8 ร้านเครื่องประดับใน IG จิวเวลรี่สวยๆ สไตล์สุดเก๋ ราคาไม่แพง

อ่าน 8,916

แนะนำ 8 ร้านเครื่องประดับใน IG จิวเวลรี่สวยๆ สไตล์สุดเก๋ ทั้งถูกและดี ใส่แล้วคอมพลีททุกลุค

เรื่องการแต่งตัวสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้ว นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือเครื่องปรับ แอกเซสซอรีเพิ่มความสวยแบบครบเซ็ตนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหวน กำไล ต่างหู สร้อยคอ ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย วันนี้ GangBeatuy เลยมี ร้านเครื่องประดับใน IG สไตล์สุดเก๋มาฝาก สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากได้เครื่องประดับสวยๆ อินเทรนด์ ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ ซึ่งร้านที่เรานำมาฝากมีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ ตั้งแต่หลักสิบถึงหลักพัน ความสวยก็ต้องบอกเลยว่าเต็ม 10 ไม่มีหัก จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะกับ 8 ร้านเครื่องประดับใน IG สไตล์สุดเก๋ คอมพลีททุกลุค

1. ร้าน dallar_jewelry

ร้าน dallar_jewelry เป็นร้านจิวเวลรี่งานคราฟต์ดีไซน์สวยที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบและหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบเรียบหรู จะเป็นแบบน่ารักๆ ก็มีค่ะ ซึ่งทางร้านมีให้เลือกซื้อทั้ง ต่างหู แหวน สร้อยนาฬิกา กำไลขอมือ งานสวยๆ ใครชอบสายจิวเวลรี่ต้องร้านนี้เลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 1,000 ++ บาท

พิกัด : dallar_jewelry2. ร้าน swanthailand

ร้าน swanthailand เป็นร้านเครื่องประดับดีไซน์สุดเก๋อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด และเป็นร้านที่เหล่าดาราใส่เยอะมากๆ ค่ะ ในร้านมีให้เลือกหลายแบบมากๆ มีตั้งแต่แหวน กำไล สร้อยคอ ไปจนถึงต่างหู ใครชอบงานดีไซน์สวยเก๋ ร้านนี้ตอบโจทย์ แถมราคาไม่แรงมากด้วยนะคะ

ราคาโดยประมาณ : 850 ++ บาท

พิกัด : swanthailand

3. ร้าน maisondejewels

ร้าน maisondejewels เป็นร้านจิวเวลรี่สไตล์สวย หรู ใส่แล้วดูดี ดีไซน์ยังโดดเด่นมีเอกลัษณ์ไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน กำไล แต่ละชิ้นก็ดีไซน์สวยมากๆ มีราคาหลายเรทให้เลือก รับรองกระเป๋าไม่ฉีกแน่นอนค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 790 - 9,000 บาทพิกัด : maisondejewels

4. ร้าน whisper.ring

ร้าน whisper.ring เป็นร้านเครื่องประดับที่มีดีไซน์สุดเก๋ ใส้แล้วสวย ดูแพง ราคาไม่แรง จับต้องได้สุดๆ มีให้เลือกทั้งสร้อย แหวน กำไล ต่างหู แบบเข้าร้านเดียวได้ครบเซ็ทแน่นอน

ราคาโดยประมาณ : 140 - 500 บาท

พิกัด : whisper.ring

5. ร้าน timi.closet

ร้าน timi.closet ใครชอบเครื่องประดับสไตล์สีสันสดใสต้องร้านนี้เลยค่ะ เป็นเครื่องประดับสไตล์สุดเก๋ และน่ารัก ใส่แล้วสวย หรู ดูแพง มีต่างหูให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ที่สำหคัญราคาไม่แพงมากด้วยนะคะ

ราคาโดยประมาณ : ราคาไม่เกิน 500 บาท

พิกัด : timi.closet

6. ร้าน twenty_teen

ร้าน twenty_teen สำหรับร้านนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านเครื่องประดับราคาไม่แรง ที่มีดีไซน์สวย ดูแพง ใส่แล้วต๊าซที่สุด นอกจากจะมีจิวเวลรี่อย่าง ต่างหูหรือสร้อยคอแล้ว ทางร้านยังมีโบว์และที่คาดผมสไตล์น่ารักๆ ให้ได้เลือกซื้อด้วยค่ะ บอกเลยว่ามาร้านนี้คุ้ม

ราคาโดยประมาณ : ราคาไม่เกิน 500 บาท

พิกัด : twenty_teen7. ร้าน risara_jewels

ร้าน risara_jewels เป็นร้านเครื่องประดับสไตล์คริสตัลจากแบรนด์ดังอย่าง Swarovski ดีไซน์สวย หรู ดูแพงมากๆ ใครชอบสไตล์นี้บอกเลยว่าต้องชอบค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งต่างหู กำไล สร้อยคอ และแหวน ราคาก็น่ารักด้วยนะคะ

ราคาโดยประมาณ : ราคาเริ่มต้น 200 - 2,000 บาท

พิกัด : risara_jewels

8. ร้าน Play.stuff

ร้าน Play.stuff ใครสายเครื่องประดับน่ารักๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ เพราะดีไซน์เครื่องประดับของทางร้าน น่ารัก และดีไซน์เก๋มาก สีสันก้สดใส เหมาะกับที่ชอบลุคสดใสๆ ใส่แล้วดูสวย และดูแพงไปพร้อมๆ กัน แถมมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบด้วยนะคะ ทั้งสร้อยคอ กำไล ต่างหู หรือแหวน แถมราคายังน่ารักด้วยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : ราคาเริ่มต้น 80 บาท

พิกัด : Play.stuff

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ร้านเครื่องประดับใน IG ดีไซน์สุดเก๋ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาเครื่องประดับสวยๆ ราคาน่ารัก ใส่เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์อยู่ ลองซื้อมาใส่กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"การแต่งตัวดาราฤดูหนาวแฟชั่นเอี๊ยมยุค90ชุดเอี๊ยมแฟชั่นผู้หญิงเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวออกแบบแฟชั่นไอเดียแต่งตัวเสื้อผ้า