8 คาเฟ่พังงา 2024 คาเฟ่เปิดใหม่ ชวนกันไปกินขนม ถ่ายรูป

อ่าน 14,001

อัปเดต คาเฟ่พังงา 2023 รวมคาเฟ่เปิดใหม่น่าไปลอง ร้านกาแฟพังงาสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบ

พังงา เป็นอีกแดนคาเฟ่ที่สายฮอปเปอร์ชอบไปกัน ด้วยที่นี่มีคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดี น่าไปนั่งชิลทำคอนเทนต์กันมากมาย วันนี้ GangBeauty จะมาอัปเดต 8 คาเฟ่พังงา 2566 ชวนกันไปกินขนม ถ่ายรูป มาดูกันเลยว่าจะมีคาเฟ่ที่ไหนบ้าง


1. linēns oven.

คาเฟ่พังงาสไตล์มินิมอลเกาหลี linēns oven. เพิ่งเปิดใหม่ในเขาหลักที่ตกแต่งอย่างน่ารัก และมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เพียบ หากมาร้านนี้แนะนำให้ลองเมนู linen's on cloud coffee ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน พวกเมนูมัทฉะก็ขายดีเช่นเดียวกัน ที่น่าลองอีกอย่างคือ Cannabis Gummy กัมมี่ผสมกัญชาค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามโรงแรมโทนี่ลอฟแนะนำให้แวะมาให้ได้

ที่อยู่ : 31/1 หมู่ 5 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : 08.30 – 16.30 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 092 996 6569

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : linēns oven.


2. บ้านสวนก๋ง (Baan Suan Gong Phang Nga)

คาเฟ่พังงา บ้านสวนก๋ง เป็นคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติวิวภูเขาและสระบัว ที่ทุกคนจะต้องเอนจอยกับเมนูอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกมากมาย จะนั่งในห้องแอร์สบายๆ หรือจะนั่งด้านนอกรับลมชมวิวธรรมชาติก็ดีทั้งนั้น ใครเป็นสายทานเนื้อแนะนำให้มาเลย แถมครัวซองต์ทางร้านก็ทำและอบเองด้วยนะ แนะนำให้สั่งมาทานกับเครื่องดื่มเลย

ที่อยู่ : 51/2 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลตากแดด จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 063 752 0755

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านสวนก๋ง Baan Suan Gong Phang Nga


3. Seen Cafe at takua-pa

Seen Cafe at takua-pa คาเฟ่พังงาในอำเภอตะกั่วป่าที่รีโนเวทบ้านไม้หลังเก่าอายุมากกว่า 50 ปี ให้กลายมาเป็นคาเฟ่สุดชิคที่ยังคงความคลาสสิค โชว์ขื่อและคานไม้ไว้ดังเดิม ด้านนอกของร้านก็ตกแต่งสวนสไตล์ยุโรป เมนูอาหาร กาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่มก็มีเยอะแถมอร่อยด้วย แบบนี้จะไม่แวะมาได้ไง

ที่อยู่ : 1 ซอยวัดควนถ้ำ ถนนอุดมธารา อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : 10.30 – 18.00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)

เบอร์โทร : 091 716 9365

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Seen Cafe at takua-pa


4. Unnamed Khao Lak

Unnamed Khao Lak คาเฟ่พังงามินิมอลสไตล์โฮมมี่เปิดใหม่ในเขาหลัก โทนสีขาวสบายตา ตรงประตูทางเข้าร้านมีภาพตัวการ์ตูนตาเดียวยิ้มต้อนรับแขกอยู่ ภายในร้านก็ตกแต่งอย่างอบอุ่น มีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ พวกเครื่องดื่ม ขนมหวาน ก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ซึ่งขนมทุกอย่างทางร้านทำเองหมดด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 49/2 หมู่ 3 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : 08.00 - 16:30 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Unnamed Khao Lak


5. บางมราฮิลล์ (Bangmara Hill)

บางมราฮิลล์ เป็นที่เที่ยวในพังงาที่ทุกคนจะได้มาถ่ายรูป ชมวิวสวนๆ ของเมืองตะกั่วป่าแบบ 360 องศา ซึ่งภายในบางมราฮิลล์นั้นมี Dredger Cafe คาเฟ่เรือขุดแร่บนต้นไม้ใหญ่ที่ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และเบเกอรี่ โดยที่อาหารจะเน้นเป็นอาหารพื้นบ้านรสชาติปักษ์ใต้แท้ๆ ได้ทั้งมาเที่ยวและเช็กอินกินขนมแบบนี้ เป็นคาเฟ่พังงาที่เราแนะนำให้มาเลยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลบางนายสี อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 088 662 9294

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Bangmara Hill : บางมราฮิลล์


6. หลบคาเฟ่

หลบคาเฟ่ เป็นคาเฟ่พังงาลับๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่ทุ่งคนจะต้องหลงเสน่ห์กับความน่ารัก การตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีความเก๋อยู่ในตัว มาถ่ายรูปท่ามกลางดอกไม้ สายน้ำ บอกเลยว่าดี นอกจากอาหาร ขนมไทย เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ทางร้านยังมีบริการเต็นท์ด้วยนะคะ

ที่อยู่ : ตำบลทุ่งมะพร้าว อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 – 24.00 น.

เบอร์โทร : 081 091 1009

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หลบ คาเฟ่&แคมป์-โครงการลับ


7. Septembake

คาเฟ่พังงา Septembake เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ที่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เยอะ เลือกได้เลยว่าจะนั่งในห้องแอร์เย็น หรือรับลมธรรมชาติข้างนอก ซึ่งทางร้านมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม เมนูของหวาน ของทานเล่นครบ ตัวร้านอยู่ซอยด้านหลังโรงเรียนสุทธินอนุสรณ์ ใครผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะมากันค่ะ

ที่อยู่ : ถนนพลับพลา อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.30 – 18.00 น.

เบอร์โทร : 091 825 5775

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Septembake


8. ฮักกะปง (Hug Kapong Cafe)

ปิดท้ายคาเฟ่พังงาในวันนี้ด้วยฮักกะปง คาเฟ่สุดชิลตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่ทุกคนจะได้มาจิบกาแฟกินขนมกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ทางร้านมีเมนูขนมโฮมเมด และเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้ลองกันเยอะ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะไม่แพ้กัน แถมยังใกล้ที่เที่ยวอื่นๆ ในกะปงด้วย

ที่อยู่ : ตำบลกะปง อำเภอกะปง จังหวัดพังงา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 – 18.00 น.

เบอร์โทร : 091 824 4997

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Hug Kapong Cafe - คาเฟ่กะปง

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 คาเฟ่พังงา อัปเดตคาเฟ่เปิดใหม่ที่เรารวมมาฝากทุกคนกัน สายฮอปเปอร์คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวพังงาก็อย่าลืมแวะไปเช็คอินคาเฟ่เปิดใหม่กันนะคะ

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่