6 แบรนด์ชุดโยคะสวยๆ ใช้ดี ดีไซน์สวย ผ้ากระชับ ใส่แล้วเข้ารูป

อ่าน 11,827

ชุดโยคะ ยี่ห้อไหนดี? แนะนำ 6 แบรนด์ชุดโยคะใช้ดี ดีไซน์สวย ผ้ากระชับ ใส่แล้วเข้ารูป

นอกจากการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว การออกกำลังกายก็จำเป็นเหมือนกันค่ะ และหนึ่งในกิจกรรมออกกำลังกายที่ผู้หญิงนิยมมากที่สุดก็คือการเล่นโยคะ วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคุณสาวๆ ที่เลิฟการเล่นโยคะกับ ชุดโยคะที่นอกจากจะดีไซน์สวยแล้วผ้ายังกระชับ เก็บทรงสวยสุดๆ มาฝาก สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดโยคะอยู่ต้องไม่พลาด พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 6 แบรนด์ชุดโยคะใช้ดี ดีไซน์สวย ผ้ากระชับ ใส่แล้วเข้ารูป

1. ชุดโยคะ WAKINGBEE

เริ่มต้นกันด้วยชุดโยคะจากแบรนด์ WAKINGBEE เป็นชุดโยคะที่เหมาะกับสาวยุคใหม่มากๆ ดีไซน์สวย ดูทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวสายสปอร์ต ชุดใส่สบาย เข้ารูปสวย ให้อารมณ์ของความเป็นผู้หญิงสุดๆ มีให้เลือกหลายหลายแบบ แถมยังมีคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับนางเอกสาวแต้ว ณัฐพรอีกด้วยนะคะ ใครสายแฟต้องไม่พลาดเลยค่ะราคา : เริ่มต้น 1190 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/wakingbee/

Instagram : https://www.instagram.com/wakingbee/?hl=th

2. ชุดโยคะ Girlsnation

ต่อกันด้วยชุดโยคะ Girlsnation ซึ่งเป็นแบรนด์ของเซเลบริตี้สาวสวยแพร พิมพิศา ทายาทตระกูลจิราธิวัฒน์ เป็นชุดโยคะสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ดูดี สีสันไม่จัดจ้าน สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าธรรมดาได้ เป็นชุดโยคะที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ใช้เนื้อผ้าที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ Nylon/PU Knit ทำให้ใส่แล้วมีความกระชับ ยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ที่ เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายมากๆ เลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 1690 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/girlsnationactive/

Instagram : https://www.instagram.com/girlsnationactive/3. ชุดโยคะ Beyond Yoga

สำหรับ ชุดโยคะ Beyond Yoga เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ฮิตที่สาวๆ เลือกใช้ เป็นชุดโยคะสัญชาติอเมริกา ดีไซน์สวย เนื้อผ้าดียืดหยุนไปตามกล้ามเนื้อที่ยืดเหยียด เหมาะสำหรับการใส่เล่นโยคะมากๆ โดยเฉพาะกางเกงเลคกิ้งที่ทำด้วยผ้า Spacedye มีคุณสมบัติช่วยทำให้เนื้อผ้าเรียบเนียน ทำให้ใส่แล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด

ราคา : เริ่มต้น 2000 บาท

เว็บไซต์ : https://beyondyoga.com/

Instagram : https://www.instagram.com/beyondyoga/

4. ชุดโยคะ Flexi Lexi Fitness

ใครเลิฟความสดใสต้องชุดโยคะจากแบรนด์ Flexi Lexi Fitness เป็นชุดโยคะที่มีดีไซน์สดใส น่ารัก เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย ตัวเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ทำให้สวมใส่สบาย ออกกำลังกายได้อย่างสะดวก ใส่แล้วไม่อึดอัด แถมยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ในลุคอื่นๆ ได้ด้วยค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 1500 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/flexilexi.fitness?locale=th_TH

Instagram : https://www.instagram.com/flexilexi_fitness/

5. ชุดโยคะ Pree Boutique Sportswear

ชุดโยคะ Pree Boutique Sportswear เป็นชุดโยคะดีไซน์สวยที่ผสมผสานระหว่างความแข็งแรงและแฟชั่นเข้าด้วยกัน ตัดเย็บทันสมัยโดยโรงงานชั้นนำ เนื้อผ้ายืดหยุ่น เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย แถมยังมีสีสันสดใส ดีไซน์เก๋มากๆ ใครชอบความสดใสๆ ต้องไม่พลาดเลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 1190 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/preeboutiquesportswearInstagram : https://www.instagram.com/preeboutiquesportswear/

6. ชุดโยคะ JENIM SPORTS

ชุดโยคะ JENIM SPORTS เป็นชุดโยคะดีไซน์สวย เหมาะกับการสวมใส่ออกกำลังกาย ตัดเย็บอย่างปราณีต เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ใส่แล้วช่วยกระชับทรวดทรง แต่สวมใส่สบาย เหมาะกับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อีกหลากหลายลุคด้วยค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 1690 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/Jenimsports?locale=th_TH

Instagram : https://www.instagram.com/jenimsports/

เป็นยังไงบ้างคะกับชุดโยคะทั้ง 6 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก โดนใจชุดไหน สไตล์ไหน ลองหาซื้อมาใส่กันได้เลยจ้า รับรองชุดสวย ใส่สบาย เหมาะกับการเล่นโยคะบทความแนะนำ
แฟชั่น