7 แบรนด์กางเกงยีนส์ทรงสวย ใส่แล้วปัง หุ่นสวยเข้ารูปสุดๆ

อ่าน 5,602

แนะนำ 7 แบรนด์กางเกงยีนส์ทรงสวย ใส่แล้วปัง หุ่นสวยเข้ารูปสุดๆ

แฟชั่นสุดคลาสสิกของผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี ดูหุ่นปัง ก็ต้องยกให้กับกางเกงยีนส์เลยค่ะ ที่สุดของการแต่งตัว เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งตัวสายไหนก็ต้องมีกางเกงยีนส์ วันนี้ GangBeauty เลยมีแบรนด์กางเกงยีนส์ทรงสวยๆ มาฝากค่ะ เป็นกางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วสวย ใส่แล้วปัง จะมีแบรนด์ไหนบางตามไปดูกันเลยกับ 7 แบรนด์กางเกงยีนส์ทรงสวย ใส่แล้วปัง หุ่นสวยเข้ารูปสุดๆ

1. Mc

เริ่มต้นกันด้วยกางเกงยีนส์จากแบรนด์ไทยอย่าง Mc เป็นกางเกงยีนส์ที่เน้นคุณภาพ งานตัดเย็บปราณีต แถมราคาไม่แรงมาก ใส่แล้วเข้ากับรูปร่างได้ดี ช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้น และช่วยเก็บพุง เก็บก้น ให้หุ่นสวย ที่สำคัญใส่สบาย ไม่ทำให้อึดอันค่ะ มีหลากหลายทรงให้เลือกด้วยนะคะ2. Uniqlo

ใครชอบความใส่สบายๆ ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี ต้องกางเกงยีนส์จากแบรนด์ Uniqlo เลยค่ะ เป็นกางเกงที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ นอกจากจะระบายความร้อนได้ดีแล้ว ยังยืดหยุ่นสูงด้วยค่ะ ทำให้ใส่สบายยิ่งขึ้น มีทั้งรุ่นสกินนี่กระชับรูปร่าง และรุ่นขากว้างๆ ใส่สบาย

3. Chuu -5kg Jeans

Chuu -5kg Jeans เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กางเกงยอดนิยมของสาวๆ ทรงสวยมากๆ ใส่แล้วช่วยพลางหุ่นสุดๆ ช่วยเก็บพุง กระชับก้น และช่วยให้ขาเรียวสวยแบบที่ต้องการ เป็นกางเกงยีนส์ที่ต้องมีเก็บไว้สักตัวเลยค่ะ4. Calvin Klein

ใครสายแฟชั่นต้องไม่พลาดกางเกงยีนส์จากแบรนด์ Calvin Klein เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่สาวๆ นิยมใส่กันเลย เป็นกางเกงยีนส์ใส่สบาย ยืดหยุ่น ไม่รัดจนเกินไป ดีไซน์ก็มีความแซ่บใส่แล้วหุ่นสวยสุดปัง มีให้เลือกหากหลายแบบเลยค่ะ

5. Levi’s

ต่อกันด้วยกางเกงสุดคลาสสิกจากแบรนด์ดัง Levi’s เป็นกางเกงยีนส์ที่อย่างน้อยต้องมีติดตู้ไว้แน่นอน งัดขึ้นมาใส่ได้ตลอด แถมทรงกางเกงยีนส์ของ Levi’s มีให้เลือกเยอะมาก ใส่แล้วสวย ช่วยกระชับและพลางหุ่นได้ดีค่ะ

6. Lee

Lee เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กางเกงยีนส์ยอดฮิตที่หลายๆ คนต้องมีไว้ในครอบครอง เน้นในเรื่องความแข็งแรงทนทานมากๆ ทรงกางเกงสวย ใส่แล้วเข้ากับรูปร่าง โชว์ทรวดทรงได้อย่างมั่นใจ เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก และช่วยให้ขดูเรียวยาวสวยด้วยค่ะ7. American Eagle

ใครที่ชอบกางเกงยีนส์แบบขาดๆ ต้อง American Eagle เลยค่ะ เป็นแบรนด์ที่ทำกางเกงยีนส์ขาดได้สวยและแซ่บมากๆ จะขาดมากขาดน้อยจัดให้ได้หมด มีไซส์ให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะใส่ไม่ได้ ใส่แล้วสวยเป๊ะ เข้ารูป เก็บทรงสวย และไม่อึดอัดค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 แบรนด์กางเกงยีนส์ทรงสวยที่เรานำมาฝาก ถูกใจแบรนด์ไหน หาซื้อมาใส่กันได้เลยจ้า....


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"