วนึกว่าสาวเกามาเอง

อ่าน 12,458

ผู้หญิงกับเสื้อผ้าเป็นคู่กัน มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านเสื้อผ้าไอจี สวยๆ สไตล์เกาหลีมาฝากค่ะ เป็นร้านที่ขายอยู่ใน IG บอกเลยว่ามีเสื้อผ้าหลากหลายแบบในสไตล์เกาหลี ให้คุณสาวๆ ได้เลือกซื้อ ขนมาแบบจัดเต็ม เสื้อผ้า โทนสีไหนกำลังมาแรง รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ แถมทางร้านยังมิกซ์เสื้อผ้า จับคู่สีมาให้พร้อม เรียกว่าซื้อง่ายกันเลยเดียว พร้อมแล้วไปดูกันเลยกับ 5 ร้านเสื้อผ้าในไอจีสไตล์เกาหลี

1. ร้าน @clothes.enough

@clothes.enough เป็นร้านเสื้อผ้า unisex สไตล์เกาหลี Made in Korea 100% มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ลุคชิคๆ เก๋ๆ ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็ดีค่ะ2. @seoulseyo

@seoulseyo เป็นร้านนำเข้าเสื้อผ้าจากเกาหลี เป็นแบบพรีออเดอร์ประมาณ 3-5 วัน เสื้อผ้าสวยแบบ ชิคๆ สไตล์เกาหลี3. @sissysistery

@sissysistery เป็นร้านที่นำเข้าเสื้อผ้าจากเกาหลี มีทั้งแบบพรีออเดอร์และพร้อมส่ง มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์

4. @seoulcloset_

@seoulcloset_ เป็นอีกหนึ่งร้านนำเข้าเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แต่ร้านนี้จะโพสต์ขายเป็นรอบๆ ไป เสื้อผ้าสวยทุกแบบ บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ5. @koreanchico

ร้านสุดท้าย @koreanchico เปนอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้ มีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีให้เลือกซื้อหลากหลายมากๆ ค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 ร้านเสื้อผ้าไอจี สไตล์เกาหลีที่เรานำมาฝาก ชอบชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลี น่ารักๆ ต้องไม่พลาด ทางร้านบริการดี รับรองได้เสื้อผ้าที่คุณสาวๆ อยากได้แน่นอนค่ะ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นชุดเดรสแดงเทคนิคแต่งตัวแฟชั่นหมวกสวยหรูดูแพงหมวกทรงฮิตแต่งตัวแพงๆหมวกแก๊ปแต่งตัวตรุษจีนแต่งตัวดูแพงหมวกสานหมวกเบเร่ต์