8 ร้านสักในกรุงเทพ 2022 ลายเส้นสวย ราคาไม่แรง

อ่าน 14,625

ใครชอบรอยสักต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ GangBeauty มี 8 ร้านสักในกรุงเทพ 2022 มาฝากค่ะ ในปัจจุบันการสักมีความนิยมมากขึ้น ไม่ใช่แค่นิยมกันในหมู่ผู้ชาย หรือสักเพื่อความขลังเท่านั้น แต่ผู้หญิงก็สักด้วย แถมเดี๋ยวนี้รอยสักมีหลากหลายสไตล์มากขึ้นตามความต้องการของคนสัก ทั้งแบบสวย เท่ น่ารัก หรือจะแบบมินิมอล เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเอง และแน่นอนว่าเมื่อการสักเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ร้านสักก็มีเพิ่มมากขึ้นเหมือนกันค่ะ ใครที่อยากสักแต่ยังไม่รู้จะไปร้านไหนดี ตามเราไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 ร้านสักในกรุงเทพ ลายเส้นสวย ราคาไม่แรง

1. Saklai Tattoo Studio by Pue & Leck NY

Saklai Tattoo Studio by Pue & Leck NY มีช่างสักผู้ชำนาญงานอยู่ 2 ท่าน คือ Leck และ Pue เป็นร้านสักที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2540 ทางร้านดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี และทางช่างสักยังช่วยออกแบบรอยสักให้กับลูกค้าอีกด้วยนะคะ

โทร : 081-830-8325Facebook : www.facebook.com/saklaitattoostudio

2. Lone Wolf Studio

Lone Wolf Studio เป็นร้านสักที่บริการโดยช่างสักหลายคน และแต่ละคนมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถสำหรับคนที่สนใจร้านนี้ควรศึกษาลายเส้นของช่างแต่ละคน หรือปรึกษากับทางร้านดูก่อน ได้นะคะ และทางร้านต้องจองคิวล่วงหน้า ไม่รับคิว Walk – in ค่ะ

โทร : 089-520-0994

Facebook : www.facebook.com/lonewolfstudiobkk

3. Inkception Tattoo Studio

Inkception Tattoo Studio เป็นร้านสักใจกลางสยามสแควร์ มีช่างสักมืออาชีพ 5 คนด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนก็มีความเชี่ยวชาญแต่ละด้านแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ลายญี่ปุ่น ,งานสี ,งานสีน้ำ,Portraits, Black & Gray, Portrait, Old-school, New-school, ตัวอักษร, ลายเส้น หรือแม้แต่สไตล์มินิมอล สามารถหา ref. ลายมาให้ดูหรือให้ช่างดีไซน์สไตล์เฉพาะตัวเองก็ได้ค่ะ

โทร : 097-126-7130instagram : www.instagram.com/inkception

4. Common Ground Tattoo

Common Ground Tattoo เป็นร้านสักสไตล์อาเชียน ที่ร้านมีการเชิญศิลปินช่างสักหลากหลายสไตล์จากทั่วโลกมาผลัดเปลี่ยนให้บริการที่ร้านอย่างสม่ำเสมอ สำหรับมือใหม่ที่อยากสักหรือชื่นชอบสไตล์การสักแบบลงสีในงานแบบศิลปะเอเชีย ศิลปินประจำร้านอย่างพี่เอกที่มีประสบการณ์การทำงานสักมากว่า 15 ปี คอยบริการให้ค่ะ

โทร : 095-821-9666

Facebook : www.facebook.com/common.ground.tattoo.999

5. Tattoo House by Make

Tattoo House by Make เป็นร้านสักชื่อดังโดยช่างสักเมฆ ที่อยู่ในวงการมานาน เป็นร้านที่เหล่าดารานิยมมาสักกัน ไม่ว่าจะเป็น ตูน บอดี้แสลม, ดีเจเพชรจ้า, แอร์ The Mousses, บอย พิษณุ รวมไปถึงวง Sweet Mullet โดยทางร้านมีช่างสักให้บริการหลายท่าน สามารถสักได้หลายแบบหลายสไตล์ ตั้งแต่งานแก้ลายเก่า ไปจนถึงสักลายใหม่ค่ะ

โทร : 081-943-1282

Facebook : www.facebook.com/TattooHouseByMake

6. Tattoos Boom Zodat

Tattoos Boom Zodat เป็นร้านสักสไตล์มินิมอล มีลายเส้นที่สวยงาม คมชัด สีสวยเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปวาดลายเส้น, Quotes หรืองานสักแนวครอบครัว ที่แกะออกมาจากรูปจริงก็ออกมาดีเยี่ยมค่ะ สำหรับร้าน ‘Tattoos Boom Zodat’ ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อนนะคะ

โทร : 083-004-0830

Facebook : www.facebook.com/Boomzodat-shop-380858892051417

7. Klai Jakkawan Studio

Klai Jakkawan Studio เป็นร้านสักของ Graphic Designer มากประสบการณ์อย่างคุณเอก วันประชา ธิติไพศาล เป็นการนำความรู้และฝีมือจากด้านการออกแบบ มาสร้างสรรค์เป็นรอยสัก โดยทุกครั้งจะสเก็ตช์แบบจากตัวอย่าง หรือสิ่งที่ลูกค้าต้องการก่อนให้ช่างสักลงมือ รอยสักของทางร้านวาดขึ้นมาให้เฉพาะคน รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ สำหรับการสัก ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อนประมาณ 1 – 2 เดือน ที่ Line : klaijakkawanLine : klaijakkawan

instagram : www.instagram.com/klaijakkawanstudio

8. 338 TATTOO

338 TATTOO เป็นร้านสักที่โดดเด่นด้วยสไตล์ Blackwork Tattoo ช่างสักที่ร้านเชี่ยวชาญในงานสักสไตล์ Blackwork มากๆ ค่ะ มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ สวย คมชัด หรือใครที่ชอบโทนสีสัน ทางร้านก็มีแบบมินิมอล สีขาวดำด้วยนะคะ สำหรับร้าน ‘338 TATTOO’ ไม่รับ Walk – in ต้องโทรจองล่วงหน้า และต้องอายุ 18 ขึ้นไปด้วยค่ะ

โทร : 083-973-0151

Facebook : www.facebook.com/338tattoo

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 ร้านสักในกรุงเทพที่เรานำมาฝาก บอกเลยแต่ละร้าน ลายเส้นสวยมากๆ ช่างสักก็เชี่ยวชาญด้านการสักมากๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาร้านสักอยู่ ลองไปใช้บริการกันได้นะคะ สามารถจองคิวได้ตามที่ข้อมูลที่เรานำมาฝากได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ไม่ตกเทรนด์คุกกี้เสี่ยงทายแฟชั่นกางเกงยีนส์คอสเพลย์เกิร์ลกรุ๊ปชุดคอสเพลย์เฌอปรางอารีย์กุลแฟชั่นไอเดียแต่งตัวBNK48เฌอปรางBNK48