รวม 6 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ราคาถูก แต่งแล้วยังสวยแพง

อ่าน 8,033

ไม่ว่าจะฤดูไหน ไทยเราก็ยังคีพความร้อนไว้อย่างดี เหมาะกับการไปทะเลทุกฤดูจริงๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG มาฝากค่ะ เป็นชุดว่ายน้ำราคาไม่แรง แต่ชุดสวยถูกใจคุณสาวๆ แน่นอนค่ะ สำหรับคุรสาวๆ ที่มีแพลนหนีความร้อนไปพึ่งความเย็นจากน้ำทะเล แล้วอยากได้ชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปใส่เล่นน้ำและถ่ายรูป แต่มีงบน้อย หรือไม่อยากซื้อแพงมาก (ยุคนี้ต้องประหยัดกันหน่อย) ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

hermony.swimwear

ใครที่ชอบเที่ยวกับเพื่อนแล้วอยากได้ชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปใส่กับเพื่อนต้องร้านนี้เลยค่ะ hermony.swimwear เป็นชุดว่ายน้ำดีไซน์สวย สีสันสดใส มีให้เลือกเพียบ ราคาไม่แรง เริ่มต้นที่ 300 กว่าบาทbikiniwhitewhale

ใครสายแซ่บทะเลเดือด ต้องร้านนี้เลยค่ะ bikiniwhitewhale ชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่ในร้านของเค้าจะเป็นแบบบิกินี่ ทูพีซ แทบทั้งหมด มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และสีสันมาแบบจัดเต็ม แถมราคาไม่แรง เริ่มต้นที่ 250 - 490 บาทlove.bikinistore

love.bikinistore เป็นอีกหนึ่งร้านชุดว่ายน้ำที่ไม่ควรพลาดค่ะ มีชุดว่ายน้ำสวยๆ หลากหลายแบบให้เลือกซื้อ แถมยังมีโปรโมชั่นสุดเด็ดอย่าง ซื้อ 2 แถม 1 ทุกแบบด้วยนะคะ ซื้อราคาชุดว่ายน้ำของร้านจะอยู่ที่ตัวละ 490 บาท จะชวนเพื่อนมาหารหรือซื้อใส่เองทั้งหมด ก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มค่ะ

1995.shopp

สำหรับร้าน 1995.shopp บอกเลยใครชอบสไตล์เกาหลีต้องไม่พลาดค่ะ ร้านนี้มีชุดว่ายน้ำแบบเกาๆ มินิมอลๆ มากมายหลายแบบให้เลือกซื้อ นอกจากชุดว่ายน้ำจะน่ารักแล้ว ราคาก็ยังน่ารักมากๆ ด้วยนะคะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300 บาท

bikini__foryou

bikini__foryou อีกหนึ่งร้านที่มีชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลีให้ได้เลือกซื้อค่ะ มีทั้งแบบเรียบๆ และแบบลวดลาย แถมยังเป็นสินค้าพร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ด้วยนะคะ ที่สำคัญราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 300 - 490 บาทค่ะBikiniphu

Bikiniphu เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชุดว่ายน้ำให้คุณสาวๆ เลือกซื้อเยอะมาก หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแขนยาวทูพีช หรือบิกินี่ ที่สำคัญราคาเบาสุดๆ เริ่มต้นที่ 290 บาท และไม่เกิน 500 บาทค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ที่เรานำมาฝาก ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล อย่าลืมเลือกซื้อชุดว่ายน้ำสวยๆ ราคาไม่แรงไปด้วยนะคะบทความแนะนำ
แฟชั่น