จัดเต็ม ทรงผมผู้หญิง 2022 ต๊าซทุกทรง ทำแล้วสุดปัง

อ่าน 9,718

ใครที่กำลังมองหาเทรนด์ทรงผมใหม่ๆ วันนี้ GangBeauty มีมาฝากค่ะ กับรวมเทรนด์ทรงผมผู้หญิง 2022 สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุครับปีใหม่ เอาให้สวยปัง ซึ่งทรงผมที่เรานำมาฝากในวันนี้ มีหลากหลายทรงให้คุณสาวๆ ได้เลือกทำเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมสั้น ให้สวยเฉียว หรือจะเป็นทรงผมยาวที่ช่วยปรับลุคให้ดูดียิ่งขึ้น หรือใครที่ไม่อยากให้ผมสั้น หรือยาวเกินไป เราก็มีทรงผมประบ่ามาฝากเช่นกันค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

ทรงผมสั้น Humming cut

ทรงผมนี้เหมาะกับคุณสาวๆ สไตล์เท่ เป็นทรงที่ไม่ว่าจะเป็นสาวเปรี้ยวหรือสาวห้าวก็ดูเข้ากันค่ะ มาพร้อมหน้าม้าชิคๆทรงผมสั้น Balloon cut

เป็นทรงที่ให้ความรู้สึกป่องๆ แบบบอลลูนสมชื่อ เป็นผมสั้นปลายงุ้ม ไม่ชี้โด่เด่ ความยาวประมาณเกือบบ่า พร้อมตัดหน้าม้าสไลด์ข้างที่ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับทรงผม เป็นทงผมที่เหมาะกับสาวหน้ากลมสุดๆ หน้าม้าสไดล์ข้างจะช่วยอำพรางกรอบหน้าให้ดูเล็กลงค่ะ

ทรงผมสั้น Egg cut

หรือจะเรียกทรงไข่ก็เข้าอยู่ เพราะทรงผมจะให้ความรู้สึกรีๆ คล้ายไข่ โดยจะเป็นการตัดแบบสไลด์ไล่เลเยอร์ลงมา ตั้งแต่การตัดหน้ามา แล้วสไลด์ผมบริเวณติ่งหูลงมาเรื่อยๆ เมื่อมองด้านหลังจะเป็นลักษณะตัวยูค่ะ

ทรงผมยาว

เป็นทรงผมคลาสสิกสำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ แต่เราจะไว้ผมยาวยังไงให้ปังและไม่ได้ดูธรรมดาจนเกินไป เราสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผมของเราดูหนาขึ้นได้นะคะ ด้วยวิธีการดัดลอน ไม่ว่าจะเป็นผมลอนเล็ก ลอนใหญ่ ลอนคลื่น หรือผมหยิก สาวๆ สามารถเลือกได้ตามชอบเลย สวยปังทุกทรงแน่นอนสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบผมตรงยาว ไม่ชอบผมลอน แต่ก็ไม่ได้อยากให้ผมของเราดูตรงทื่อและลีบแบนจนเกินไป แนะนำให้สไลด์ผมค่ะ จะช่วยทำให้ผมของเราดูมีเลเยอร์และมีวอลลุ่มมากขึ้นได้ วนใครที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าใหญ่หรือหน้ากลม แนะนำให้ตัดผมม้า โดยเฉพาะหน้าม้าสไลด์ข้าง เพราะหน้าม้าแบบนี้จะช่วยอำพรางกรอบหน้าได้ดีมากๆ แถมตัดแล้วได้ฟีลสาวเกาหลีสุดๆ

ทรงผมไฮไลท์ผมหน้าม้า

เปลี่ยนทรงผมทั้งทีก็ต้องย้อมสีผมไปด้วยค่ะ แต่จะย้อมทั้งหัวมันอาจจะธรรมดาเกินไป ยุคนี้ต้องย้อมเฉพาะหน้าม้าค่ะ ดยแนะนำให้สาวๆ เลือกสีผมที่ชอบ โดยเราอาจจะไม่ต้องย้อมทั้งศีรษะก็ได้นะคะ ย้อมแค่ผมหน้าม้าด้านหน้าก็สวยชิคแล้วค่ะ หรือใครที่ไม่กล้าย้อมสีเยอะ อาจจะทำเป็นไฮไลท์ก็เก๋ดีนะคะ

ทรงผมสั้นประบ่า

สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ๆ แต่ไม่อยากผมสั้น หรือผมยาวเกินไป แนะนำให้เริ่มจากความยาวประมาณบ่าเลยค่ะ เพราะทรงผมสั้นประบ่าหรือเลยบ่าถือเป็นความยาวที่กำลังพอดี จะเป็นผมตรงหรือผมลอน บอกเลยว่าปังค่ะเป็นยังไงบ้างคะกับเทรนทรงผมผู้หญิง 2022 ที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งทรงผมสั้น ทรงผมยาว ชอบทรงไหนลองเอาไปตัดตามกันได้นะคะ รับรอยสวยปังรับปีใหม่แน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงดัดผมสั้น2020ดัดผมสั้นทรงผมสั้นทรงผมทำสีผมทรงผมสุภาพสาวออฟฟิศไอเดียทำผมทำสีปลายผมดิปปลายผมDipDyeHair