9 ร้านชุดทำงานใน IG 2022 ชุดทำงานสวยๆ มีสไตล์ใส่แล้วดูดี

อ่าน 17,590

แนะนำ 9 ร้านชุดทำงานใน IG 2022 รวมชุดทำงานสวยๆ มีสไตล์ใส่แล้วดูดี

เป็นมนุษย์วัยทำงาน แน่นอนว่าสถานที่ ที่ไปบ่อยที่สุดคือที่ทำงาน และชุดที่ใส่ประจำก็ต้องเป็นชุดทำงาน เรียกว่า 1 อาทิตย์มี 7 วัน ใส่ชุดทำงานไปแล้ว 5 - 6 วัน ฉะนั้นใส่ชุดซ้ำๆ มันก็จำเจเกินไป ได้เวลาช็อปชุดทำงานเพิ่มแล้วค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านชุดทำงานสวยๆ ในไอจีมาฝาก รับรองชุดแต่ละร้านที่เรานำมาฝาก ดีไซน์สวย ใส่แล้วปังแน่นอนค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 9 ร้านชุดทำงานใน IG ชุดสวย มีสไตล์ใส่แล้วดูดี

1. LADY JANE BRAND

ร้านชุดทำงาน LADY JANE BRAND เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของเลดี้เจน ภรรยาสาวของยูทูบเบอร์ชื่อดัง บูม ธาริต สไตล์เสื้อผ้าของทางร้านจะเน้นไปทางเรียบ หรู ใส่แล้วดูดี ออกแนวหวานละมุนตา โทนสีแบบผู้หญิ้ง ผู้หญิง ใครบมสายนี้บอกเลยต้องถูกใจค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 1,490 - 2,990 บาท

พิกัด : ladyjanebrand2. PUR STUDIO

ใครไม่ชอบชุดทำงานสีฉูดฉาด ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ PUR STUDIO เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เรียบแต่ดูดี โทนสีสุดภาพ ไม่ฉูดฉาดเกินไป เหมาะกับสาวๆ มนุษย์ออฟฟิตมากๆ ใส่แล้วดูดี ดูเป็นผู้ใกญ่ แต่ไม่ได้ดูแก่นะคะ เป็นโทนสีพาสเทล หวานละมุนตา ใส่ไปทำงานได้ ใส่ไปเที่ยวก็ได้ค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 690 - 1,990 บาท

พิกัด : pur.studio

3. magarines

ร้านชุดทำงาน magarines เป็นอีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าสุดฮอตที่ออกคอลเลคชั่นใหม่ออกมาก็โดนใจสาวๆ ทุกครั้ง เสื้อผ้าของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เน้นไปทางชุดคลีนๆ เรียบๆ แต่ออกมาดูดี มีลูกเล่นดีเทลที่เป็นเอกลักษณ์ รับรองเข้ากับทุกลุคแน่นอน สามารถใส่ทั้งไปทำงนและไปเที่ยวก็ได้ค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 490 - 1,490 บาท

พิกัด : magarines4. Allur

Allur เป็นร้านเสื้อผ้าชุดทำงานสไตล์หวานๆ สดใส ใครเลิฟสไตล์นี้ต้องไม่พลาดค่ะ เพราะทางร้านมีให้เลือกเพียบ มีทั้งแบบเดรส ชุดเบลเซอร์ ชุดว่ายน้ำก็มีนะคะ ใส่ได้ทั้งไปทำงาน ไปเที่ยวพักผ่อน หรือจะใส่ชิวๆ อยู่บ้านก็ได้ค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 390 - 1,390 บาท

พิกัด : allur.quarter

5. dailysquad

ใครเบื่อโทนสีเรียบๆ ต้องร้านชุดทำงานนี้เลยค่ะ dailysquad เพราเป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์สดใส ใส่แล้วดูดี ดีไซน์สวย ใส่สบาย ไม่รัดรูปจนเกินไป แถมยังมิกซ์เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ จะได้ไปเที่ยว ใส่ไปทำงานก็ได้หมด

ราคาชุดโดยประมาณ : 450 - 1,690 บาท

พิกัด : dailysquad

6. neighborstuff

neighborstuff เป็นร้านชุดทำงานสไตล์สมัยใหม่ใส่แล้วดูดี โทนสีเสื้อผ้าไม่ฉูดฉาด เน้นโทนสีเรียบๆ แต่ใส่แล้วไม่ทำให้ดูจืดไปนะคะ มีให้เลือกซื้อทั้งกางเกง กระโปรง เสื้อ ใส่ไปทำงานก็สววยดูดี หรือจะใส่ไปเที่ยวก็เก๋ไม่เบาเลยค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 770 - 2,000 บาท

พิกัด : neighborstuff

7. clothes.enough

clothes.enough ร้านนี้จะเป็นชุดทำงานสไตล์คลาสสิค ออกมินิมอล ใส่แล้วดูดี ให้ลุคที่ดูเรียบหรู ดูดี แมทช์กับเสื้อผ้าแนวไหนก็เข้า ใส่ได้ทั้งไปทำงานและไปเที่ยวเลยค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 690 - 2,990 บาท

พิกัด : clothes.enough

8. wear.areyou

ใครชอบคุมโทนสีชุดทำงานต้องร้านนี้ wear.areyou เป็นร้านเสื้อผ้าชุดทำงานที่โทนสีสวยมากๆ แถมยังมีดีไซน์ที่สวย แมทช์ได้หลายลุค หลายสไตล์ ใส่กับรองเท้าส้นสูงยิ่งทำให้สวย เสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะราคาชุดโดยประมาณ : 380 - 1,380 บาท

พิกัด : wear.areyou

9. __kinoko___

__kinoko___ เป็นเสื้อเชิ้ตทำงานสุดแนว ที่มาพร้อมสูทสวยๆ ใส่แล้วดูดี ดูแพง ให้ลุคที่ดูเรียบ หรู ดีดี แมทช์ลุคเข้ากับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น 3 ส่วนก็เข้ากัน ใส่แล้วดูเป็นสายแฟชั่นขึ้นมาเลยค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ : 490 - 1,090 บาท

พิกัด : __kinoko___

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ร้านชุดทำงานใน IG ที่เรานำมาฝาก ชอบชุดไหน สไตล์ร้านไหน เตรียมไปช็อปกันได้เลยจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"