แนะนำ 10 ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย สวยเลอค่า ลุคสไตล์เจ้าหญิง

อ่าน 15,115

ในวันพิธีมงคลสมรส ชุดแต่งงานโดยเฉพาะชุดเจ้าสาว เป็นสิ่งที่เจ้าสาวหลายคนให้ความสำคัญที่สุด เพราะในวันสุดพิเศษนี้เจ้าสาวทุกคนก็อยากจะสวยเด่นที่สุดในงาน ซึ่งสมัยนี้ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทยสวยอลัง งานดี คัตติ้งเนี้ยบไม่แพ้แบรนด์ของเมืองนอกเลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยจะมาแนะนำ 10 ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย ที่เจ้าสาวต้องเช็กลิสต์ไว้ รับรองใส่แล้วสวยปัง สง่างามหมดทุกคน!

1. ชุดเจ้าสาวร้าน : Marriage Studio

ร้าน Marriage Studio โดดเด่นเรื่องชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงในเทพนิยาย ความฟูฟ่อง ดีเทล ลายลูกไม้ ทางร้านใส่ใจทำสุดๆ เวลาขยับตัวเคลื่อนไหวดูสง่างามมาก นอกจากชุดเจ้าสาวสากลลุคเจ้าหญิงสุดอลัง ทางร้านยังมีชุดเจ้าสาวลุคเรียบหรูไม่เน้นงานดีเทล และชุดเจ้าสาวไทยที่สง่างามไม่แพ้กันด้วย สวยทุกแบบเลยค่ะ

ที่อยู่ : 506 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 712 8777

เฟซบุ๊ก : Marriage Studio

ไอจี : @marriagestudio_official2. ชุดเจ้าสาวร้าน : Vanus Couture

ร้าน Vanus Couture เป็นร้านตัดชุดเจ้าสาวฝีมือประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียดองค์ประกอบ เข้าใจในสรีระของเจ้าสาว ชุดเจ้าสาวของแบรนด์นี้จึงออกมาสวยดูดีงานพรีเมี่ยม โดยชุดเจ้าสาวของทางร้านดีไซเนอร์จะเน้นออกแบบให้เข้ากับรูปร่างแต่ละคน เจ้าสาวคนไหนใส่แล้วก็ดูสวยสง่างามทุกมุมมอง ชุดทางร้านก็มีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งทรงเจ้าหญิง, a-line, หางปลา ฯลฯ หรือใครชอบชุดแต่งงานสวยหวานสไตล์เกาหลีร้านนี้ก็ออกแบบให้ได้ค่ะ

ที่อยู่ : 1550 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 002 4895

เฟซบุ๊ก : Vanus Couture - วนัช กูตูร์

ไอจี : @vanuscouture_official

3. ชุดเจ้าสาวร้าน : Peter Choo Bridal

ร้าน Peter Choo Bridal เป็นร้านชุดเจ้าสาวที่ให้บริการตัดซื้อเท่านั้น เพราะทางร้านเชื่อว่าเจ้าสาวแต่ละคนเป็นคนพิเศษไม่เหมือนใคร ดีไซเนอร์จึงต้องออกแบบชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับสไตล์ความชอบของแต่ละคน ยิ่งใครชอบงานดีเทลปักเลื่อม ลายลูกไม้ กระโปรงผ้าชีฟอง ร้านนี้งานละเอียดสวยจึ้งมาก รับรองว่าคุณเจ้าสาวจะได้ชุดเจ้าสาวที่เป็นเอกลักษณ์สวยโดดเด่นไม่เหมือนใครค่ะ

ที่อยู่ : 19 สุขุมวิทซอย 5 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 062 294 4949

เฟซบุ๊ก : Peter Choo Bridal

ไอจี : @peterchoobridal

4. ชุดเจ้าสาวร้าน : Vanus First

ร้าน Vanus First เป็นร้านชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวเจ้าบ่าวที่บอกเลยงามพรีเมี่ยมทั้งชุดสากล ชุดไทย ชุดเจ้าสาวปักเลื่อม ลูกปัด คริสตัส ลายลูกไม้ละเอียดยิบ วัสดุและผ้านำเข้าจากประเทศอังกฤษและอิตาลีเท่านั้น ชุดเจ้าสาวที่ดีไซเนอร์ออกแบบมาหรูหรา เลอค่า ลักชัวรี่สุดๆ สวยเหมาะกับเจ้าสาวแต่ละคนมาก อีกทั้งทางร้านยังรับทำเครื่องประดับสำหรับชุดแต่งงานไทยด้วยที่อยู่ : 1 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 085 3688

เฟซบุ๊ก : Vanus First - วนัชเฟิร์ส

ไอจี : @vanusfirst_official

5. ชุดเจ้าสาวร้าน : Milan Bridal Couture & Wedding Studio

ร้าน Milan Bridal Couture & Wedding Studio เป็นร้านเช่า/ตัดเช่าชุดแต่งงาน ชุดไทย สุดอลัง ที่มีชื่อเสียงมากแบรนด์หนึ่งของไทย ผู้หญิงคนไหนก็อยากสวมชุดเจ้าสาวแบรนด์นี้กันทั้งนั้น ซึ่งผลงานแต่ละคอลเลคชั่นโดดเด่นเรื่องความละเอียด ประณีต ลายเลื่อมปักแต่ละชุดทำอย่างพิถีพิถัน ชุดไทยก็เลิศหรูอลังการไม่แพ้กัน หากคุณเจ้าสาวอยากสวยโดดเด่นที่สุดในงาน ชุดเจ้าสาวร้านนี้คือคำตอบ

ที่อยู่ : 2065/1-3 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 099 359 5998

เฟซบุ๊ก : Milan Bridal Couture & Wedding Studio ชุดแต่งงาน ชุดไทย

ไอจี : @milanweddingbkk

6. ชุดเจ้าสาวร้าน : Coco Chic Wedding

ร้าน Coco Chic Wedding ให้บริการครบทั้งชุดแต่งงาน ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ของชำร่วยการ์ดเชิญ ไปจนถึงแต่งหน้าในวันงาน ชุดเจ้าสาวของร้านนี้บอกเลยว่าสวยชิค ดีไซน์สวยทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร มีชุดให้เลือกหลากสไตล์ทั้งไทยและสากล คัตติ้งมีความเนี้ยบ งานละเอียด ชุดยกน้ำชาก็ทำออกมาสวยปังมาก แถมยังมีคอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมาให้ติดตามเสมอ

ที่อยู่ : 79/336 ถ.สาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 115 8500

เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding

ไอจี : @cocochicwedding

7. ชุดเจ้าสาวร้าน : BOBO Studio

ร้าน BOBO Studio เป็นร้านชุดเจ้าสาวในภูเก็ตทีให้บริการชุดเจ้าสาว ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง แต่งหน้าทำผม ให้บริการการแบบครบวงจร ทางร้านมีชุดเจ้าสาวให้เลือกหลากสไตล์เพียบ งานซีฟอง ปักเลื่อม ลายลูกไม้ ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน เน้นเข้ารูปทรง ให้คุณเจ้าสาวสวยที่สุดเหมือนเจ้าหญิง ชุดไทย ชุดยกน้ำชา ทางร้านก็มีให้เลือกเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งร้านชุดแต่งงานที่ดารา เซเลป มาใช้บริการกันเยอะ

ที่อยู่ : 19/23 ถนนมนตรี (ตรงข้ามไปรษณีย์ภูเก็ต) ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

เบอร์โทร : 095 428 9147

เฟซบุ๊ก : BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอ

ไอจี : @bobostudio_official

8. ชุดเจ้าสาวร้าน : Mirror Mirror Bangkok

ร้าน Mirror Mirror Bangkok เป็นร้านชุดเจ้าสาวดีไซน์เก๋ที่ได้แรงบันดาลใจจากกระจกวิเศษในเทพนิยายคลาสสิก ที่ต้องการสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าสาวให้สวยที่สุดในแบบของตัวเอง และมั่นใจได้เลยว่าชุดเจ้าสาวที่ดีไซน์เนอร์ออกแบบให้เจ้าสาวแต่ละคนจะมีเพียงชุดเดียวในโลก ซึ่งชุดเจ้าสาวของทางร้านจะเน้นความสง่างาม เรียบหรู มีความมินิมอลสวยหวานค่ะ

ที่อยู่ : 1514 ถ.พัฒนาการ แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 097 086 5512

เฟซบุ๊ก : ชุดแต่งงาน By MIRRORMIRROR

ไอจี : @mirrormirrorbkk_official9. ชุดเจ้าสาวร้าน : Deep Love

ร้าน Deep Love เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชุดแต่งงานดีไซน์สวยเก๋ทั้งชุดไทยและชุดสากล มีชุดแต่งงานหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย ซึ่งดีไซเนอร์จะดูความต้องการของลูกค้าว่าชอบชุดสไตล์ไหน ออกแบบชุดให้เข้ากับสรีระ ให้เจ้าสาวสวยดูดีตามคาแร็กเตอร์ตัวตนของแต่ละคน จะสไตล์มินิมอล เรียบเท่ หรือเจ้าหญิง ทางร้านก็มีให้เลือกครบ รับรองเจ้าสาวจะกลายเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในงานแต่งงานเลยค่ะ

ที่อยู่ : 763, 763/1 ซอยอุดมสุข 49 แขวงพระโขนง เขตบางจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 086 325 5779

เฟซบุ๊ก : DeepLove ชุดแต่งงาน ชุดไทย

ไอจี : @deeplove_official

10. ชุดเจ้าสาวร้าน : Monique Wedding

ร้าน Monique Wedding ร้านชุดแต่งงานดีไซน์สุดทันสมัย สวยงาม มีให้เลือกทั้งชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์สไตล์เจ้าหญิง ชุดหมั้นยกน้ำชา ชุดไทย ไปจนถึงชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอล แต่ละชุดของทางร้านดีไซน์โดดเด่น มีความเฟมีนีน ใส่แล้วโดดเด่น สง่างาม เลอค่ามาก เป็นอีกหนึ่งร้านชุดเจ้าสาวในดวงใจของใครหลายคน

ที่อยู่ : 418/8-9 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 080 279 7800

เฟซบุ๊ก : MONIQUE Wedding

ไอจี : @moniqueweddingbkk

สำหรับใครชอบชุดเจ้าสาวลุคสไตล์เจ้าหญิงก็ลองมาดู 10 ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทยที่เรานำมาฝากทุกคนกัน แต่ละแบรนด์บอกเลยสวยปังไม่แพ้แบรนด์ดังๆ ของต่างประเทศ เลือกดูแบบกับสไตล์ที่ชอบแล้วลองไปปรึกษาร้านชุดแต่งงานดูค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"