8 รองเท้าแบรนด์เนม ผู้หญิง ปี 2022 ใส่แล้วสวย

อ่าน 13,208

แนะนำ 8 รองเท้าแบรนด์เนม ผู้หญิง ปี 2022 แบรนด์แนมตัวฮิต ใส่แล้วสวย ไม่ตกเทรนด์

มีชุดเก่งกันแล้วก็ต้องมีรองเท้าคู่บุญด้วยค่ะ เรื่องรองเท้าผู้หญิงอย่างเราจัดเต็มเสมอจะมีกี่คู่ก็ได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีรองเท้าแบรนด์เนมตัวฮิตมาฝากค่ะ ใส่แล้วนอกจากจะสบายเท้าแล้ว น่าซื้อมาเก็บ เป็นรองเท้าสุดคลาสสิกของแบรนด์ดัง ใส่ได้หลายโอกาส จะไปเที่ยว ออกงานก็พาไปได้หมด จะมีรองเท้าจากแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยกับ 8 รองเท้าผู้หญิง แบรนด์แนมตัวฮิต ใส่แล้วสวย

1. Christian Louboutin Pigalleรองเท้าแบรนด์เนมรุ่นฮิต Christian Louboutin Pigalle เป็นหนึ่งในรองเท้าในฝันของคุณสาวๆ หลายๆ คน กับรองเท้าจากแบรนด์ Christian Louboutin ตัวนี้เป็นรุ่นคลาสสิกในตำนาน สีดำ พื้นแดง ใส่แล้วดูแพงมากๆ แมทช์ได้หลายลุคด้วยค่ะ

ราคา : ประมาณ 21,700 บาท

2. Gucci Princetown Leather Slipper

ต่อกันด้วยรองเท้าแบรนด์เนมรุ่นฮิต Gucci Princetown Leather Slipper รองเท้าตัวฮิตจากแบรนด์ Gucci ตัวนี้เป็นรองเท้าสลิปเปอร์รุ่น Princetown มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใส่แล้วดูเรียบๆ แต่หรู ใส่แล้วรู้ได้เลยว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไรค่ะ

ราคา : ประมาณ 24,700 บาท

3. YSL OPYUM PumpsYSL OPYUM Pumps ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ก็ต้องรองเท้าจากแบรนด์ YSL หรือ Yves Saint Laurent เลยค่ะ ตัวนี้เป็นรองเท้าที่ออกแบบให้มีโลโก้ของแบรนด์ เห็นแล้วต้องสะดุดา ใส่แล้วดูสวยเก๋ ไม่มีตกเทรนด์ ราคารุนแรงต่อกระเป๋าเงิน แต่มีแล้วถือว่าคุ้มมากๆ เลยค่ะ

ราคา : ประมาณ 48,100 บาท

4. Dior J'ADIOR Slingback Ballerina Flat

ใครชอบความน่ารักแบบดูหรู ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะกับ Dior J'ADIOR Slingback Ballerina Flat สวย หรู ดแพงมากๆ เป็นรองเท้าที่เอกลักษณ์อยู่ที่บริเวณสายรัดที่ทำจากริบบิ้นผ้าคอตตอน พร้อมดีไซน์ตัวหนังสือเขียนว่า J'ADIOR ทำให้ดูโดดเด่น ส่วนตัวรองเท้าทำมาจาก Calfskin หรือหนังลูกวัวค่ะ

ราคา : ประมาณ 24,700 บาท

5. Chanel Slingback Heels

Chanel Slingback Heels ตัวนี้เป็นรองเท้าแบรนด์เนมรุ่นฮิตของ Chanel เป็นรองเท้ารัดส้นสีทูโทนเบจและดำ เป็นอีกหนึ่งรองเท้าหรูในตำนานของแบรนด์ เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์โดดเด่นองเท้าทำมาจากหนังแพะและผ้าโกรเกรน

ราคา : ประมาณ 27,500 บาท

6. Hermes Oran Sandal

ใครเลิฟการใส่รองเท้าแต่ต้องรองเท้าคู่นี้เลยค่ะ กับ Hermes Oran Sandal เป็นรองเท้าหรูสุดฮิตจากแบรนด์ Hermes ตัวรองเท้าทำมาจากหนัง Calfskin แถมด้วยดีไซน์โดดเด่นด้วยตัวอักษร H ที่สื่อถึงชื่อแบรนด์ได้อย่างลงตัว ใส่เดินสามารถรู้ได้เลยว่ารองเท้าเป็นของแบรนด์อะไร

ราคา : ประมาณ 19,700 บาท

7. Tory Burch Minnie Travel Ballet Flat

Tory Burch Minnie Travel Ballet Flat ตัวนี้เป็นรองเท้าทรงบัลเล่ต์จากแบรนด์ Tory Burch ดีไซน์โดเด่นด้วยการประดับโลโก้แบรนด์ตัวอักษร T เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ใส่ง่าย และใส่สบาย สามารถแมชท์เข้าได้กับทุกลุคราคา : ประมาณ 10,500 บาท

8. Kenzo Tiger Espadrilles

Kenzo Tiger Espadrilles เป็นรองเท้าจากแบรนด์ Kenzo เป็นอีกหนึ่งคู่ฮิตในใจของวัยรุ่น ใส่แล้วสวย ดูดี ได้ลุคสุดชิค แถมดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ไหน ที่สำคัญราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ

ราคา : ประมาณ 6,100 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับรองเท้าผู้หญิงทั้ง 8 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก ชอบแบรนด์ไหนลองหาซื้อมาใส่กันดูนะคะ คุ้มค่าแน่นอนจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"