10 คาเฟ่คลองสามวา 2566 หทัยราษฎร์ คาเฟ่ทุ่งนา เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย

อ่าน 8,477

คาเฟ่คลองสามวา

คาเฟ่คลองสามวา รวมร้านอาหาร คาเฟ่ แถวคลองสามวา บรรยากาศดี วิวทุ่งนา คาเฟ่โซนหทัยราษฎร์ นิมิตรใหม่ พระยาสุเรนทร์ เช็คอินร้านเปิดใหม่ กาแฟดี ขนมอร่อย คลองสามวา เป็นย่านชานเมืองในกรุงเทพฯ ที่หลายคนอาจมองข้าม เพราะอาจจะไม่ได้มีที่เที่ยวหลากหลายเท่าโซนอื่นๆ และมีที่พักอาศัยเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าพูดถึงร้านอาหาร คาเฟ่ แถวคลองสามวาก็มีร้านอร่อยบรรยากาศดี น่าไปเช็คอินอยู่หลายร้านเลยค่ะ ในวันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวม 10 คาเฟ่คลองสามวา ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด จะมีร้านไหนบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลย!


1. Rinji Bean & Brew Cafe'

คาเฟ่คลองสามวาเปิดใหม่ Rinji Bean & Brew Cafe' คาเฟ่เปิดใหม่ย่านคู้บอน ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ต้องมาเช็คอินร้านนี้ให้ได้ เพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปสไตล์ญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสาอิโทริ ป้ายรถเมล์ ถนน ทางเดินม้าลาย เหมือนตัวเองกำลังอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ ทางร้านมีเมนูบริการหลายอย่าง ทั้งกาแฟ ชาเขียว โซดา เครื่องดื่ม Non-Coffee รวมถึงเบเกอรี่ ภายในร้านมีตู้โชว์โมเดลของเล่น ด้านหลังของร้านจัดให้เป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งมีร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ค่ะ

ที่อยู่ : 82/2 ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 9:00 - 19:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 063 982 2183

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Rinji Bean & Brew Cafe'


2. K36 Café

ร้าน K36 Café คาเฟ่คลองสามวาเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในย่านคู้บอน รามอินทรา ตกแต่งแบบมินิมอลโทนขาวครีม มี 2 ชั้น บรรยากาศอบอุ่นน่านั่ง ร้านติดถนนใหญ่ มองเห็นวิววัดจีนซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม โต๊ะที่นั่งเยอะ มานั่งชิลอ่านหนังสือ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้เลย เมนูเครื่องดื่มของร้านมีหลายอย่าง เมล็ดกาแฟมีได้เลือกหลายสายพันธุ์ เครื่องดื่ม Non-Coffee อย่างโกโก้ มัทฉะ อิตาเลียนโซดา ก็รสชาติดี เค้กอร่อยมาก

ที่อยู่ : 61/298 ซอยคู้บอน 36 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 083 273 4418

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : K36 Café


3. Untill Today Coffee

ร้านคาเฟ่คลองสามวา Untill Today Coffee คาเฟ่หทัยราษฎร์เปิดใหม่ บรรยากาศในสวนสีเขียวสุดร่มรื่น มีน้ำตกจำลอง ลำธารเล็กๆ และปลาคาร์ปแหวกว่าย เหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาก ที่นี่มีเมนูให้เลือกเยอะทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม อาหาร ของหวาน และขนมไทย ตัวขนมไทยเสิร์ฟมาในถ้วยเล็กๆ เลือกได้เลยว่าอยากจะกินอะไร ไม่ว่าจะเป็นขนมชั้น บัวลอย หม้อแกง ขนมคนทีกาแฟ ที่นี่ยังมีบ่อสปาเท้า สามารถลงไปนั่งแช่เท้าให้น้องปลาสายน้ำผึ้งกับปลากาแดง สปาเท้าให้เราได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 338 ซอยปานเถื่อน2 ถนนไทยรามัญ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 – 19:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 081 920 6596

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Untill Today Coffee


4. House No.39 Bakery&Coffee

คาเฟ่ House No.39 Bakery&Coffee คาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศสุดอบอุ่นสไตล์โคซี่ฟีลโฮมมี่ ภายในร้านตกแต่งอย่างน่ารัก มีความเป็นวินเทจนิดๆ โซนที่นั่งจะมีทั้งภายในและด้านหน้าร้าน เมนูแนะนำของร้านจะเป็นพวกเบเกอรี่ ขนมปังโฮมเมดหอมกรุ่นอบสดใหม่จากเตา เช่น สโคน โชคุปัง ขนมปังถั่วแดง บานอฟฟี่พาย เป็นต้น เมนูกาแฟ ชา เครื่องดื่ม Non-Coffee ก็ดีงามแพ้กันค่ะ

ที่อยู่ : 39 ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 08:30 - 17:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 093 426 6614

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : House No.39 Bakery&Coffee


5. Basket - coffee and croissant

คาเฟ่ในคลองสามวา Basket - coffee and croissant ร้านกาแฟบรรยากาศดีในสวนสีเขียว นั่งชิลท่ามกลางต้นไม้ให้ความร่มรื่น ตกแต่งคุมโทนทั้งร้านด้วยสีขาวน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ไม้ จึงให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย โซน Outdoor มีที่ให้เดินเล่น​ถ่ายรูปเยอะมาก​ ร้านตกแต่งสวยทุกมุมเลยค่ะ ด้านกาแฟที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟ specialty grade ผสมทั้งเมล็ดไทยและต่างประเทศ เครื่องดื่ม Non-Coffee รสชาติดี สั่งเมนูไหนก็อร่อย อีกเมนูของร้านห้ามพลาดคือครัวซองต์อบสดใหม่ทุกวัน พิเศษตรงใช้เนยฝรั่งเศส A.O.P. Butter หอมละมุน กินกับกาแฟเข้ากันสุดๆ

ที่อยู่ : 52 ถ.หทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : อังคาร - ศุกร์ 7:00 - 17:00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 7:00 - 17:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 064 659 2472

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Basket - coffee and croissant


6. Botanist activity space & café

Botanist activity space & café เป็นร้านอาหารคาเฟ่แถวคลองสามวา ที่เหมาะจะมาเช็คอินกับครอบครัวมาก เพราะที่นี่นอกจากจะให้บริการเมนูอร่อยมากมาย ยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะด้วย ทั้งชมต้นแคตตัสหายาก ในสวนพฤกษศาสตร์พื้นที่ 20 ไร่ ให้อาหารชมความน่ารักของน้องสัตว์อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นนกยูง กระต่าย นกฮูก นกแก้ว ฯลฯ บรรยากาศร้านรายล้อมไปด้วยธรรมชาติต้นไม้น้อยใหญ่ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด สำหรับใครที่เป็นสายชาเขียวจะต้องชอบมาก มัทฉะชงสดใหม่ทุกแก้ว เบเกอรี่โฮมเมดต้องยกนิ้วให้

ที่อยู่ : 501 ถนนสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 080 783 3547

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Botanist activity space & café


7. Pleased to meet you cafe

ร้าน Pleased to meet you cafe เป็นคาเฟ่นิมิตรใหม่ บรรยากาศดี วิวทุ่งนา คาเฟ่ลับๆ ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน ร้านขนาดกะทัดรัด รับลมเย็น มีระเบียงยาวนั่งชมวิวทุ่งนาด้านนอก ในส่วนของเมนูที่นี่ให้บริการทั้งกาแฟ นมปั่น โซดา ขนมปังปิ้ง ปังเย็น ครัวซองต์ ครอฟเฟิล รวมถึงอาหารทานเล่น มานั่งเล่นชิลๆ ชมวิวทุ่งนาเขียวขจีกันค่ะ

ที่อยู่ : หมู่บ้านเคซี การ์เด้น โฮม ซอยนิมิตใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:00 - 18:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 094 517 6456

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Pleased to meet you cafe


8. Antika​ Safari

คาเฟ่คลองสามวา Antika​ Safari ร้านอาหารและคาเฟ่สุดน่ารักสไตล์โฮมมี่ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยฟีลเขาใหญ่เลยค่ะ ภายในร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ทั้งด้านในร้าน มุมที่นั่งริมน้ำ มีสนามหญ้ากว้าง พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ๆม ากมาย เมนูของที่ร้านมีให้เลือกเยอะทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มต่างๆ เช่น เค้กแครอท ชีสเค้กหน้าไหม้ กาแฟ Non-Coffee พาสต้าหมึกดำ แกงเผ็ดเป็ดย่าง เป็นต้น ทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดี นำมาคั่วด้วยวิธีแบบเฉพาะของทางร้าน คอกาแฟบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

[caption id="attachment_248511" align="alignnone" width="800"] cof[/caption]

ที่อยู่ : แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:00 – 20:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 09:00 - 21:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 064 849 8627

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Antika​ Safari


9. Vintique Cafe and Lifestyle

Vintique Cafe and Lifestyle คาเฟ่ย่านหทัยราษฎร์ คลองสามวา บรรยากาศดีริมทุ่งนา ภายในร้านตกแต่งอบอุ่นสไตล์โรงนา ผสมผสานความเป็นวินเทจได้อย่างลงตัว มีแสงธรรมชาติลอดผ่าน ถ่ายรูปออกมาสวยมาก ในด้านของเมนูก็จัดเต็มทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม วาฟเฟิลอร่อย เลือกไอศกรีมและท็อปปิ้งได้ แป้งวาฟเฟิลร้านทำเอง เมนูของร้านอร่อยหลายอย่างเลยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนไทยรามัญ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 066 102 6595

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Vintique Cafe and Lifestyle


10. เดอยอง De’yong café and restaurant

คาเฟ่คลองสามวา เดอยอง De’yong café and restaurant ร้านอาหารและคาเฟ่แถวคลองสามวา ที่ทุกคนจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มมากมาย มาที่เดียวอิ่มครบไม่ต้องไปที่อื่นต่อ บรรยากาศร้านเป็นอาคารสีดำแบบ Glass House มองเห็นวิวสวนด้านนอก พื้นที่ภายในร้านกว้างขวาง โซนที่นั่งเยอะ นัดมากินข้าวกับครอบครัว เพื่อนฝูง ที่นี่ได้เลย

ที่อยู่ : เลขที่ 239 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 20:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 086 339 0648

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เดอยอง De’yong café and restaurant

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 คาเฟ่คลองสามวา คาเฟ่หทัยราษฎร์ คาเฟ่นิมิตรใหม่ คาเฟ่พระยาสุเรนทร์ ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน หากมาเที่ยวแถวย่านนี้ก็แวะมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆ กันค่ะ


ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่