25 ไอเดียทรงผมคนผมบาง 2022 ทำแล้วผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน

อ่าน 30,077

หมดปัญหาผมบางทำผมไม่สวยกับ 25 ไอเดียทรงผมคนผมบาง 2022  ผมน้อย ทำแล้วปัง ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน

เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจคุณสาวๆ หลายคนเลยกับ ปัญหาผมบาง ลีบแบบ ดูผมน้อยๆ ทำให้จะทำทรงผมอะไรก็ยาก ใช้เวลานาน วันนี้ GangBeauty เลยมี ไอเดียทรงผมสำหรับคนผมบางมาฝากค่ะ เป็นทรงผมที่ทำแล้วช่วยให้ผมที่ดูบางมีวอลลุ่ม มีเลเยอร์ขึ้น แถมไม่ลีบแบน ออกแนวสไตล์เกาหลี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

- ผมยาวสไลด์กรอบหน้า

สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบไว้ผมยาวต้องทรงนี้เลยค่ะ กับ ผมยาวสไลด์กรอบหน้า เป็นการตัดผมสไลด์บางๆตรงบริเวณกรอบหน้าและบริเวณไหปลาร้า จะช่วยให้ผมดูมีเลเยอร์ มีวอลลุ่มขึ้นมากกว่าการปล่อยให้ตรงเฉยๆ- ผมทรง Frida Cut

หนึ่งในทรงผมสั้นยอดฮิตในตอนนี้กับทรง Frida Cut ตัดแล้วดูชิคสุดๆ ได้ลุคคูลๆสไตล์วัยรุ่น ผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน- ผมทรง Pixie Cut

ทรงนี้คล้ายกับทรง Frida Cut แต่ Pixie Cut จะสั้นกว่า ตัดแล้วดูโฉบเฉี่ยว ได้ลุคสาวมั่น ตัดแล้วผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบนแน่นอนค่ะ

- ผมบ็อบสั้นความยาวระดับคาง

มากันทรงผมบ็อบกันบ้าง สำหรับคุณาสาวๆ ที่ชอบผมสั้น ผมบ็อบยาวระดับคางจะช่วยเพิ่มโฟกัสบริเวณขากรรไกรของเราได้ดี ทำให้ผมดูเยอะ และไม่ลีบแบนค่ะ

- หน้าม้าปัดข้าง หรือ หน้าม้าบางๆ

หน้าม้าช่วยได้จริงๆ ค่ะ การตัดหน้าม้าปัดข้างจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมแนะนำให้เป็นหน้าม้าแบบปัดข้างทั้งสองฝั่ง จะดีกว่าการปัดไปข้างใดข้างหนึ่ง หรือจะตัดเป็นหน้าม้าซีทรูก็ช่วยได้นะคะครบแล้วค่ะกับทรงผมคนผมบางทั้ง 25 ทรงผมที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหนลองไปตัดตามกันดูได้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"มัดผมผมมีวอลลุ่มทรงผมน่ารักวิธีทำผมดังโงะดังโงะแบบพิมฐาทรงผมเกาหลีทรงผมทรงผมหน้าร้อนทรงผมดังโงะพิมฐา