9 กระเป๋าทำงานผู้หญิง 2022 ดีไซน์สวย เสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือ

อ่าน 13,588

แนะนำ 9 กระเป๋าทำงานผู้หญิง 2022 ดีไซน์สวย ใส่ของได้เยอะ ช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือ

มนุษย์วัยทำงานอย่างเรา นอกจากจะต้องลากตัวเองลงจากเตียงไปทำงานแล้ว แฟชั่นในการไปทำงานก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะต้องเป๊ะปัง เหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ กระเป๋าทำงานผู้หญิง ค่ะ ไปทำงานของมันก็ต้องเยอะเป็นธรรมดา ฉะนั้นกระเป๋าของเราก็ต้องใส่ของได้เยอะหน่อย และที่สำหคัญต้องสวยด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีแฟชั่นกระเป๋าทำงานมาฝากค่ะ เป็นกระเป๋าดีไซน์สวยถูกใจสาวออฟฟิตแน่นอน สะพายไปทำงานแล้วช่วยเสริมให้ลุคดูน่าเชื่อถือมากขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 กระเป๋าทำงานผู้หญิง ดีไซน์สวย เสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือ

1. MICHAEL KORS Mercer MD Accordion Convertibleกระเป๋าทำงานผู้หญิง MICHAEL KORS Mercer MD Accordion Convertible เป็นกระเป๋าสะพายจากแบรนด์ MICHAEL KORS เป็นทรง Tote หรือทรง Shopping Bag เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เหมาะสำหรับใช้ทำงานมากๆ เลยค่ะ มีขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะ ดีไซน์สวย ถือแล้วไม่ดูแก่เกินวัยด้วยนะคะ แถมตรงกลางกระเป๋ายังมีซิปสำหรับเก็บของสำคัญ สามารถป้องกันการถูกล้วงกระเป๋าได้อีกด้วยค่ะ

ราคา : 12,600 บาท

2. COACH Dalton 31 In Signature Canvas

กระเป๋าทำงานผู้หญิง COACH Dalton 31 In Signature Canvas ตัวนี้เป็นกระเป๋ายอดฮิตจากแบรนด์ COACH เป็นกระเป๋าระดับ High Street Brand ที่สาว ๆ วัยทำงานสนใจมากเป็นพิเศษ เป็นกระเป๋ารูปทรงแบบ Boho Bag ทำจากผ้าแคนวาส เคลือบหนังด้วยลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์จึงทำกระเป๋าใบนี้มีเอกลักษณ์ ใช้แล้วช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้น มีช่อใส่ของเยอะ ใครสายพกต้องไม่พลาดเลยค่ะ

ราคา : 11,940 บาท

3. Stella McCartney Logo Shoulder Bag

Stella McCartney Logo Shoulder Bag เป็นกระเป๋าทำงานที่ใส่ใจกับะรรมชาติจากแบรนด์ Stella McCartney ไม่มีการใช้ขนสัตว์หรือหนังสัตว์ทุกชนิดมาผลิตเสื้อผ้าหรือกระเป๋า ทำให้กระเป๋าจากแบรนด์ Stella McCartney เป็นกระเป๋าวีแกนที่ไม่ทำร้ายสัตว์และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมค่ะ ตัวนี้เป็นกระเป๋ารุ่น Logo Bag ที่ผลิตจาก Polyurethane และ Polyester ส่วนซับในผลิตจาก Polyamide และ Polyurethane และตัวสวยกระเป๋าผลิตจาก Polyester รีไซเคิล 100%ราคา : 29,000 บาท

4. CHARLES & KEITH Embellished Push-Lock Shoulder Bag

CHARLES & KEITH Embellished Push-Lock Shoulder Bag ตัวนี้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่จากแบรนด์ CHARLES & KEITH ราคาย่อมเยาว์มากๆ ใครงบน้อยตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ แถมรูปทรงและดีไซน์สุดเรียบหรู มีด้วยกันถึง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีชมพู สีดำ และสีส้ม ตัวกระเป๋าเป็นตัวล็อกโลหะตัวหน้า ใส่ของได้เยอะมาก เหมาะสำหรับใช้ไปทำงาน แถมยังช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นด้วยค่ะ

ราคา : 3,190 บาท

5. Burberry Two-tone Canvas and Leather Freya Tote

Burberry Two-tone Canvas and Leather Freya Tote เป็นกระเป๋าทำงานผู้หญิงจากแบรนด์ Burberry เป็นทรง Tote Bag สีทูโทน ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ถือแล้วรู้เลยว่าเป็นของแบรนด์อะไร ตัวกระเป๋าทำมาจากแคนวาส ใส่ของได้เยอะ ใครชอบคุมโทนสี บอกเลยต้องถูกใจค่ะ

ราคา : ประมาณ 60,000+ บาท

6. Celine AVA BAG

Celine AVA BAG ตัวนี้เป็นกระเป๋าสุดฮอตฮิตจากแบรนด์ Celine เป็นกระเป๋าที่ลิซ่า Blackpink ใช้ เป็นที่นิยมมาตั้งแต่ปี 2020 ดีไซน์สวย มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นในช่วงยุค 90s ทรงสวย ใช้แล้วช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือ และดูแฟชั่นมากๆ แมทช์ได้กับทุกลุค มีให้เลือกหลายสี หลายลายอีกด้วยค่ะ

ราคา : 45,000 บาท

7. Phillip Lim Pashi Mini

Phillip Lim Pashi Mini เป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Phillip Lim เป็นกระเป๋ารุ่นฮิตตลอดกาล ไม่มีตกเทรนด์ ดีไซน์กระเป๋าสวย รูปทรไม่เหมือนใคร ขนาดกำลังดี แต่ใส่ของได้เยอะถูกใจวัยทำงานแน่นอนค่ะ แถมตัวกระเป๋ายังมีซิปด้านข้างสามารถรูดลงเพื่อเพิ่มความจุและปรับเปลี่ยนทรงได้อีกด้วยนะคะ

ราคา: 29,900 บาท

8. Karl Lagerfeld K/Ikon BagKarl Lagerfeld K/Ikon Bag ตัวนี้เป็นกระเป๋าขึ้นแท่นเป็น It Bag แห่งปี 2020 แฟชั่นไอค่อนในตำนาน ตัวนี้เป็นกระเป๋าดีไซน์เรียบง่ายตามเอกลักษณ์ของ Karl Lagerfeld จุของได้เยอะ ใช้แล้วช่วยเสริมลุคให้ดูเรียบหรู น่าเชื่อถือ เหมาะกับการถือไปทำงานมากๆ เลยค่ะ

ราคา : 21,500 บาท

9. Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag เป็นกระเป๋ายอดฮิตจากแบรนด์ Prada เป็นกระเป๋าไนลอนดีไซน์สวย เรียบหรู สะพายแล้วดูดี ใส่ของได้พอประมาณ ใครสายแฟชั่นต้องถูกใจ ใช้ไปทำงานก็ดูน่าเชื่อถือ ใช้ไปเที่ยวก็เก๋ค่ะ

ราคา : 25,000 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง กระเป๋าทำงานผู้หญิง ดีไซน์สวยที่เรานำมาฝาก ใครมองหากระเป๋าทำงานสวยๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองถูกใจแน่นอน แม้ว่าราคาจะแรงไปสักนิดก็เถอะ....


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"